Bật mí top 5 phần mềm mount file ISO tốt nhất hiện nay

Ngoài việc thực hiện các thao tác thủ công để mount thành công file ISO, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm công nghệ để rút ngắn thời gian. Bài viết hôm nay Chaolua TV sẽ cùng bạn tìm hiểu điều đó Top 5 chương trình gắn file ISO tốt nhất hiện nay. Theo!

Tệp ISO gắn kết là gì?

Bạn có để ý rằng khi bạn cài đặt Bản quyền trên Windows Bạn có gặp một Tệp có phần mở rộng .iso không? Đây là những tệp đóng vai trò khởi động máy tính.

Khám phá 5 chương trình gắn file ISO tốt nhất hiện nay

Muốn xem được file ISO thì phải có đĩa ảo (CD, DVD, USB) và mount file ISO vào đĩa này mới xem được. Và thông qua phần mềm gắn tệp chuyên dụng, máy tính của bạn sẽ luôn có một đĩa ảo.

Top 5 chương trình gắn file ISO tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm tạo đĩa ảo UltraISO

UltraISO được coi là cái tên phần mềm tạo và quản lý file ISO “xuất sắc” nhất hiện nay. Người dùng sẽ dễ dàng tạo các đĩa như CD, DVD, v.v. để tạo các “địa điểm” mount file IO giúp khởi động Windows cũng như trích xuất hình ảnh hoặc video.

Tham Khảo Thêm:  Các mẹo kiểm soát quyền riêng tư cá nhân trên Windows 10

Khám phá 5 chương trình gắn file ISO tốt nhất hiện nay

Với giao diện thuận tiện và cực kỳ dễ sử dụng cùng các thao tác đơn giản (chỉ cần kéo và thả tệp) là bạn có thể gắn tệp và xem chúng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này, bạn sẽ phải trả phí đó.

2. Phần mềm tạo đĩa ảo PowerISO

Đây là công cụ hỗ trợ người dùng nén và tạo đĩa ảo để mở file ISO với nhiều tính năng tiện lợi như: tích hợp sẵn tính năng tạo, giải nén, ghi đĩa, nén, mã hóa cho từng đĩa ảo để có thể mount file ISO.

đồng thời PowerISO nó cũng có hỗ trợ RIP CD an toàn với khả năng xử lý nhiều phân vùng và khả năng tạo ổ USB có thể khởi động cho hệ điều hành Windows.

Khám phá 5 chương trình gắn file ISO tốt nhất hiện nay

3. Phần mềm tạo đĩa ảo WinCDEmu

WinCDEmu là trình giả lập CD/DVD/… mã nguồn mở có khả năng dễ dàng gắn bất kỳ tệp nào vào đĩa ảo. Nó được coi là công cụ “sáng giá” để mount các file ISO với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau và có sẵn trong các phiên bản từ Windows XP cho đến Windows 10.

Khám phá 5 chương trình gắn file ISO tốt nhất hiện nay

Đặc biệt, phần mềm này sẽ giúp bạn giới hạn số lượng đĩa ảo trên thiết bị, để không xảy ra tình trạng quá tải và dễ dàng kiểm soát hơn. Với kích thước nhỏ gọn, nó sẽ không chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ của bạn.

4. Phần mềm tạo đĩa ảo Virtual CloneDrive

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo các chương trình cho phép tạo ổ đĩa ảo CD/DVD mạnh mẽ và cực kỳ tương thích trên Windows cũng như các hệ điều hành khác. Người dùng thông qua phần mềm này tạo ổ đĩa ảo của riêng họ và lưu trữ các tệp quan trọng và biểu diễn trực tiếp.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách nhanh nhất để chia cột trong Word

Đặc điểm nổi bật của Virtual CloneDrive phải kể đến như: Giả lập đĩa CD, DVD và Blu-ray, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến, khả dụng khi chạy trên 15 driver ảo cùng lúc… và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Khám phá 5 chương trình gắn file ISO tốt nhất hiện nay

  • Link tải phần mềm Virtual CloneDrive tại đây!

5. Phần mềm tạo đĩa ảo DAEMON Tools Lite

Đây là phiên bản miễn phí của DAEMON Tools Pro – một trong những tên tuổi hàng đầu khi nói đến việc gắn các tệp ISO. Chương trình ổ đĩa ảo là một chương trình phần mềm được sử dụng với mục đích tạo và quản lý đĩa ảo CD/DVD và thực hiện sao lưu dữ liệu.

Về cơ bản, phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng giả lập tối đa 4 ổ đĩa trong hệ thống thiết bị và hỗ trợ các ổ đĩa hoạt động đồng thời nhằm tối đa hóa hiệu quả công việc.

Khám phá 5 chương trình gắn file ISO tốt nhất hiện nay

  • Link tải Daemon Tools Lite tại đây!

Phần mềm trên phù hợp với hầu hết các thiết bị chạy Windows 10, 11…

Mua key bản quyền Windows miễn phí:

Phần kết luận

Dưới đây là tất cả những chia sẻ về 5 chương trình hàng đầu để gắn tệp ISO Cực kỳ hữu ích và dễ sử dụng. Hãy tìm cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Tôi hy vọng bài viết Win giá rẻ hữu ích cho bạn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bật mí top 5 phần mềm mount file ISO tốt nhất hiện nay . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *