Cách nâng cấp gói Business trên tài khoản Zalo cá nhân

Bạn nghĩ Zalo chỉ dùng để gửi tin nhắn và gửi ảnh HD? Sự thật không chỉ có vậy. Ở phiên bản mới nhất, Zalo đã cập nhật tính năng tài khoản Zalo doanh nghiệp (Zalo Business account) phục vụ nhu cầu tiếp cận khách hàng và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước nâng cấp tài khoản Zalo doanh nghiệp nhanh nhất.

Tài khoản Zalo doanh nghiệp là gì?

Tài khoản Zalo doanh nghiệp là tài khoản Zalo được sử dụng với mục đích thương mại. Đây vẫn là những tài khoản Zalo cá nhân như bình thường, có thể đăng nhập trên thiết bị di động hoặc máy tính cửa sổ 11 nhưng được chủ tài khoản sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Cách nâng cấp gói Doanh nghiệp trên 1 tài khoản Zalo cá nhân

Tài khoản Zalo Business mang lại nhiều lợi ích cho người bán hàng trực tuyến, giúp họ thúc đẩy bán hàng và tăng doanh thu nhanh chóng. Ngày nay, không chỉ Shopee, Facebook hay TikTok mới có thể kinh doanh mà người dùng có thể tận dụng mạng lưới người dùng rộng lớn của Zalo để tiếp cận khách hàng và kinh doanh trên nền tảng này.

Tham Khảo Thêm:  Bật mí tips làm bài thuyết trình PowerPoint hiệu quả

Lợi ích khi sử dụng tài khoản Zalo doanh nghiệp

Quyết định sử dụng tài khoản Zalo doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

Tiếp cận mạng lưới khách hàng tiềm năng

Với hơn 70 triệu người Việt Nam sử dụng Zalo, không khó để người kinh doanh tiếp cận với mạng lưới khách hàng tiềm năng, cả về số lượng và chất lượng. Người dùng tài khoản Zalo Business sẽ được cấp quyền tạo hồ sơ doanh nghiệp, giúp tăng mức độ tin tưởng trong lòng khách hàng.

Cung cấp trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng của bạn

Tất cả tài khoản Zalo Business đều được cập nhật chức năng trả lời tin nhắn tự động. Với tính năng tiện lợi này, khách hàng sẽ nhận được phản hồi trong thời gian ngắn nhất ngay cả khi người bán không trực tuyến. Từ đó, thời gian chờ đợi được rút ngắn và người mua hàng sẽ có thiện cảm hơn với chủ cửa hàng.

Cách nâng cấp tài khoản Zalo doanh nghiệp nhanh nhất

Bước 1: Truy cập trang web: -> chọn Tìm ra ngay bây giờ

Cách nâng cấp tài khoản Zalo Business nhanh nhất

Bước 2: Zalo Business Account có tổng cộng 3 phiên bản, nhưng hiện tại mới chỉ phát triển phiên bản Pro. Lựa chọn dùng thử miễn phí để bắt đầu trải nghiệm.

Cách nâng cấp tài khoản Zalo Business nhanh nhất

Bước 3: Thông báo gói dùng thử đã được kích hoạt xuất hiện trên màn hình. Bạn mở ứng dụng Zalo lên để bắt đầu thiết lập tài khoản Zalo Business.

Tham Khảo Thêm:  Top 8 mẹo và thủ thuật Excel hữu ích cho người mới bắt đầu

Cách nâng cấp tài khoản Zalo Business nhanh nhất

Bước 4: Lựa chọn Tạo hồ sơ doanh nghiệp

Bước 5: Lựa chọn Bắt đầu thiết lập

Bước 6: Đánh dấu lĩnh vực muốn kinh doanh -> chọn Giữ

Cách nâng cấp tài khoản Zalo Business nhanh nhất

Bước 7: Điền thông tin doanh nghiệp cần thiết vào các ô trống -> chọn Hoàn thành

Bước 8: Hồ sơ doanh nghiệp trên Zalo đã hoàn tất.

Cách nâng cấp tài khoản Zalo Business nhanh nhất

Phần kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về tài khoản Zalo doanh nghiệp cũng như cách tạo tài khoản Zalo Business nhanh nhất. Nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại comment bên dưới bài viết để được trợ giúp thắng giá rẻ Xin trả lời giúp!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách nâng cấp gói Business trên tài khoản Zalo cá nhân . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *