Cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên 1 điện thoại

Theo bạn, đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị có được không? Trước đó mình có hỏi 10 người cùng một câu hỏi thì cả 10 người đều trả lời rằng không thể đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng lúc trên cùng một thiết bị. Tuy nhiên với Zalo phiên bản mới nhất thì không gì là không thể Làm sao để đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại? tôi chia sẻ dưới đây.

Chức năng truy cập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại

Trước đây, thông thường để đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị, bạn phải đăng xuất tài khoản Zalo hiện tại rồi đăng nhập tài khoản khác bằng mật khẩu. Đi ra ngoài và Truy cập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị Điều này không chỉ gây khó chịu và tốn thời gian. Đôi khi, nếu không cẩn thận, không sao lưu và đồng bộ, nội dung trò chuyện trước đó trên tài khoản đó cũng có thể bị mất.

Với phiên bản Zalo mới nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị. Cách thực hiện rất đơn giản, hơn nữa lịch sử tin nhắn được giữ nguyên và đồng bộ.

Tham Khảo Thêm:  Windows 11 có cần tải phần mềm diệt virus?

Ghi chú: Tính năng chuyển tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị chỉ có phiên bản Android, hiện chưa triển khai trên phiên bản Zalo iOS.

Thông số kỹ thuật như thế nào? Hãy cùng theo dõi cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo dưới đây.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải hoặc nâng cấp Zalo Android lên phiên bản mới nhất 19.09.01. Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng Hơn (dưới giao diện) chọn next biểu tượng bánh răng (ở góc trên bên phải).

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-1

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-2

Bước 2: Giao diện cài đặt Zalo hiện ra, kéo xuống dưới, tìm và chọn mục Sự chuyển khoản. Lúc này sẽ hiện ra tài khoản Zalo mà bạn đang đăng nhập ⇒ bạn ấn chọn Thêm tài khoản (bên dưới) để đăng nhập tài khoản Zalo khác.

cach-dang-nhap-nhiều-tai-khoan-zalo-3

cach-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-4

Ghi chú: Nếu bạn đã nâng cấp phiên bản Zalo mà vẫn không thấy tùy chọn chuyển đổi tài khoản, vui lòng đăng xuất Zalo rồi đăng nhập lại để xem.

Bước 3: Sau bước 2, bạn truy cập thông tin tài khoản Zalo khác. Vì là tài khoản Zalo khác nên trong lần đăng nhập đầu tiên trên cùng một thiết bị, bạn sẽ có các bước thiết lập tương tự như tạo tài khoản Zalo.

cach-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-5

cach-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-6

Bước 4: Khi tài khoản Zalo được đăng ký mới, bạn sẽ thấy giao diện không thay đổi. Lúc này, bạn đã có 2 tài khoản Zalo trên thiết bị của mình. bạn bấm vào Thêm biểu tượng Bạn sẽ thấy bên cạnh tên tài khoản Zalo hiện tại là một ảnh đại diện tài khoản Zalo khác mà bạn có thể thay đổi khi cần.

Tham Khảo Thêm:  Khôi phục/Reset Autocad đưa về mặc định hết bị lỗi đơn giản

si-dang-nhap-nhat-tai-khoan-zalo-7

si-dang-nhap-nhat-tai-khoan-zalo-8

Bước 5: Tại đây, để chuyển đổi tài khoản Zalo, bạn chỉ cần nhấn ĐĂNG NHẬP đăng nhập vào một tài khoản khác. Zalo sẽ thực hiện truy cập tự động do trước đó đã ghi nhớ thông tin đăng nhập tài khoản.

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-9

si-dang-nhap-nhat-tai-khoan-zalo-10

Bước 6: Nếu muốn đăng xuất hay gỡ bỏ bất kỳ tài khoản Zalo nào trong số đó, bạn chỉ cần sử dụng giao diện Sự chuyển khoảnnhấn – giữ tài khoản bạn muốn xóa. Sau đó, một lựa chọn bật lên sẽ xuất hiện, nhấp vào Nó đã được gỡ bỏ. Zalo sẽ xác nhận lại bằng cách hỏi người dùng xem họ có chắc chắn muốn xóa tài khoản hay không. Nếu bạn chắc chắn, hãy nhấn Nó đã được gỡ bỏ.

cach-dang-nhap-nhiều-tai-khoan-zalo-11

cach-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-12

Cẩn trọng khi đăng ký nhiều tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị

  • Với phiên bản Zalo mới nhất này, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 3 tài khoản Zalo cùng lúc. Để truy cập tài khoản thứ 4, bạn phải xóa tài khoản cũ.
  • Bất kỳ tài khoản nào đang được đăng ký sẽ có dấu tích màu xanh lá cây. Bạn có thể thanh toán, nhưng bạn không thể rút tiền cho tài khoản này chỉ bằng một tấm séc màu xanh lá cây. Các tài khoản Zalo khác có thêm tùy chọn rút tiền.
  • Chỉ cần bấm xóa tài khoản, thông tin Zalo mới sẽ không được lưu trữ trên thiết bị.
  • Tài khoản Zalo đã đăng nhập khác sẽ tự động xuất hiện trên các thiết bị khác.
Tham Khảo Thêm:  7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows

Nếu bạn có nhiều tài khoản Zalo và muốn sử dụng chúng trên cùng một thiết bị, bạn có thể theo dõi chúng cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo bên trên. Nếu thiết bị của bạn sử dụng hệ điều hành iOS thì bạn phải đợi lần sau xem có tính năng này không nhé.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên 1 điện thoại . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *