Active by phone là gì? Giải đáp các câu hỏi về activate by phone

Nhiều người dùng khi thực hiện quá trình kích hoạt điện thoại để sử dụng key bản quyền Windows và các phần mềm của Microsoft đã gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến kích hoạt điện thoại nhé!

Kích hoạt điện thoại là gì?

Activate by Phone là thuật ngữ dùng để chỉ quá trình kích hoạt key bản quyền phần mềm Microsoft Windows thông qua điện thoại di động. Người dùng có thể áp dụng cách kích hoạt key Office bản quyền qua điện thoại để sử dụng Visio, Project,…; hoặc kích hoạt nút Win 11 Pro miễn phí một cách đơn giản và nhanh chóng.

Kích hoạt bằng điện thoại là gì?  Giải đáp thắc mắc về kích hoạt điện thoại 1

Để giúp quá trình kích hoạt dễ dàng hơn, đây là câu trả lời cho một số câu hỏi kích hoạt phổ biến mà người dùng thường gặp phải.

Tham Khảo Thêm:  Cách cài đặt và sử dụng Teamviewer điều khiển máy tính từ xa

Tổng hợp câu trả lời cho các câu hỏi khi kích hoạt bằng điện thoại

Đầu tiên Dùng điện thoại kích hoạt là có bản quyền, vĩnh viễn?

Bạn có thể chắc chắn về điều này vì kích hoạt điện thoại có bản quyền và tồn tại vĩnh viễn cho người dùng.

Kích hoạt bằng điện thoại là gì?  Giải đáp thắc mắc kích hoạt điện thoại 2

2 Có thể nâng cấp khi kích hoạt bằng điện thoại không?

Như đã nói, điện thoại kích hoạt là có bản quyền 100% nên bạn hoàn toàn có thể cập nhật liên tục, cập nhật các bản mod mới mà không lo bị khóa key.

3 Có bắt buộc ngắt kết nối khi kích hoạt bằng điện thoại không?

Khi nhập key chú ý ngắt kết nối mạng để tránh bị lỗi do nhập quá nhiều key. Sau khi hoàn thành bước nhập key này, bạn có thể kết nối mạng lại như bình thường.

4 Có cách nào để kiểm tra trạng thái kích hoạt qua điện thoại không?

Người dùng có thể kiểm tra tình trạng bản quyền và key vĩnh viễn của mình theo hướng dẫn sau:

  • Với Office, Visio và Project: đi đến phần TÀI KHOẢN -> nếu bạn xem chương trình Sản phẩm đã được kích hoạt (đã kích hoạt sản phẩm) có nghĩa là khóa phần mềm đã được kích hoạt thành công và có giá trị mãi mãi.
  • Với Windows: trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, gõ cmd -> nhập lệnh slmgr -xpr -> nếu bạn xem chương trình Máy được kích hoạt vĩnh viễn (thiết bị được kích hoạt vĩnh viễn) có nghĩa là khóa của bạn được bảo vệ bản quyền vĩnh viễn.Kích hoạt bằng điện thoại là gì?  Giải đáp thắc mắc về kích hoạt điện thoại 3
Tham Khảo Thêm:  Cách xem Youtube ở chế độ Picture in Picture trên máy tính, điện thoại

5 Chọn quốc gia nào khi kích hoạt bằng điện thoại?

Với phần chọn quốc gia, bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào bạn muốn vì nó không ảnh hưởng đến quá trình kích hoạt cũng như quá trình sử dụng sau này của bạn.

6 Bước 2 có giống nhau trên các máy tính khác nhau không?

Câu trả lời là Họ không phải. Bước 2 là sự kết hợp giữa khóa sản phẩm và phần cứng máy tính. Vì vậy, mặc dù key giống nhau nhưng do thông tin phần cứng khác nhau nên bước của 2 máy tính cũng sẽ khác nhau.

7 Các lỗi thường gặp trong quá trình kích hoạt điện thoại và nguyên nhân?

Một số lỗi bạn sẽ gặp phải trong quá trình kích hoạt điện thoại:

  • Lỗi ranh giới: không ngắt kết nối nguồn điện trong khi cắm chìa khóa và cắm nhiều lần.
  • Lỗi chưa xác minh/không kích hoạt được: chìa khóa bị hỏng
  • Lỗi khi nhập khóa không thành công: khóa không tương thích (phiên bản cơ bản nên đi kèm với khóa cơ bản, phiên bản bán lẻ nên đi kèm với khóa bán lẻ MSDN, …)

Phần kết luận

Đây là những câu hỏi mà thắng giá rẻ thường được thực hiện trong quá trình tư vấn kích hoạt bằng điện thoại cho người dùng. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình kích hoạt khóa.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Active by phone là gì? Giải đáp các câu hỏi về activate by phone . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *