Cách ẩn Microsoft Teams trên Taskbar hoặc xoá khỏi Windows 11

Windows 11 có ứng dụng Microsoft Teams tích hợp sẵn trên Thanh tác vụ. Tuy nhiên, điều này lại vô tình gây phiền phức cho người dùng, nếu bạn không thích điều này có thể làm biểu tượng Microsoft Teams “biến mất” khỏi màn hình và cũng có thể gỡ bỏ ứng dụng nếu bạn không sử dụng. được sử dụng để tiết kiệm không gian lưu trữ máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn Microsoft Teams khỏi Thanh tác vụ hoặc xóa khỏi Windows 11. Đi theo tôi!

Nhóm Microsoft là gì?

Nhóm Microsoft được biết đến như một nền tảng dành cho doanh nghiệp từ Microsoft. Đây là nền tảng hỗ trợ nhắn tin dành cho nhóm doanh nghiệp với các tính năng nổi bật như: hỗ trợ tạo phòng họp và nhắn tin trực tiếp; cho phép người dùng trò chuyện bằng âm thanh và cuộc gọi video, gửi tin nhắn bằng tệp.

Cách ẩn Microsoft Teams trong Thanh tác vụ hoặc xóa nó khỏi Windows 11

Do Microsoft phát hành, đó là lý do Microsoft Teams được tích hợp với Office 365 bản quyền bao gồm Microsoft Office và ứng dụng Skype. Hiện tại, Microsoft cung cấp sẵn 2 gói Microsoft Teams cho người dùng: Gói cá nhânGói kinh doanh.

tính năng nổi bật

  • Tổ chức cuộc họp mọi lúc, mọi nơi: người dùng được hỗ trợ các tính năng đồng hành như lên lịch, ghi chú cuộc họp, chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc họp và nhắn tin nhanh…
  • Cho phép người dùng (đặc biệt là doanh nghiệp) tổ chức các cuộc họp lớn, sự kiện trực tiếp: lên đến 10.000 người/phòng họp.
  • Hỗ trợ người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin cuộc họp.
  • Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung và cộng tác với Microsoft Teams bằng cách tích hợp liền mạch với Office 365.
Tham Khảo Thêm:  Cách xóa thư mục Windows.old trên Windows 11

Cách ẩn biểu tượng Microsoft Teams trên thanh Taskbar

Đầu tiên Sử dụng thanh tác vụ

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Nhóm Microsoft trong thanh tác vụ.
Bước 2: Lựa chọn Ẩn khỏi thanh tác vụ.

Cách ẩn Microsoft Teams trên Taskbar hoặc gỡ bỏ nó khỏi Windows 11 1

Bước 3: Sau đó, biểu tượng Microsoft Teams sẽ biến mất khỏi màn hình chính của bạn.

2 Sử dụng Cài đặt

Bước 1: Bạn khởi chạy ứng dụng CÀI ĐẶT.
Bước 2: Lựa chọn Cá nhân hóa trên màn hình -> thanh tác vụ hoặc nhấp chuột phải vào thanh tác vụ -> chọn cài đặt thanh tác vụ.
Bước 3: Bạn vô hiệu hóa tùy chọn Cuộc hội thoại thuộc về Nhóm Microsoft.

Cách ẩn Microsoft Teams trong Thanh tác vụ hoặc xóa nó khỏi Windows 11

Sau đó, tắt Settings và quay lại màn hình chính, biểu tượng Microsoft Teams sẽ biến mất.

Cách xóa ứng dụng Microsoft Teams trong Windows 11

  1. Bạn mở ứng dụng CÀI ĐẶT.
  2. Trong giao diện cài đặt, chọn Các ứng dụng -> chọn Ứng dụng và tính năng.
  3. Bạn tìm ứng dụng Nhóm Microsoft -> bấm vào nút ba chấm -> chọn gỡ cài đặt để gỡ cài đặt.Cách ẩn Microsoft Teams trên Taskbar hoặc gỡ bỏ nó khỏi Windows 11 3

ghi chú Ngay sau đó xóa ứng dụng Microsoft Teams thì bạn cần tắt biểu tượng Trò chuyện vì nếu bạn vô tình nhấp vào biểu tượng Microsoft Teams và nhấp vào Tiếp tục, nó sẽ tự động cài đặt lại ứng dụng Teams Preview trên máy tính của bạn.

Phần kết luận

đang làm việc ẩn biểu tượng Microsoft Teams khởi động thanh tác vụ hoặc thậm chí gỡ cài đặt ứng dụng Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với vài thao tác đơn giản. tôi mong bài viết của bạn thắng giá rẻ đã được hữu ích cho bạn. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Top 6 phần mềm điều khiển máy tính từ xa nên dùngCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách ẩn Microsoft Teams trên Taskbar hoặc xoá khỏi Windows 11 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *