Bản cập nhật Windows 11 Moment 1 có gì mới?

Sau một thời gian dài chờ đợi thì bản cập nhật lớn đầu tiên của Windows 11 đã chính thức được phát hành, trong bài viết dưới đây Win miễn phí sẽ cung cấp cho mọi người cách cập nhật Windows 11 mới này và trả lời các câu hỏi: Có gì mới trong Windows 11 Moment 1??

Hướng dẫn cách cập nhật Windows 11 Moment 1

Hãng Microsoft đã chính thức phát hành Windows 11 Moment 1 cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows 11. Bản cập nhật này sẽ tự động tải về và thông báo cho mọi người xác nhận cài đặt nếu máy tính kích hoạt tính năng. Chức năng cập nhật tự động. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt thủ công bằng cách truy cập CÀI ĐẶT –> cập nhật hệ điều hành Window sau đó chọn mục Kiểm tra cập nhật.

Có gì mới trong bản cập nhật Windows 11 Moment 1?  Đầu tiên
Vui lòng chọn Cài đặt -> Cập nhật Windows -> Kiểm tra bản cập nhật

Microsoft thường cung cấp các bản cập nhật theo đợt. Vì vậy, nếu mọi người không thấy bản cập nhật Windows 11 Moment 1, đừng lo lắng, hãy đợi thêm vài ngày nữa.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chi tiết tạo nhóm trên Microsoft Teams nhanh nhất

Có gì mới trong bản cập nhật Windows 11 Moment 1?

Có gì mới trong Windows 11 Moment 1? Để trả lời câu hỏi đó, đây là tất cả các tính năng mới và đáng chú ý xuất hiện trong bản cập nhật Windows 11 Moment 1:

Cải thiện Favorites và File Explorer với giao diện theo thẻ

Hiện tại, File Explorer trên hệ điều hành Windows 11 sẽ cho phép người dùng mở tập tin theo giao diện theo thẻ để giảm số lượng cửa sổ hiển thị trên màn hình. Ngoài ra, phần yêu thích cũng sẽ được cập nhật, cho phép mọi người ghim bất kỳ tệp nào họ sử dụng thường xuyên nhất.

Có gì mới trong bản cập nhật Windows 11 Moment 1?  2
File Explorer với giao diện theo thẻ

Gợi ý hành động

Windows 11 Moment 1 mang đến những cải tiến về năng suất và cộng tác bằng cách tiết lộ ngày sắp tới hoặc số điện thoại dưới dạng văn bản. Và đề xuất cho các hành động trong nhiều ứng dụng liên quan bao gồm lịch, Ứng dụng trò chuyện, Các đội, kết nối điện thoại

Có gì mới trong bản cập nhật Windows 11 Moment 1?  3
Tính năng gợi ý hành động

Làm đầy thanh tác vụ

Khi người dùng khởi chạy nhiều ứng dụng, thanh taskbar sẽ không đủ không gian để hiển thị. Do đó, thanh tác vụ sẽ xuất hiện trong một menu bổ sung mới, tương tự như những gì mọi người thường thấy trong khu vực thông báo, mang lại một không gian rộng rãi cho tất cả chương trình đang chạy.

Có gì mới trong bản cập nhật Windows 11 Moment 1?  4
Làm đầy thanh tác vụ

Nhấp chuột phải để khởi chạy Trình quản lý tác vụ

Giờ đây, người dùng có thể nhấp chuột phải vào Thanh tác vụ để khởi chạy Trình quản lý tác vụ. Microsoft cho biết đây là chức năng được người dùng yêu cầu nhiều nhất nên họ quyết định đưa nó trở lại.

Tham Khảo Thêm:  Lỗi không lưu được File trên Excel, cách khắc phục như nào?
Có gì mới trong bản cập nhật Windows 11 Moment 1?  5
Bắt đầu Trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải

Chia sẻ được cải thiện

Microsoft đã cải thiện hơn nữa trải nghiệm Windows Share để cho phép hệ điều hành khám phá nhiều thiết bị có thể khám phá hơn, cùng với Máy tính để bàn, Xbox, Ảnh, File Explorer, v.v.

Hỗ trợ ứng dụng Amazon App Store và Android

Hiện tại, Windows 11 hỗ trợ phát hành ứng dụng Android trên 31 quốc gia khác nhau, thông qua Amazon App Store với hơn 45.000 ứng dụng. Các tính năng khác như khả năng ghi lại màn hình sẽ được thêm vào Snipping Tool và Photos sẽ được cập nhật sau.

Trình ghi màn hình

Cuối cùng, bản cập nhật Windows 11 Moment 1 cũng bao gồm một trình ghi màn hình. Microsoft sẽ cung cấp tính năng ghi màn hình trong ứng dụng Snipping Tool. Điều này cho phép người dùng chụp ảnh màn hình và ghi lại màn hình chỉ trong một ứng dụng. Và giúp mọi người không phải sử dụng PowerPoint hay bất kỳ ứng dụng nào khác chỉ để quay màn hình.

Có gì mới trong bản cập nhật Windows 11 Moment 1?  6
Hỗ trợ công cụ ghi màn hình cực kỳ hữu ích

kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về hướng dẫn cập nhật cũng như chia sẻ tin tức về Windows 11 Moment 1? Hi vọng bài viết này sẽ giúp mọi người có thêm nhiều kiến ​​thức hữu ích về mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng windows giá rẻ để xem windows 11 giá bao nhiêu để lựa chọn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bản cập nhật Windows 11 Moment 1 có gì mới? . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Apple TV, Apple Music đã có mặt trên Microsoft

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *