Cách kiểm tra máy tính Windows 11 đã kích hoạt bản quyền chưa

Khi bạn nâng cấp PC lên Windows 11, bạn không chắc phiên bản mình đang sử dụng đã active – kích hoạt bản quyền hay chưa? Giờ đây, bạn có thể thực hiện kiểm tra rất dễ dàng thông qua tính năng tích hợp sẵn của hệ thống. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn Cách kiểm tra kích hoạt bản quyền Windows 11 trên máy tính của bạn.

Làm cách nào để kiểm tra xem PC Windows 11 của bạn đã được kích hoạt giấy phép hay chưa?

Lợi ích khi sử dụng Bản quyền Windows

Hệ điều hành Windows được bảo vệ bản quyền là hệ điều hành do Microsoft sản xuất, phát triển và được cấp phép thương mại. Khi bạn sở hữu một phiên bản Windows đã được kích hoạt hợp pháp – kích hoạt bản quyền bởi Microsoft, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn với một số lợi ích như:

  • Tăng cường bảo mật và đảm bảo an toàn cho thiết bị khỏi các cuộc tấn công của phần mềm độc hại và vi rút.
  • Máy tính hoạt động ổn định và ít gặp sự cố hơn, bạn sẽ được cập nhật các phiên bản Windows khắc phục các lỗi trước đó.
  • Truy cập các tính năng có sẵn với giấy phép Windows: bộ ứng dụng văn phòng Bản quyền Microsoft OfficeDung lượng OneDrive,…
  • Hiệu suất cao cho người dùng doanh nghiệp: bảo mật dữ liệu quan trọng, tính năng hỗ trợ làm việc từ xa, v.v.
Tham Khảo Thêm:  Link tải các bản Office 2016, Visio 2016, Project 2016 chính hãng

Kiểm tra Windows 11 đã active chưa – kích hoạt bản quyền hay chưa

Bước 1: Bạn mở ứng dụng CÀI ĐẶT bình đẳng thực đơn bắt đầu hoặc nhấn tổ hợp phím Cửa sổ + tôi.

Làm cách nào để kiểm tra xem PC Windows 11 của bạn đã được kích hoạt giấy phép hay chưa?

Bước 2: trong giao diện CÀI ĐẶTbạn chọn hệ thống sau đó chọn Hoạt động.

Hướng dẫn kiểm tra kích hoạt bản quyền trong Windows 11

Bước 3: Lúc này, giao diện kích hoạt hệ thống Windows 11 sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. trong phần Hoạt độngbạn kiểm tra hàng trạng thái kích hoạt (Trạng thái kích hoạt) của hệ điều hành Windows 11.

Hướng dẫn kiểm tra kích hoạt bản quyền trong Windows 11

Nếu phiên bản Windows 11 của bạn đã được kích hoạt – activate thì trạng thái sẽ hiển thị là Tích cực như được trình bày ở trên.

Bước 4: Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về phiên bản Windows 11 đã kích hoạt thì nhấn vào thông báo Tích cực.

Hướng dẫn kiểm tra kích hoạt bản quyền trong Windows 11

Trong trường hợp hệ điều hành Windows của bạn chưa được kích hoạt, bạn tham khảo thêm mua key win 11 giá rẻ Với mức giá vô cùng phải chăng, bạn có thể sử dụng bản quyền trọn đời. Máy tính cá nhân là nơi lưu trữ những dữ liệu, thông tin quan trọng nên việc sử dụng một phiên bản Windows có bản quyền sẽ là vô cùng cần thiết.

Phần kết luận

Khá đơn giản và nhanh chóng đúng không? Bạn hoàn toàn có thể Kiểm tra bản quyền Windows 11 chỉ vài bước lên. Hãy chia sẻ với Win Rẻ kinh nghiệm của bạn với thủ thuật này nhé. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển đổi định dạng File giữa Google Docs và MS WordCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách kiểm tra máy tính Windows 11 đã kích hoạt bản quyền chưa . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *