Cách chuyển hình ảnh từ Gmail sang Google Photos nhanh chóng nhất

Trong thời đại công nghệ ngày nay, Gmail là công cụ nhắn tin tài liệu ngày càng phổ biến. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào bạn muốn: từ Word, Excel,.. sang hình ảnh, video. Bạn có muốn tải xuống hoặc lưu hình ảnh được gửi bởi Gmail không?. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách lưu hình ảnh từ Gmail vào Google Photos. Dõi theo!

Gmail là gì?

Gmail được biết đến là một trong những ứng dụng dịch vụ email hỗ trợ quảng cáo tốt nhất do Google phát triển. Tại đây, người dùng được hỗ trợ tạo một tài khoản hoàn toàn miễn phí và sử dụng nó như một công cụ truyền tải tài liệu, nhận email và đồng bộ hóa với nhiều dịch vụ khác như Google Drive, Google Photos, OneDrive…
Cách lưu ảnh từ Gmail vào Google Photos nhanh nhất.

Công cụ Gmail tương thích với mọi thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS. Với máy tính và PC chạy hệ điều hành Windows hoặc macOS, bạn có thể truy cập Gmail thông qua trình duyệt web hoặc tải ứng dụng Gmail về thiết bị của mình.

Google Ảnh là gì?

Google Ảnh là dịch vụ lưu trữ hình ảnh và video của Google, được cho là dịch vụ lưu trữ tốt nhất hiện nay dành cho các thiết bị di động từ Android, iOS và sử dụng trình duyệt trên máy tính. Với mỗi tài khoản Gmail, bạn sẽ nhận được 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí, để có thêm dung lượng, bạn cần mua thêm dung lượng. Nhưng với những tính năng mạnh mẽ mà ứng dụng này mang lại, từ đồng bộ nâng cao, chỉnh sửa ảnh, kỷ niệm… thì mức giá của Google đưa ra là khá hợp lý.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi This app has been blocked chi tiết nhất 2022

Cách lưu hình ảnh trong hộp thư đến từ Gmail sang Google Photos

ghi chú Tính năng lưu ảnh trong Google Photos hiện chỉ hỗ trợ sử dụng trên trình duyệt web Gmail.

  1. Bạn khởi động trình duyệt Gmail trên máy tính -> đăng nhập tài khoản -> mở E-mail bạn có hình ảnh bạn muốn lưu Google Drive.
  2. Bạn bấm vào ảnh đó sẽ thấy biểu tượng “Save to Photo”. bạn chọn Lưu vào Ảnh để lưu hình ảnh.Cách lưu ảnh từ Gmail vào Google Photos nhanh nhất.Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn vào ảnh để xem trước, lúc này góc trên bên phải màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng ba chấm dọc -> nhấn vào đó và chọn Lưu vào Ảnh.
  3. Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo xác nhận tùy chọn -> nhấn nút Cứu để lưu hình ảnh vào Google Ảnh.

Cách lưu ảnh từ Gmail vào Google Photos nhanh nhất.

Quan trọng Tính năng lưu ảnh chỉ có trong Google Photos Có sẵn trong một số tài khoản Gmail. Nếu Gmail của bạn không có tùy chọn này, hãy kiên nhẫn chờ đợi hoặc bạn có thể lưu trữ hình ảnh Google Drive.

Cách lưu ảnh từ Gmail vào Google Photos nhanh nhất.

Phần kết luận

đang làm việc lưu hình ảnh từ Gmail vào Google Photos Sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác như trên. Đây sẽ là cách giúp bạn lưu ảnh mà không tốn dung lượng máy tính khi cần tải về. Tôi hy vọng bài viết Win giá rẻ đã giúp bạn. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Cách xoá key Office 365, 2016, 2019, 2021 máy tính WindowsCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chuyển hình ảnh từ Gmail sang Google Photos nhanh chóng nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *