Cách lấy lại Facebook bị hack mật khẩu và mất email đăng ký

Win bị lỗi và cài lại Bản quyền trên Windows ok, đừng nói đến một vấn đề nhỏ là mất mật khẩu hoặc tài khoản facebook của bạn. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu facebook bị hack và mất email đăng ký. Dõi theo!

Cách lấy lại Facebook bị hack mật khẩu và mất email đăng ký 1

Việc sử dụng facebook thường gặp nhưng bạn bị hack link độc, mất mật khẩu thậm chí mất mail đã đăng ký. Nếu bạn chỉ mất mật khẩu, bạn có thể dễ dàng khôi phục nó. Nhưng nếu bạn làm mất email đã đăng ký thì việc lấy lại sẽ phức tạp hơn. Vì vậy, bạn nên làm theo các bước dưới đây một cách cẩn thận.

Cách khôi phục Facebook khi bị hack và mất email đăng ký

Bước 1: Trên giao diện đăng nhập chính của facebook bạn click vào bài viết Quên tài khoản của bạn.

cach-lay-lai-facebook-bi-hack-1

Bước 2: đây bạn Nhập email hoặc số điện thoại tài khoản Facebook của bạn tôi muốn in lại Tìm kiếm.

cach-lay-lai-facebook-bi-hack-2

Bước 3: Sau khi có thông tin, Facebook sẽ dựa vào thông tin đó để định vị tài khoản cá nhân của bạn.

Lúc này, một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn vào mục Nó không còn truy cập được nữa (Bạn không còn có quyền truy cập vào những thứ này).

cach-lay-lai-facebook-bi-hack-3

Do bạn bị mất địa chỉ email đăng ký Facebook nên không thể nhận thông tin đặt lại mật khẩu Facebook qua email. Hộp thoại Cố gắng truy cập vào email xuất hiện, nhấp vào nút. Tôi không thể truy cập email của mình thấp hơn.

Tham Khảo Thêm:  3 cách vào BIOS (UEFI) cực nhanh trên Windows 11

cach-lay-lai-facebook-bi-hack-4

Bước 4: Một giao diện mới xuất hiện, nhập địa chỉ email mới của bạn vào đó nhấn Giữ thấp hơn.

Ghi chú: email này không bao giờ dùng để đăng ký tài khoản Facebook hoặc dùng làm email khôi phục Facebook.

cach-lay-lai-facebook-bi-hack-5

Bước 5: Đây là bước nhập thông tin cá nhân để khôi phục tài khoản Facebook. Các hạng mục cần hoàn thiện bao gồm:

  • Họ và tên: Vui lòng nhập chính xác tên của bạn.
  • Liên kết (URL) với dòng thời gian của bạn: nhập liên kết tài khoản Facebook cá nhân của bạn vào đây. Ví dụ của mình là: facebook.com/oaihuong.vu
  • Chọn bài toán: click vào mũi tên để chọn bài thích hợp. Trường hợp của bạn phải chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.
  • Số di động: nhập số di động cá nhân của bạn với mã quốc gia +84.
  • Mô tả sự cố: bạn gõ vào đây nội dung là: mất tài khoản Facebook và địa chỉ email đã đăng ký..hoặc những câu miêu tả mà bạn thấy phù hợp.
  • Giấy tờ tùy thân: tại đây bạn có thể dán 1 ảnh giấy tờ tùy thân của mình như: CMND, hộ chiếu, bằng lái xe, giấy khai sinh,… Ghi chú: Ảnh phải thể hiện rõ tên, ngày sinh của bạn và cả ảnh cá nhân của bạn trên tài liệu.

cach-lay-lai-facebook-bi-hack-6

Sau khi bạn đã điền tất cả dữ liệu vào các trường bắt buộc, hãy nhấn nút Rời khỏi thấp hơn. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin reset mật khẩu Facebook cho bạn.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải Microsoft Project 2016, 2019 chính gốc từ Microsoft

Phần kết luận

Nó ở trên cách lấy lại mật khẩu facebook bị hack và mất email đăng ký khi chẳng may bị virus hoặc link độc hại tấn công. Chúc các bạn thành công!

Để ngăn chặn những tình huống này xảy ra, bạn nên bảo mật tài khoản hoặc mật khẩu của mình tốt hơn.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách lấy lại Facebook bị hack mật khẩu và mất email đăng ký . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *