Cách buff tăng dung lượng 1.1.1.1, GET 12 triệu GB miễn phí

Một vấn đề lớn khi sử dụng VPN 1.1.1.1 là dữ liệu không cần khóa Warp+ giới hạn các thiết bị có thể sử dụng. Đây cũng là lý do mà nhiều bạn gặp vấn đề với ứng dụng của phím mở rộng. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp như vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết nhé Cách xóa Warp+ cho VPN 1.1.1.1 2021 hoàn toàn miễn phí Vui lòng!

Cloudflare 1.1.1.1 là gì?

1.1.1.1 là ứng dụng cung cấp dịch vụ DNS được phát triển bởi Cloudflare. Ứng dụng này khá nổi tiếng và được người dùng tin tưởng nhờ ưu điểm về tốc độ cao cũng như tính bảo mật tuyệt đối. Khi trải nghiệm Cloudflare 1.1.1.1, với khả năng thúc đẩy tốc độ mạng, người dùng sẽ giảm được thời gian chờ đợi đi kèm, đồng thời yên tâm khi tránh được nguy cơ bị theo dõi lịch sử duyệt web.

Cách boost để tăng dung lượng 1.1.1.1 nhận 12 triệu GB miễn phí 1

Theo thống kê từ nhà phát triển, dịch vụ DNS từ Cloudflare Nguồn cấp dữ liệu này đạt 14ms, nhanh hơn nhiều so với DNS của Google (34 mili giây) và OpenDNS (20ms).

Cách làm mềm Warp+ để tăng dung lượng 1.1.1.1

Bước 1: Tải xuống ứng dụng VPN 1.1.1.1 trên điện thoại của bạn. Liên kết tải xuống: iOS/Android.

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình -> chọn Trình độ cao -> chọn chẩn đoán.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn tạo và chỉnh sửa khung slide trong PowerPoint

Cách boost để tăng dung lượng 1.1.1.1 nhận 12M GB miễn phí 2

Bước 3: tìm mục cấu hình máy khách -> sao chép id ứng dụng.

Cách Tăng Dung Lượng 1.1.1.1 Nhận 12M Miễn Phí 3

Bước 4: Vào máy chủ Warp+ buff (Máy chủ 1, Máy chủ 2).

Bước 5: Trong giao diện này, hãy chọn biểu tượng tam giác (nếu truy cập bằng điện thoại) hoặc biểu tượng GIẾT NÓ (nếu truy cập bằng máy tính) -> paste ID đã copy ở bước trên vào.

Cách boost để tăng dung lượng 1.1.1.1 nhận 12M GB miễn phí 4

Bước 6: Đợi một lúc để máy chủ làm mới dữ liệu. Sau đó, quá trình bảo vệ dữ liệu Warp+ sẽ bắt đầu và sẽ tiếp tục tự động lặp lại cho đến khi bạn dừng.

Nhận 12PB/12MGB 1.1.1.1 miễn phí

Thông báo Có quá nhiều bình luận ngay bây giờ, vì vậy chúng tôi sẽ tạm thời đóng bình luận. Khi xử lý xong chúng tôi sẽ mở lại và lấy miễn phí cho bạn.

Trên đây là cách GET 1.1.1.1 miễn phí, nếu bạn không có thời gian chờ lấy hoặc không lấy được có thể bỏ qua thiết bị truyền động (Khóa, không phải ID) bên dưới để NHẬN miễn phí.

Cách lấy chìa khóa Đăng nhập CÀI ĐẶTTÀI KHOẢNthiết bị truyền động → bài viết thiết bị truyền động

Bạn yên tâm, trang web sẽ tự động ẩn key của bạn trong ***** nên sẽ không ai biết được key của bạn đâu.

Cách tăng dung lượng 1.1.1.1 nhận 12 triệu GB miễn phí 5

Phần kết luận

Đây là tất cả quá trình tăng lượng dữ liệu Warp+ 1.1.1.1 mà bạn có thể làm để có thể sử dụng nhiều trên ứng dụng VPN Cloudflare 1.1.1.1. Chúc các bạn may mắn và đừng quên theo dõi các bài viết mới của chúng tôi thắng giá rẻ Bạn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách buff tăng dung lượng 1.1.1.1, GET 12 triệu GB miễn phí . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *