Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản

Gần đây, phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT được nhiều người nhắc đến với tính năng đối thoại giống con người và có thể viết luận, soạn email,… cực kỳ thông minh. Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc đăng ký tài khoản ChatGPT khá phức tạp. Có ai biết đăng ký tài khoản ChatGPT ở đâu không? Đừng lo lắng, vì Chaolua TV sẽ hướng dẫn cách đăng ký ChatGPT miễn phí trên máy tính của mọi người qua bài viết dưới đây!

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 1
Cách đăng ký ChatGPT miễn phí

Cách đăng ký ChatGPT miễn phí

Có rất nhiều cách tạo tài khoản chatgpt miễn phí ở Việt Nam nhưng có đặc điểm chung là đều phức tạp và tốn kém. Chaolua TV đã tìm ra một phương pháp rất đơn giản để đăng ký một tài khoản ChatGPT miễn phí, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Đầu tiên mọi người khởi chạy trình duyệt Chrome trên máy tính -> Nhập link truy cập bên dưới. Lựa chọn Thêm vào Chrome để cài đặt phần mềm VeePN VPN Proxy.

https://chrome.google.com/webstore/detail/free-vpn-for-chrome-vpn-p/majdfhpaihoncoakbjgbdhglocklcgno?hl=vi

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 2

 • Bước 2: Người dùng phải kích hoạt phần mềm VPN và tiếp tục truy cập trang web của Trò chuyện.OpenAI.Com theo liên kết dưới đây. Bấm vào Đăng ký để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 3

 • Bước 3: Hãy nhập tài khoản gmail cá nhân của bạn và chọn Tiếp tục để tiếp tục. Chuyển sang bước tiếp theo là đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí cho thư của bạn.
Tham Khảo Thêm:  TOP 6 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất trên Windows

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 4

 • Bước 4: Vui lòng nhập mật khẩu cho tài khoản ChatGPT mới này. Mọi người nên đặt mật khẩu hơi dài để bảo mật hơn -> Chọn Tiếp tục.

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 5

 • Bước 5: Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận đã gửi email. Lựa chọn Mở Gmail để mở email và xác nhận.

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 6

 • Bước 6: Nhập họ và tên của bạn vào đây rồi nhấn Tiếp tục để bỏ qua bước này.

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 7

 • Bước 7: Đến bước nhập số điện thoại sẽ gửi code cho bạn, bạn truy cập vào link bên dưới để tìm số điện thoại và quốc gia của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nhận được mã miễn phí và đừng quên chọn số điện thoại quốc gia khớp với quốc gia của trang web ChatGPT được yêu cầu.

https://tempsmss.com/

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 8

 • Bước 8: Sau đó, mọi người sẽ tìm số điện thoại và dán lên website ChatGPT. Nếu số này không hoạt động, vui lòng thử số khác. (Vì miễn phí nên sẽ nhiều người biết nên số điện thoại nhận code sẽ bị chậm). Lựa chọn Gửi mã để hệ thống gửi mã về số điện thoại bạn đã chọn.

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 9

 • Bước 9: Quay lại website lấy code, click Nhận tin nhắn SMS đến số điện thoại bạn chọn để nhận mã.

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với 10 bước đơn giản

 • Bước 10: Mã sẽ được hiển thị ở đây. Nếu bạn không có nó, hãy nhấn nó Làm mới để xem SMS mới nhất để trang web tải lại mã mới nhất. Vui lòng lấy mã được nhập qua trang web ChatGPT và mọi người có thể đăng ký tài khoản.
Tham Khảo Thêm:  Cách kết nối Airpods với máy tính chạy Windows chi tiết mà bạn nên biết

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 11

 • Bước 11: Sau khi nhập mã, hệ thống sẽ quay lại giao diện chính. vui lòng bấm vào ĐĂNG NHẬPnhập tài khoản và mật khẩu bạn vừa tạo và nhấn Đăng nhập. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản ChatGPT.

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với 12 bước đơn giản

 • Bước 12: Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được kết quả tương tự như hình bên dưới.

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 13

Tại sao tôi không thể đăng ký tài khoản ChatGPT?

Tạo chatbot gpt tài khoản miễn phí Nó khá phức tạp, vì vậy vẫn có nhiều lý do khiến quá trình này không hoạt động. Nhưng đừng nản, vì đôi khi chỉ là do mạng trễ, VPN có quá nhiều người dùng chung một IP nên không đăng nhập được. Mọi người có thể thử thay đổi VPN ở các quốc gia khác. F5 để tải lại trang web và làm theo từng bước một cách cẩn thận và bạn sẽ thành công.

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với vài bước đơn giản 14
Có thể mạng VPN đã ngăn bạn đăng nhập

Tạo tài khoản ChatGPT có mất tiền không?

ChatGPT chưa hỗ trợ tạo tài khoản tại Việt Nam. Do đó, nếu đăng ký tài khoản ChatGPT trên Windows hay MacOS, thường người dùng sẽ phải bỏ tiền mua mã code được gửi từ số điện thoại nước ngoài. Tuy nhiên, với các bước tạo tài khoản ChatGPT như trên, bạn có thể đăng ký miễn phí.

Cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT chỉ với 15 bước đơn giản

kết luận

Vậy là Win Cheap đã hướng dẫn mọi người cách đăng ký miễn phí trên ChatGPT. Chúc may mắn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đăng ký ChatGPT miễn phí chỉ với vài bước đơn giản . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ 5 cách chụp màn hình máy tính Windows 11 nhanh nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *