Bật mí cách cài đặt Amazon Appstore trên Windows 11 nhanh nhất

Amazon App Store sẽ giúp bạn tải các ứng dụng hoặc chương trình Android khác không có sẵn trong Microsoft Store của hệ thống. Nhanh lên lên cài đặt Amazone Appstore trên Windows 11 Cách nhanh nhất được bật mí chi tiết trong bài viết dưới đây! Theo!

Cửa hàng ứng dụng Amazon là gì?

Cửa hàng ứng dụng Amazon được biết đến là kho ứng dụng dành cho hệ điều hành Android ngay sau CHPlay và được quản lý bởi Amazon.com. Nó hiện đã có mặt ở gần 200 quốc gia với nhiều ứng dụng chuyên nghiệp miễn phí mỗi ngày.

Khám phá cách cài Amazon App Store trên Windows 11 nhanh nhất

Kho ứng dụng này được thiết kế chủ yếu để phục vụ các thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Các nhà phát triển ứng dụng được liệt kê ở trên sẽ được trả tối đa 70% giá niêm yết của ứng dụng hoặc doanh thu từ những người dùng mua ứng dụng phải trả phí.

Bạn có biết tính năng sáng giá nhất của Amazon Appstore là gì không? Đây là tính năng “Ứng dụng miễn phí trong ngày” tức là mỗi ngày người dùng sẽ có thể cài đặt và sử dụng miễn phí một ứng dụng cao cấp với một khoản phí ban đầu.

Kiểm tra xem PC của bạn có chạy được Windows 11 không?

Bản quyền trong Windows 11 là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft được phát hành vào nửa cuối năm 2021 với sự thay đổi toàn diện về giao diện người dùng bao gồm: Start Menu. Thanh tác vụ, biểu tượng ứng dụng, v.v. Về tổng thể, nó sẽ khá giống với Windows 10X và hứa hẹn sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Chrome OS.

Tham Khảo Thêm:  Cách sao lưu dữ liệu Outlook trên Windows nhanh nhất 2022

Trước khi tiến hành tải và cài đặt Amazon Appstore, bạn nên kiểm tra xem máy tính của mình có đáp ứng đủ cấu hình để chạy Windows 11 hay không. Và cụ thể sẽ là các tiêu chí sau:

  • bộ vi xử lý: Tốc độ bộ xử lý tối thiểu 1 GHz trên bộ xử lý 64 bit hoặc hệ thống trên chip (SoC).
  • Dung lượng RAM: Tối thiểu 4GB.
  • Dung lượng đĩa cứng: 64GB trở lên.
  • Hỗ trợ UEFI, hỗ trợ khởi động an toàn.
  • Tích hợp TPM 2.0.
  • Tương thích với DirectX: 12 trở lên với trình điều khiển WDDM 2.0.
  • Màn hình độ phân giải cao: (720p) lớn hơn 9” theo đường chéo, 8 bit trên mỗi kênh màu.

Chi tiết các bước cài đặt nhanh Amazon Appstore trên Windows 11

Bước 1: Việc đầu tiên để cài đặt thành công Amazon Appstore trên Windows 11 là bạn cần nhấn vào liên kết tại đây để có thể cài đặt. Cửa hàng Amazon và nhấn chọn Mở Cửa hàng Microsoft.

Khám phá cách cài Amazon Appstore trên Windows 11 nhanh nhất

Bước 2: Tiếp theo trong giao diện của Cửa hàng Microsoft Thông tin về sẽ được hiển thị Cửa hàng ứng dụng Amazon -> bạn chọn cài đặt -> nhấn Tải xuống và chờ ít phút để hệ thống tải về và nhấn mở mở.

Khám phá cách cài Amazon Appstore trên Windows 11 nhanh nhất

Bước 3: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấn Bắt đầu lại, bắt đầu lại để khởi động lại máy tính của bạn.

Bước 4: Bây giờ hãy mở nó Cửa hàng ứng dụng Amazon -> đăng ký với tài khoản amazon hiện có hoặc tạo một tài khoản người dùng mới.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách đánh số trang trong Word nhanh nhất

Khám phá cách cài Amazon Appstore trên Windows 11 nhanh nhất

  • Ghi chú: trong phần vùng quê trong Windows 11 thì bạn phải chọn Hoa Kỳ (Hợp chủng quốc Hoa Kỳ) sau đó bạn có thể truy cập và tải xuống ứng dụng Amazon Appstore.

Bước 5: Ngay sau khi đăng nhập thành công, trên màn hình sẽ hiện ra một số ứng dụng miễn phí và trả phí, bạn chỉ cần chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình và nhấn Tải xuống xong!

Khám phá cách cài Amazon Appstore trên Windows 11 nhanh nhất

Phần kết luận

Dưới đây là các bước chi tiết cài đặt Amazon Appstore trên Windows 11 cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn trong việc tải xuống ứng dụng và phần mềm Android. Chúc may mắn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bật mí cách cài đặt Amazon Appstore trên Windows 11 nhanh nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *