Cách cài Font AutoCAD cho Windows, Macbook

Đôi khi mọi người nhận được một bản vẽ từ một người bạn hoặc người khác. Và khi mình xem hình minh họa thì rất đẹp nhưng khi mở ra thì thấy những dòng chữ xiêu vẹo. Bạn không biết phải xử lý như thế nào. Nếu có thì rất có thể phần mềm AutoCAD của bạn đã bị lỗi font chữ. Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về Win giá rẻ Cách cài Font AutoCAD cho Windows, Macbook trực tiếp qua bài viết dưới đây!

Link cài Font AutoCAD dành riêng cho Windows, Macbook

Ngoài các font Windows thông dụng như Vni, Unicode, TCVN3… thì hầu hết các bản vẽ thường sử dụng font SHX. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm những font chữ yêu thích và cài đặt theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng Bản quyền AutoCAD.

Hướng dẫn cách cài Font AutoCAD cho Windows, Macbook 1
Hướng dẫn cách cài Font AutoCAD cho Windows, Macbook

Cách cài Font AutoCAD cho Windows, Macbook

Sau khi download 1 trong 3 link trên mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo các cách sau cài đặt phông chữ cho CAD trên Windows, Macbook ngay tại đây.

Các bước thêm Font chữ trong AutoCAD cho Windows

  • Bước 1: Đầu tiên mọi người thoát AutoCAD
  • Bước 2: Sau đó giải nén và copy tất cả vào thư mục Font Autocad. Nếu bạn cài AutoCAD trên ổ C thì đây sẽ là đường dẫn: C:\Tệp chương trình\AutoCAD 201x\Phông chữ
  • Bước 3: Cuối cùng, copy tất cả và dán vào thư mục là xong Sửa phông chữ AutoCAD
Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp link tải ISO Windows 11 chuẩn nhất từ Microsoft

Các bước về cách thêm phông chữ vào AutoCAD cho Macbook

  • Bước 1: Mọi người rời khỏi AutoCAD.
  • Bước 2: Trong Finder, điều hướng đến Các ứng dụng -> Autodesk -> AutoCAD 201x.
  • Bước 3: bấm vào mục AutoCAD 201x.app sau đó chọn PHẢInhư Nội dung gói.
  • Bước 4: Tiếp tục đi xa hơn nội dung -> NGUỒN -> phông chữ.
  • Bước 5: Sao chép các tập tin phông chữ của mọi người vào thư mục nhìn thấy HOẶC tf. Điều này sẽ phụ thuộc vào từng phông chữ.

Các phông chữ AutoCAD cho Macbook sẽ được thêm vào các phông chữ trong gói ứng dụng. Điều này cũng áp dụng cho các phông chữ SHX. Tuy nhiên, phông chữ TrueType có thể được cài đặt bình thường thông qua sách phông chữ thay vì được đưa vào AutoCAD. Điều này cho phép tất cả các phông chữ TrueType được sử dụng bởi tất cả các ứng dụng trên hệ thống.

kết luận

Chỉ bây giờ là tất cả các chia sẻ liên quan đến Cách cài Font AutoCAD cho Windows, Macbook. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong việc cài đặt Font chữ cho AutoCAD. Chúc may mắn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cài Font AutoCAD cho Windows, Macbook . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *