Cách tạo tài khoản Microsoft chi tiết nhất

Tài khoản Microsoft sẽ giúp người dùng sử dụng các dịch vụ từ MS và nhiều ứng dụng, trò chơi từ Store trên Bản quyền trong Windows 10 cách dễ nhất. Nhưng không phải ai cũng biết cách tạo tài khoản Microsoft. Điều này đặc biệt khó khăn đối với những người “không chuyên”. Tuy nhiên với Cách tạo tài khoản Microsoft chi tiết nhất từ ​​​​wingiare bên dưới, nếu bạn là “gà công nghệ mờ“, bạn vẫn có thể tạo tài khoản Microsoft.

4 bước đơn giản để tạo tài khoản Microsoft

Có rất nhiều ứng dụng và dịch vụ của Microsoft, bạn cần có tài khoản Microsoft để sử dụng hoặc tải chúng xuống. Do đó, việc tạo hoặc đăng ký tài khoản Microsoft là điều cần thiết. Hãy làm theo 4 bước tạo tài khoản Microsoft dưới đây để sử dụng các ứng dụng dễ dàng hơn nhé!

Cách tạo tài khoản Microsoft chi tiết nhất 1

Bước 1:

  • nhấp chuột đây
  • Trên trình duyệt, bạn chọn Tạo tài khoản / Tạo tài khoản để tiến hành khởi tạo tài khoản MS.
Microsoft-2
Chọn Tạo tài khoản/Create Account để tiến hành khởi tạo tài khoản MS.
  • Sau đó nhập tài khoản muốn tạo tương tự như hình. Bây giờ sẽ có một tùy chọn @outlook.com HOẶC @hotmail.com để bạn lựa chọn.
Microsoft-3
Nhập tài khoản bạn muốn tạo
  • Thao tác cuối cùng trong bước 1 là Tạo một mật khẩu đã”Bấm tiếp“.
Microsoft-4
Bấm tiếp

Bước 2: Trong giao diện gõ “Têncủa bạn” sau đó nhấn Tiếp theo/Khác để tiếp tục.

Tham Khảo Thêm:  Cách đặt Tab trong Microsoft Word đơn giản và nhanh chóng
Microsoft-5
Vui lòng nhập “Tên” của bạn rồi bấm Next/Tiếp theo để tiếp tục.

Bước 3: Bấm vào “mũi tên xuống” để chọn trạng thái Việt Nam Ngày sinh của bạn. tiếp tục gõ Tiếp theo/Khác.

Microsoft-6
Chọn quốc gia Việt Nam và ngày sinh của bạn.

Bước 4: Hoàn thành bước 3, bạn sẽ nhận được “xác minh“. Sau đó nhập mã xác nhận và nhấn Tiếp theo/Khác.

Microsoft-7
Nhập mã xác nhận và nhấp vào Tiếp theo.

Đến đây, để kết thúc tạo một tài khoản Microsoft, vui lòng đợi vài giây để trình duyệt web chuyển hướng bạn đến hộp thư Outlook Mail của bạn. Cho đến khi màn hình máy tính xuất hiện thông báo như hình bên dưới nghĩa là bạn đã tạo tài khoản Microsoft thành công.

Microsoft-8
hộp thư Outlook Mail.

Vậy tài khoản Microsoft có cần bảo mật không?

Bạn đã tạo thành công tài khoản Microsoft và thoải mái sử dụng các ứng dụng và dịch vụ từ MS. Vậy tài khoản Microsoft có cần bảo mật không? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Tài khoản Microsoft của bạn phải an toàn và bảo mật, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị xâm phạm và tấn công.

Tóm tắt: Bảo vệ tài khoản MS của bạn một cách an toàn nhất. Nếu bạn đã thực hiện các bước để bảo mật tài khoản của mình, nhưng không may tài khoản đó bị xâm phạm, thì việc khôi phục rất dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn sử dụng key bản quyền windows 10 thì khả năng tài khoản bị xâm phạm là rất thấp và dễ khôi phục (nếu xảy ra). Trong trường hợp bạn “tự do” sử dụng các bản Win “lậu” thì sẽ không có gì đảm bảo an toàn cho máy tính cũng như các tài khoản hay phần mềm, ứng dụng, v.v.. của bạn. Càng khó chịu hơn khi công việc của bạn bị gián đoạn và trì hoãn do những phiên bản lậu này.

Tham Khảo Thêm:  Cách tìm và khóa máy tính bị mất từ xa bằng email Microsoft

Vì vậy, hãy mua giấy phép Windows 10 tại winiare.com. Chúng tôi không thể làm cho máy tính của bạn mới nhất, nhưng chúng tôi cam kết sẽ làm cho máy tính của bạn tốt hơn – mượt hơn, xứng đáng với 3 chữ “GIÀNH BẢN QUYỀN”.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo tài khoản Microsoft chi tiết nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *