Cách dùng PC Manager trên Windows 11 mới nhất 2022

Chỉ với một vài cú click chuột đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể dọn dẹp mọi tệp rác, tùy chỉnh hoặc tối ưu hóa hoàn toàn hệ điều hành Windows 11. Tất cả điều này nhờ sự trợ giúp của một công cụ mới mà chúng tôi sắp giới thiệu. Đây là cách sử dụng Trình quản lý PC trong Windows 11.

Cách tối ưu Windows 11, Win 10 với PC Manager

CCleaner là phần mềm dọn dẹp, tùy chỉnh và tối ưu hóa mọi thứ trong Windows 11 và Windows 10 phổ biến nhất hiện nay. Nhưng có thể mọi người chưa biết điều này, hãng Microsoft vừa cho ra mắt một phần mềm giống như CCleaner, tên của nó là CCleaner. quản lý máy tính.

Tối ưu hóa PC Windows 10 và 11 với PC Manager

PC Manager sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhiều tác vụ dọn dẹp và tối ưu hóa trên PC cài đặt hệ điều hành Windows. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Trình quản lý PC trong Windows 11.

Cẩn thận: Tại thời điểm viết bài này, PC Manager vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm công khai. Vì vậy, khi Mua key Windows 11 Pro có khả năng ứng dụng không ổn định và có thể xảy ra lỗi trong quá trình hoạt động.

Tham Khảo Thêm:  Trang web cho dùng thử Windows 11 trên trình duyệt

Các bước tải và cài đặt ứng dụng PC Manager trên Windows 11

Sau khi mua bản quyền Windows 11, mọi người có thể tải ứng dụng PC Manager bằng cách nhập tên ứng dụng vào các công cụ tìm kiếm như google, opera,.. vào Tải xuống miễn phí.

Sau khi quá trình tải file hoàn tất, người dùng chỉ cần kích đúp vào file MSPCManagerSetup.exe. Sau đó nhấn nút Install và cài đặt như mọi ứng dụng Windows bình thường khác.

Trình quản lý PC hỗ trợ Windows 10 và Windows 11

Cách sử dụng Trình quản lý PC trong Windows 11

Giao diện của công cụ PC Manager trông rất dễ nhìn. Do đó, việc thao tác và sử dụng nó trong Windows 11 Home là vô cùng dễ dàng. Cụ thể ở giao diện chính mọi người sẽ nhìn thấy 2 thẻ chính bao gồm làm sạchSự an toàn.

Tab làm sạch sẽ cung cấp 4 tùy chọn như Ứng dụng khởi động, Quản lý quy trình, KhoKiểm tra sức khỏe. Ngoài ra, người dùng sẽ thấy tùy chọn tăng hiệu suất máy tính của mình chỉ bằng một nút bấm. Tùy chọn này sẽ xóa các tệp rác (tệp tạm thời) và giải phóng tất cả bộ nhớ bị chiếm dụng bởi các ứng dụng và phần mềm để cải thiện hiệu suất của thiết bị.

Cách dùng PC Manager trong Windows 10, 11 dọn dẹp, tăng tốc PC
Tab Dọn dẹp sẽ cung cấp 4 tùy chọn để lựa chọn

TRONG Người quản lý kho, người dùng sẽ thấy tùy chọn dọn dẹp hệ thống (làm sạch sâu); quản lý các tệp lớn; xóa các ứng dụng ít sử dụng để tiết kiệm dung lượng lưu trữ (quản lý ứng dụng); Tự động dọn dẹp các tập tin rác (cảm giác lưu trữ).

Tham Khảo Thêm:  Cách đặt mật khẩu cho file Word để bảo mật tài liệu
Cách dùng PC Manager trong Windows 10, 11 dọn dẹp, tăng tốc PC
Trình quản lý lưu trữ cũng bao gồm 4 tùy chọn để dọn dẹp toàn bộ hệ thống

Bài viết Kiểm tra sức khỏe nó sẽ giúp mọi người dọn dẹp rác và quét virus cũng như tìm ra các mối đe dọa hệ thống bảo mật chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Cách dùng PC Manager trong Windows 10, 11 dọn dẹp, tăng tốc PC
Health Check có vai trò dọn rác, quét virus, tìm kiếm nguy cơ bảo mật

Với ứng dụng quản lý máy tính, người dùng cũng có thể quản lý các ứng dụng và phần mềm khởi động cùng Windows 11 bằng cách bật hoặc tắt chúng. Điều này sẽ làm cho PC của bạn khởi động nhanh hơn. Ngoài ra, mọi người cũng có thể ngăn các cửa sổ (Windows pop-up) xuất hiện trong phần cài đặt trong ứng dụng. Không chỉ vậy, ứng dụng còn giúp người dùng biết liệu có bản cập nhật mới nào đang chờ xử lý hay không. Và giúp hiển thị chúng để mọi người có thể cài đặt chúng.

Ngoài ra mọi người có thể truy cập website WinGiaRe để tham khảo thêm nhiều thủ thuật hữu ích khi Cài đặt bản quyền Windows 11.

kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng PC Manager trên Windows 11. PC Manager là một phần mềm khá hữu ích mà bạn nên có trên máy tính của mình.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách dùng PC Manager trên Windows 11 mới nhất 2022 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *