Cách chặn người dùng khác trên Google Drive đơn giản

Các mạng xã hội hoặc nền tảng cộng tác nhóm hiện có khả năng chặn người dùng theo ý muốn. Mới đây, Google Drive cũng đã bổ sung tính năng chặn người dùng được nhiều người “mê mẩn”. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chức năng chặn người dùng trong Google Drive và cách đơn giản nhất để thực hiện chặn.

Cách chặn người dùng khác trên Google Drive đơn giản 1

Tổng quan về các tính năng chặn người dùng trong Google Drive

Mặc dù trước đây Google Drive cũng được tích hợp tính năng hạn chế quyền truy cập tài liệu và quyền cộng tác của người khác nhưng hiện tại Google Drive đã cải tiến và cho phép chặn mọi tương tác của người dùng. bất kỳ tài khoản Drive nào.

Khi bạn chặn ai đó trên Google Drive, bạn:

  • Xóa tất cả các tệp, thư mục tài liệu được chia sẻ bởi người đó. Điều này sẽ rất hữu ích cho những tài khoản tài liệu không mong muốn cứ làm phiền bạn.
  • Không cho phép người đó chia sẻ tài liệu với bạn trong tương lai.
  • Xóa quyền truy cập của người đó vào tất cả các tài liệu Google Drive của bạn, ngay cả khi trước đây bạn đã chia sẻ chúng với họ.
Tham Khảo Thêm:  Cách ẩn Microsoft Teams trên Taskbar hoặc xoá khỏi Windows 11

Cách chặn người dùng khác trên Google Drive

Đầu tiên Khóa phụ kiện

Hiện tại, Google Drive chỉ cho phép người dùng thực hiện thao tác tạo khối trên các trình duyệt web khác nhau. Với ứng dụng điện thoại trên iOS hay Android, người dùng chưa thể thực hiện chức năng hữu ích này.

2 Cách chặn tài khoản Google Drive khác

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web để mở Google Drive

Bước 2: Lựa chọn Chia sẻ với tôi

Hướng dẫn cách chặn người khác trên Google Drive

Bước 3: Click chuột phải vào file của người mà bạn muốn chặn chia sẻ -> chọn Chặn *email người dùng*.

Hướng dẫn cách chặn người khác trên Google Drive

Sau khi bị chặn, tài khoản đó sẽ mất liên lạc với bạn không chỉ trong Drive mà trên tất cả các nền tảng của Google nói chung, chẳng hạn như Gmail. Bạn cũng có thể thực hiện mở khóa bất cứ khi nào bạn muốn.

Phần kết luận

Chỉ với 3 bước nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể chặn tài khoản Google Drive Thư rác kinh tởm đang làm phiền tôi liên tục. Chúc các bạn may mắn và đừng quên tiếp tục theo dõi các thủ thuật máy tính khác được chia sẻ trên Chaolua TV nhé!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chặn người dùng khác trên Google Drive đơn giản . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *