Cách kiểm tra kết quả Memory Diagnostics Tool trên Windows 10

Có nhiều cách để mở công cụ chẩn đoán bộ nhớ, tuy nhiên, sử dụng Event Viewer là dễ nhất. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở Event Viewer và Đọc kết quả của Công cụ chẩn đoán bộ nhớ trong Windows 10 Dễ nhất.

Công cụ chẩn đoán bộ nhớ được sử dụng để làm gì?

Sự cố bộ nhớ PC có thể khiến thiết bị bị mất dữ liệu nghiêm trọng và thậm chí ngừng hoạt động. Vậy giải pháp là gì trong khi bạn không chắc lỗi có phải do bộ nhớ máy hay không? Trong những trường hợp như vậy, biết cách đọc Công cụ chẩn đoán bộ nhớ trong Windows 10 sẽ là một lợi thế. Bạn cũng có thể mua key Win 11 Pro giá rẻ bản quyền để nhận được nhiều lợi ích và hỗ trợ hơn trong quá trình sử dụng.

Cách kiểm tra kết quả Memory Diagnostics Tool trong Windows 10 1
Cách xem Công cụ chẩn đoán bộ nhớ trong Windows 10

Công cụ chẩn đoán bộ nhớ là một công cụ hữu ích để xác định các vấn đề về bộ nhớ trong – những rủi ro về bộ nhớ vẫn chưa được phát hiện tự động.

Đây là cách mở nó Công cụ chẩn đoán bộ nhớ bên trên trình xem sự kiện để bạn có thể kiểm tra chính xác vấn đề với bộ nhớ là gì.

Cách đọc Công cụ chẩn đoán bộ nhớ trong Windows 10

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + LIRA để mở cửa sổ Chạy. nhập khẩu eventvwr.msc vào ô trống -> chọn ĐƯỢC RỒI.

Tham Khảo Thêm:  Office 2021 LSTC là gì? khác gì với Office 201 Pro Plus

Cách kiểm tra kết quả Memory Diagnostics Tool trong Windows 10

Bước 2: Cửa sổ trình xem sự kiện xuất hiện, bạn chạm vào biểu tượng tiện ích mở rộng trên đầu trang Nhật ký Windows -> chọn hệ thống -> chọn Tìm thấy. (Hoặc bạn có thể nhấp chuột phải vào hệ thống và chọn Tìm thấy ngay tại đó).

Cách kiểm tra kết quả Memory Diagnostics Tool trong Windows 10 3

Bước 3: Trong cửa sổ Tìm thấy ngay khi nó xuất hiện, hãy nhập MemoryDiagnostics-Kết quả -> chọn Tìm thấy khác.

Cách kiểm tra kết quả Memory Diagnostics Tool trong Windows 10 4

Đợi một khoảng thời gian ngắn để công cụ thực hiện kiểm tra. Sau đó, kết quả chẩn đoán bộ nhớ PC thông qua Công cụ chẩn đoán bộ nhớ sẽ được hiển thị ở trung tâm phía dưới của cửa sổ trình xem sự kiện (như trong hình: “Windows Memory Diagnostic đã kiểm tra bộ nhớ của máy tính và không tìm thấy lỗi nào” – Windows Memory Diagnostic kiểm tra bộ nhớ của máy tính và không phát hiện bất kỳ lỗi nào).

Cách kiểm tra kết quả Memory Diagnostics Tool trong Windows 10 5

Phần kết luận

Khai trương và vận hành Đọc kết quả của Công cụ chẩn đoán bộ nhớ trong Windows 10 Nó không phải là khó khăn hoặc tốn thời gian. Hy vọng bài viết của Chaolua TV đã hướng dẫn chi tiết và hữu ích giúp bạn kiểm tra bộ nhớ máy tính nhanh chóng tại nhà, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kiểm tra kết quả Memory Diagnostics Tool trên Windows 10 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách khôi phục tài khoản Microsoft khi quên email đăng nhập và mật khẩu

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *