Cách kết nối Airpods với máy tính chạy Windows chi tiết mà bạn nên biết

Những ai đang sở hữu tai nghe không dây AirPods thời thượng chắc chắn sẽ rất vui khi biết cách kết nối AirPods với máy tính Windows. Điều này có thể được thực hiện ngay lập tức và không mất nhiều thời gian.

Airpods có tương thích với máy tính Windows không?

Câu trả lời thực sự sẽ là không, tuy nhiên người dùng có thể Kết nối AirPods với máy tính Windows 10, Windows 11 hay không? Airpods thực chất là một chiếc tai nghe Bluetooth không dây. Đây có thể là một lợi ích to lớn hoặc một vấn đề tùy thuộc vào cách mọi người nhìn nhận nó. Người dùng sẽ nhận được tất cả các chức năng cơ bản của bất kỳ chiếc tai nghe thông thường nào, nhưng Airpod thậm chí còn tốt hơn.

Cách kết nối Airpods với máy tính Windows chi tiết bạn cần biết 1

Nếu bạn đang muốn Airpods của mình tương thích hoàn toàn với PC chạy Windows, nơi người dùng có thể kiểm soát phát lại, bật Cortana, có được chất lượng đầu vào và đầu ra âm thanh tốt nhất có thể. Thật không may, điều này là không thể. Tuy nhiên có rất nhiều cách để xử lý vấn đề này và theo Chaolua TV cũng là một trong số đó.

Airpods không có trình điều khiển tính năng cụ thể có thể giúp cung cấp khả năng tương thích và chức năng tốt hơn với Windows. Điều này có nghĩa là chúng được công nhận là một cặp tai nghe BlueTooth khác. Điều đầu tiên sẽ là thay đổi cấu hình của ổ cắm các cửa sổ Sử dụng với tai nghe Bluetooth được kết nối với bất kỳ thiết bị nào. Cho dù mọi người kết nối Airpods hay bất kỳ cặp TWS nào khác, nó sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng 2 thiết bị khác nhau: tai nghe và tai nghe.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ 3 cách xóa Watermark khỏi tài liệu Word nhanh nhất

Cả hai cấu hình này đều được chuyển đổi và sử dụng tùy theo nhu cầu của người dùng, tuy nhiên nhiều chức năng của Airpods và chủ yếu là chất lượng âm thanh đầu vào/đầu ra đều có độ phân giải cao. Điều này sẽ dựa vào việc chuyển đổi thông minh giữa các cấu hình này và sử dụng nhiều giao thức khác nhau để giao tiếp với thiết bị. Nó sẽ làm cho AirPods xuất hiện dưới dạng một thiết bị duy nhất trên Mac và các thiết bị tương thích khác, nơi mọi người có thể thưởng thức âm thanh độ phân giải cao ngay lập tức.

Các bước kết nối Airpods với PC Windows

Dưới đây là các bước Kết nối Airpod với máy tính mà Chaolua TV tổng hợp được. Bao gồm:

  • Bước 1: Đảm bảo rằng mọi người đã sạc đầy hộp đựng Airpod của họ và đặt 2 chiếc tai nghe bền vào hộp đựng.
  • Bước 2: Bắt đầu CÀI ĐẶT trong máy tính.

Cách kết nối Airpods với máy tính Windows chi tiết bạn cần biết 2

  • Bước 3: Chọn mục Thiết bị.

Cách kết nối Airpods với máy tính Windows chi tiết bạn cần biết 3

  • Bước 4: Bấm vào mục Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác – Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác.

Lưu ý: Đảm bảo rằng tính năng Bluetooth trên thiết bị đã được bật (công tắc phải được gạt sang phải và có màu xanh lam).

Cách kết nối Airpods với máy tính Windows chi tiết bạn cần biết 4

  • Bước 5: Mở nắp hộp đựng AirPods, nhấn và giữ nút nhỏ ở mặt sau hộp đựng trong vài giây. Chờ cho đến khi đèn trạng thái ở phía trước hộp bắt đầu nhấp nháy màu trắng.
Tham Khảo Thêm:  Cách đổi trình duyệt mặc định trên Windows 11 nhanh chóng nhất

Cách kết nối Airpods với máy tính Windows chi tiết bạn cần biết 5

  • Bước 6: AirPods của mọi người sẽ xuất hiện trong cửa sổ Thêm một thiết bị (Thêm thiết bị). Nhấp vào “AirPods” để kết nối AirPods của bạn với máy tính.

Cách kết nối Airpods với máy tính Windows chi tiết bạn cần biết

Tiến triển Kết nối AirPods với PC Windows 11 thành công sẽ bỏ qua thông báo hiển thị. Giờ đây, mọi người có thể nghe âm thanh trên PC chạy Windows 11 của họ thông qua AirPods.

kết luận

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến mọi người cách kết nối AirPods với máy tính Windows qua bài viết trên. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Chaolua TV để được giải đáp chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kết nối Airpods với máy tính chạy Windows chi tiết mà bạn nên biết . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *