7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows

Khi không có internet, bạn không thể xem phim trực tuyến. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem phim offline (xem phim khi không có internet) thông qua các video, phim bạn tải về máy tính. Vậy phần mềm nào sẽ hỗ trợ bạn xem phim tốt nhất hiện nay? Đây là sự cố Phần mềm miễn phí xem video trên máy tính. Cho bạn tham khảo

1. Trình phát phương tiện Windows

Đây là một trình phát video nổi tiếng và phổ biến được mặc định trong Windows. Windows Media Player có giao diện rất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được. Với Windows Media Player, bạn có thể xem video hoặc nghe nhạc.

7 Phần Mềm Xem Phim Miễn Phí Tốt Nhất Trên Máy Tính Windows 1

Tuy nhiên, có thể có những định dạng video không chạy được trong phần mềm Windows Media Player. Do đó, bạn cần tải xuống các codec bổ sung trên thiết bị của mình. Bạn cần tải xuống K-Lite Codec Pack Mega.

Ngoài ra, nếu máy tính bạn đang sử dụng Bản quyền trong Windows 10 Nó được ưa thích hơn vì nó có nhiều trình phát đa phương tiện hơn Phim và TV.

2. Trình phát phương tiện VLC

So với Windows Media Player, phần mềm VLC Media Player có nhiều cải tiến hơn. Đây là:

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách bật tắt Smart App Control trên Windows 11

Ngoài việc xem video hoàn toàn miễn phí, người dùng còn được chuyển đổi định dạng video, cắt video, tải video YouTube trực tiếp bằng VLC, v.v. Nếu bạn muốn sử dụng hết các tính năng này thì hãy tải phần mềm này về máy tính để trải nghiệm. thử nó.

Tải xuống: Trình phát đa phương tiện VLC

7 Phần Mềm Xem Phim Miễn Phí Tốt Nhất Trên Máy Tính Windows 2

3. Thu thập người chơi

So với hai chương trình trên thì Gom Player có vẻ không được ưa chuộng bằng. Tuy nhiên nó vẫn được đông đảo người dùng ưa chuộng. Bạn có thể sử dụng Gom Player trong các trường hợp như:

  • Xem nhiều định dạng video và âm thanh.
  • Chụp màn hình.
  • Hiệu ứng video, thay đổi tốc độ phát video,…

7 Phần Mềm Xem Phim Miễn Phí Tốt Nhất Trên Máy Tính Windows 3

4. KMPlayer. PHẦN MỀM

KMPlayer cũng là một trình xem phim hoặc video xuất sắc. KMPlayer cho phép người dùng xem video với chất lượng 3D, 4K hoặc UHD. Nếu video tải về có nhiều định dạng khác nhau, bạn có thể xem lại ngay trong phần mềm này mà không cần cài đặt thêm codec hỗ trợ. Trong khi xem video, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình ở bất kỳ đoạn nào bạn muốn.

Tải xuống: KMPlayer

7 Phần Mềm Xem Phim Miễn Phí Tốt Nhất Trên Máy Tính Windows 4

5. Trình phát đa phương tiện cổ điển

Phần mềm này cũng khá phổ biến và được sử dụng từ lâu. Không có nhiều tính năng nên giao diện cũng cực kỳ đơn giản. Nếu bạn muốn tìm một Phần mềm miễn phí xem video trên máy tính Những lúc không có mạng thì đây là sự lựa chọn đúng đắn.

Tham Khảo Thêm:  Cách kiểm tra bộ vi xử lý Intel – Chip Intel nào trên máy tính của bạn

Tải xuống: MPC-HC

7 phần mềm miễn phí tốt nhất để xem phim trên PC Windows 5

6. Phần mềm iTunes

Cuối cùng là phần mềm iTunes. Đây là một phần mềm đa chức năng nên dung lượng khá lớn, cách sử dụng cũng tương đối phức tạp. Máy tính yếu hơn vẫn sử dụng được phần mềm iTunes này nhưng phần mềm sẽ chạy chậm hơn.

Tải xuống: iTunes cho Windows

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên PC Windows 6

Với iTunes, bạn có thể trải nghiệm nhiều chức năng:

  • Nghe nhạc, xem phim miễn phí trên máy tính.
  • Công cụ làm nhạc chuông iPhone, chép nhạc từ máy tính vào iPhone.
  • Chuyển đổi âm thanh sang định dạng MP3 trong iTunes.

Phần kết luận

Trên đây là những chương trình xem video tốt nhất trên PC mà mình tổng hợp và chia sẻ. Nếu bạn không biết nên chọn phần mềm nào trong số các phần mềm trên thì hãy dựa vào tính năng của nó mà tôi đã nêu ở trên kết hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và thời gian thư giãn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *