Cách kích hoạt lại bản quyền Windows khi thay đổi phần cứng

Khi bạn thay đổi phần cứng thì cửa sổ 10 nó sẽ không thể nhận dạng đúng máy tính của bạn và kết quả là hệ điều hành sẽ không được kích hoạt lại. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể liên kết tài khoản Microsoft của mình với Windows 10 bản quyền kỹ thuật số trên máy tính để kích hoạt lại. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt lại bản quyền Windows 10 khi thay đổi phần cứng máy tính.

Cách kích hoạt lại bản quyền Windows khi thay đổi phần cứng 1

Kiểm tra liên kết tài khoản Microsoft và Khóa sản phẩm của bạn.

Kể từ Windows 10 phiên bản 1607 trở lên, bạn muốn kích hoạt lại Windows từ Giải quyết vấn đề kích hoạt (Trình khắc phục sự cố kích hoạt bản quyền) cần liên kết tài khoản với giấy phép kỹ thuật số trên thiết bị của bạn.

Đầu tiên Kiểm tra liên kết tài khoản Microsoft của bạn

vui lòng truy cập kết nối này để kiểm tra xem máy tính của bạn có được kết nối với tài khoản hay không. Nếu không, hãy thử khởi động lại máy tính hoặc kiểm tra kết nối internet của bạn.
Nếu tài khoản Microsoft của bạn đã được kết nối với Windows, bạn sẽ thấy phần “Kích hoạt”. Windows được kích hoạt bằng giấy phép kỹ thuật số được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn trong phần CÀI ĐẶT -> Hoạt động.

Tham Khảo Thêm:  Giới thiệu Windows 10 21H1 và cách tải ISO nguyên gốc từ Microsoft

Cách kích hoạt lại bản quyền Windows khi thay đổi phần cứng 2

2 Kiểm tra tài khoản quản trị viên Microsoft

Bạn mở mục Bắt đầu -> CÀI ĐẶT -> phép tính -> Thông tin của bạn . Dưới tên tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy các từ người quản lý. Sau đó, tài khoản của bạn đã ở chế độ quản trị viên.

3 Sản phẩm KEY (KEY bản quyền) Windows

Bạn có thể tìm KHÓA SẢN PHẨM vào email để mua hàng từ TGBQ hoặc dùng phần mềm tìm KEY bản quyền trên mạng.

ghi chú Mỗi sản phẩm KEY chỉ tương ứng với một phiên bản Windows. Vì vậy, nếu Product Key của bạn có sẵn cho Windows 10 Pro, chỉ cần khôi phục giấy phép cho Windows 10 Pro.

Khôi phục bản quyền Windows 10 khi liên kết tài khoản Microsoft

Với tài khoản Microsoft đã liên kết với Windows, bạn chỉ cần sử dụng Giải quyết vấn đề kích hoạt để khôi phục bản quyền và kích hoạt lại thiết bị.

Bước 1: Bạn bắt đầu Bắt đầu -> CÀI ĐẶT -> Cập nhật và bảo mật -> Hoạt động -> Giải quyết các vấn đề.

Cách kích hoạt lại bản quyền Windows khi thay đổi phần cứng 3

Bước 2: Trong giao diện khắc phục sự cố sẽ xuất hiện dòng chữ Windows không thể được kích hoạt trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào bước cài đặt kích hoạt -> vui lòng chọn Gần đây tôi đã thay đổi phần cứng trên thiết bị này -> nhấn khác để tiếp tục.

Cách kích hoạt lại bản quyền Windows khi thay đổi phần cứng 4

Bước 4: Bạn nhập tài khoản Microsoft và mật khẩu -> nhấn ĐĂNG NHẬP.

  • Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các thiết bị liên kết với tài khoản của bạn, hãy chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng. Đây là máy mình đang dùng -> nhấn Kích hoạt.
  • Chọn máy tính không có bản quyền được liên kết với tài khoản, sau đó nhấn Tích cực.Cách kích hoạt lại bản quyền Windows khi thay đổi phần cứng 5
Tham Khảo Thêm:  Cách tìm và khóa máy tính bị mất từ xa bằng email Microsoft

Ghi chú: Nếu chưa liên kết tài khoản Microsoft với Windows, bạn cần nhập lại mã khóa sản phẩm của phiên bản Windows cũ.

Kích hoạt bản quyền khi không có Product Key

Nếu bạn cần kích hoạt lại giấy phép Windows 10 của mình mà không có PRODUCT KEY, bạn sẽ cần mua một sản phẩm mới tại Cửa hàng Microsoft hoặc cửa hàng bán lẻ giấy phép Windows hoặc chi nhánh. Sau đó nhập KEY bản quyền mới mua để kích hoạt.

Hãy liên hệ với Win giá rẻ để được tư vấn mua key bản quyền Windows 10 vĩnh viễn với giá cực ưu đãi và hỗ trợ nhiệt tình trong việc cài đặt và sử dụng key.

Khóa Windows 10 Pro/11 miễn phí

Key Office 365/2016/2019 bản quyền

Cách kích hoạt lại bản quyền Windows khi thay đổi phần cứng 6

Khóa Windows 10 và Windows 11 Pro giá bản quyền chỉ 299 nghìn.

XEM CHI TIẾT

Cách kích hoạt lại bản quyền Windows khi thay đổi phần cứng 7

Văn phòng chính 365 bản quyền, Office 2016, 2019 miễn phí chỉ từ 299k.

XEM CHI TIẾT

Phần kết luận

đang làm việc kích hoạt lại giấy phép Windows 10 của bạn Điều này được thực hiện dễ dàng vì tài khoản Microsoft của bạn được liên kết với hệ điều hành Windows hoặc bạn chỉ cần có KEY sản phẩm. Tùy vào tình trạng hiện tại của máy, bạn hãy sử dụng các cách trên để kích hoạt bản quyền Winfdows. Hi vọng bài viết của Chaolua TV sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc may mắn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kích hoạt lại bản quyền Windows khi thay đổi phần cứng . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách đếm ký tự trong Word nhanh nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *