Tại câu lạc bộ M.U Bruno Fernandes đá vị trí nào?

Bruno Fernandes là một trong những tên cầu thủ nổi bật nhất trong kỳ chuyển nhượng năm 2020. Để có thể giành giật được anh rất nhiều câu lạc bộ đã đưa ra những điều kiện hấp dẫn. Tuy nhiên sau gần 1 tháng tiền vệ trẻ 25 tuổi người Bồ Đào Nha này đã gia nhập đội tuyển Manchester United. Vậy hiện tại Bruno Fernandes đá vị trí nào tại M.U? Liệu có vị trí nào phù hợp hơn với anh? Cùng theo dõi bài viết phân tích dưới đây của Chaolua TV.

Bruno Fernandes đá vị trí nào hiện tại?

Bruno Fernandes đá vị trí nào?
Bruno Fernandes đá vị trí nào?

Bruno Fernandes có tên đầy đủ là Bruno Miguel Borges Fernandes. Cầu thủ trẻ này sinh ngày 8 tháng 9 năm 1994 tại Maia của Bồ Đào Nha. Anh đã thể hiện niềm đam mê bóng đá ngay từ khi còn nhỏ. Thời thơ ấu anh cũng thường chơi bóng đá trên đường phố cùng với anh trai của mình cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. 

Bruno Fernandes đảm nhận vị trí tiền vệ tấn công
Bruno Fernandes đảm nhận vị trí tiền vệ tấn công

Ước mơ từ nhỏ của anh chính là khoác lên mình chiếc áo của câu lạc bộ Man United. Để có thể thực hiện hóa được ước mơ này anh đã bắt đầu hành trình bóng đá khi gia nhập vào câu lạc bộ Infesta năm 2002. Có rất nhiều người thắc mắc Bruno Fernandes đá vị trí nào? Sau khi trưởng thành hơn thì anh bắt đầu sự nghiệp của bản thân với vị trí trung vệ trước khi đá tiền vệ năm 15 tuổi. 

Tham Khảo Thêm:  Cầu thủ De Bruyne số áo bao nhiêu? Thuộc đội tuyển nào?

Sau đó anh đã gia nhập đội bóng Novara và bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp. Hiện tại Bruno Fernandes đang đảm nhận vị trí tiền vệ tấn công của câu lạc bộ Manchester United và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. 

Trong suốt khoảng thời gian hai năm rưỡi khoác áo của Sporting Lisbon, anh đã ghi được tổng cộng 64 bàn thắng với 137 lần ra sân. Đây là thành tích ấn tượng đối với cầu thủ tiền vệ tấn công. Bên cạnh đó anh đã tạo cho đồng đội tổng cộng 239 cơ hội – nhiều hơn rất nhiều so với những cầu thủ khác, đồng thời có cho mình 28 pha kiến tạo. 

Liệu có vị trí nào phù hợp hơn cho hàng tiền vệ?

Bruno Fernandes có thể đảm nhận với nhiều vai trò trên sân
Bruno Fernandes có thể đảm nhận với nhiều vai trò trên sân

Bên cạnh việc thắc mắc Bruno Fernandes đá vị trí nào thì nhiều chuyên gia lại đặt ra vấn đề đó là liệu có vị trí khác phù hợp hơn với anh ở hàng tiền vệ? Bruno Fernandes cũng là một trong những cầu thủ có thể chơi tốt khi ngồi về sau trong vai trò là một tiền vệ tổ chức. Đây cũng chính là điểm anh có thể hỗ trợ và phát triển bóng sang sân đối phương. Chính vì vậy anh cũng có thể chơi ở vị trí lệch phải trong hàng tiền vệ. 

Cầu thủ mắt xích quan trọng đối với M.U
Cầu thủ mắt xích quan trọng đối với M.U

Bruno Fernandes cũng là cầu thủ có xu hướng dâng cao, tuy nhiên để anh có thể đảm nhận được vai trò này cần có hàng phòng ngự vững chắc. Ở điểm này thì đội tuyển M.U cũng không cần quá lo lắng, bởi cầu thủ trẻ Bruno Fernandes này là người khá cẩn trọng, không bao giờ quên phòng thủ. 

Tham Khảo Thêm:  Pele giải nghệ năm bao nhiêu tuổi? Tiểu sử Vua bóng đá

Ngoài ra đối với đội hình Manchester United 4-3-3 cũng có thể để Bruno Fernandes ở hàng tiền vệ. Điều này giúp cho Pogba có thể chơi ở vị trí lệch trái yêu thích của mình. Đây cũng là cơ hội cho cầu thủ tiền vệ người Pháp này có những bước tiến trong sự nghiệp và trận đấu trên sân. 

Bruno Fernandes làm mẫu cầu thủ có thói quen tấn công công trực diện, có thể dắt bóng qua phòng ngự của đối phương và sẵn sàng cho những mạo hiểm. Phần lớn đường chuyền của cầu thủ trẻ hướng lên trước mặt, anh cũng có xu hướng dâng cao. Chính vì đa tài nên cũng khá khó khăn cho M.U khi sắp xếp và lựa chọn Bruno Fernandes đá vị trí nào trên sân. 

Không thể phủ nhận, Bruno Fernandes là cầu thủ tiềm năng, có được cho mình những kỹ năng bóng đá hoàn hảo. Việc Bruno Fernandes đá vị trí nào cũng khiến cho CLB anh đầu quân phải cân nhắc kỹ lưỡng. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *