Apple TV, Apple Music đã có mặt trên Microsoft

Verifier và MacRumors gần đây đã phát hiện ra rằng ứng dụng Apple Music và Apple TV cho phiên bản Windows đã xuất hiện (bản xem trước) trong Microsoft Store. Thông tin chi tiết hãy cùng Win Rẻ tìm hiểu nhé!

Apple TV, Apple Music hiện đã có trong Microsoft Store 1
Apple TV, Apple Music đã có trên Microsoft

Vào tháng 10 năm ngoái, Microsoft đã thông báo rằng ứng dụng iTunes cũ và trình phát Apple TV dựa trên web sẽ chuyển sang phần mềm gốc với trải nghiệm giống như trên macOS.

Ngoài ra còn có phiên bản xem trước thứ ba của ứng dụng được gọi là Thiết bị Apple. Nó cho phép người dùng quản lý và đồng bộ iPod, iPad tương tự như cách iTunes hoạt động trên hệ điều hành Windows và Finder trên Mac.

Apple TV, Apple Music hiện đã có trong Microsoft Store 2
Xem trước giao diện Apple Music trên Microsoft

Cùng với đó, TheVerge cũng tiết lộ một số thứ liên quan đến bộ kính thực tế ảo của Apple như xrOS và Reality OS.

truyền hình táo trên Microsoft sẽ giống như ứng dụng trên macOS. Mặc dù thiết kế giao diện sẽ thay đổi một chút, ví dụ như mọi người có thể truy cập danh sách trong tab bên cạnh thay vì các tab ở trên cùng như trong macOS.

Apple TV, Apple Music hiện đã có trong Microsoft Store 3
Một hình ảnh khác về giao diện Apple Music

Khi bạn sử dụng Apple TV, bạn cũng có thể xem nhiều chương trình từ Apple TV Plus cũng như các bộ phim đã mua trên iTunes. Ngoài ra còn có một chế độ trò chơi nhỏ thú vị.

Thế còn? cửa sổ âm nhạc táo trên Microsoft hoạt động giống như phiên bản trên macOS, mặc dù ứng dụng iTunes trên Microsoft sẽ khó truy cập hơn một chút.

Tham Khảo Thêm:  Danh sách key Windows 10, Win 11, Windows Server mặc định từ Microsoft

Khi mọi người khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, một thông báo sẽ xuất hiện cho biết iTunes sẽ ngừng hoạt động nếu bạn sử dụng ứng dụng đó. Và người dùng sẽ phải gỡ cài đặt các bản xem trước đó để ứng dụng hoạt động trở lại.

Apple TV, Apple Music hiện đã có trong Microsoft Store 4
Hình ảnh giao diện Apple TV tại Microsoft

Có vẻ như Apple Music trên Microsoft sẽ tự động đồng bộ hóa nhạc và cài đặt của bạn từ iTunes. Nếu mọi người muốn sync cho iPod thì kiên nhẫn đợi Apple Devices cập nhật bản chính thức trên Windows nhé. Sau đó, việc đồng bộ hóa sẽ được thực hiện một cách an toàn.

Cho đến nay, bản xem trước của toàn bộ ứng dụng âm nhạc táo, Apple TV, Apple Devices dường như ổn định với nhiều tính năng cơ bản mà người dùng thường mong đợi. Tuy nhiên, các ứng dụng này cũng lưu ý rằng: “Mọi tính năng có thể không hoạt động như mong đợi”.

Do đó, nếu mọi người muốn trải nghiệm sớm có thể tải về các bản xem trước này. Và nếu bạn muốn ứng dụng hoạt động ổn định thì hãy đợi phiên bản chính thức ra mắt nhé!

kết luận

Bạn có hào hứng khi nền tảng Apple TV, Apple Music có mặt trên Microsoft? Hãy bình luận cho lợi nhuận miễn phí!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Apple TV, Apple Music đã có mặt trên Microsoft . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách xóa Key crack Win 10, Windows 11 về chưa kích hoạt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *