Cách tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên đến 5TB

OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây do Microsoft cung cấp. Tài khoản này rất phổ biến đối với người dùng máy tính vì nó giúp chúng ta lưu dữ liệu (thông tin, video, hình ảnh,…) một cách thuận tiện và an toàn nhất. Tuy nhiên, dung lượng 15Gb mà Microsoft cung cấp cho bạn là không đủ để lưu trữ, bạn cần có thêm dung lượng. Vậy nên hãy chờ trong giây lát cách tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên tới 5 TB Tốt cánhgiare.com bật mí trong bài viết dưới đây.

Tại sao phải tạo một tài khoản OneDrive lớn?

Thông thường, với mỗi tài khoản Microsoft cá nhân, người dùng sẽ được miễn phí 15 Gb dung lượng lưu trữ. Nhưng dung lượng này chỉ đủ để bạn lưu trữ thông tin nhẹ. Với những bạn làm việc chủ yếu trên Internet, tương tác qua các công cụ Office thì việc lưu trữ khối lượng dữ liệu “khủng” là rất cần thiết. Vì vậy, làm việc tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên đến 5 TB là điều cần thiết.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Tài khoản Office 365 miễn phí Bạn sẽ được sử dụng bộ Office bản quyền Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook… ngoài ra bạn còn được tặng 5 TB dung lượng OneDrive để sử dụng mãi mãi.

Tham Khảo Thêm:  Cách backup/ khôi phục bản quyền Windows hoặc Office ít ai biết

Cách tạo tài khoản OneDrive 5TB miễn phí

Dung lượng 5 TB ~ 5120 GB. Với tài khoản OneDrive 5TB dưới đây, bạn vừa sở hữu một dịch vụ lưu trữ đám mây dung lượng lớn và tiện lợi; chỉ được sử dụng miễn phí, mãi mãi.

Để tạo tài khoản OneDrive 5TB, hãy làm theo các bước sau:

Ghi chú: Đầu tiên bạn cần có một trình duyệt tốt và tốc độ internet ổn định. Tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome.

Bước 1: Tạo email doanh nghiệp

Bạn có thể vào các link bên dưới để tạo mail.

onedrive-1

Có hai cách để tạo thư: Bạn có thể trực tiếp sử dụng thư ngẫu nhiên được xác định trước hoặc chọn biểu tượng hình cây viết ở góc trên bên phải để tạo thư tùy chỉnh.

onedrive-2

– Sau đó click vào dấu tích rồi chuyển sang bước tiếp theo. ghi chú Họ không phải vô hiệu hóa thẻ này trong trình duyệt. Bạn để nguyên cửa sổ, một email xác nhận sẽ được gửi đến bạn ngay.

onedrive-3

Bước 2: Đăng ký tài khoản OneDrive

Để đăng ký tài khoản OneDrive, hãy đi tới: Tạo tài khoản hoặc Đăng ký tài khoản. Sau đó nhập email bạn đã tạo ở bước 1 vào ô trống rồi nhấn ĐĂNG KÝ.

onedrive-4

Bước tiếp theo, hệ thống sẽ gửi câu hỏi xác nhận danh tính. bạn chọn “Tôi đã từng là một học sinh” để được giảm giá.

onedrive-5

Tiếp theo, điền các thông tin cần thiết như trong hình bên dưới: bao gồm họ và tên, mật khẩu, mã xác minh. Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn bắt đầu.

onedrive-6

Ghi chú: để có được Mã xác nhậnquay lại cửa sổ Email lúc nãy bạn sẽ thấy 1 mã đăng ký gửi về cho bạn như hình bên dưới.

Tham Khảo Thêm:  Cách đưa khung tìm kiếm ra ngoài lockscreen trên Windows 10

onedrive-7

Quá trình đăng ký tài khoản sẽ diễn ra trong vài phút, bạn đợi một chút.

onedrive-8

Đến khi có giao diện như hình bên dưới thì nhấn vượt qua và chờ đợi lâu hơn một chút.

onedrive-9

Sau đó hệ thống sẽ đưa bạn đến trang chủ của Microsoft như hình bên dưới. Tại đây, bạn nhấn KHÁC để truy cập vào tài khoản.

onedrive-10

Microsoft sẽ yêu cầu bạn cung cấp một email xác minh khác. Bạn chỉ cần chọn Định cấu hình ngay bây giờ và nhập Gmail của bạn. Tiếp tục, nhấn Gửi thư điện tử cho tôi để họ gửi mã xác nhận vào Gmail của bạn.

onedrive-11

Vào Gmail lấy mã xác minh sau đó điền email xác minh như hình bên dưới. Xong, bạn nhấn KIỂM TRA kêt thuc

onedrive-12

onedrive-13

Vậy là xong, bạn đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên đến 5 TB.

Với lần đăng ký này, bạn không chỉ nhận được 5 TB dung lượng mà còn được sử dụng trực tuyến word, excel, power point… của Microsoft. Bắt đầu tận hưởng sự chờ đợi ngay bây giờ!

Cách kiểm tra dung lượng OneDrive

Sau khi tạo tài khoản OneDrive 5TB miễn phí, bạn có thể kiểm tra dung lượng để xác nhận đã tạo thành công bằng cách:

Chuyển đến giao diện OneDrive của bạn Lựa chọn đặtCài đặt Trang webLựa chọn Dữ liệu đã lưu là để xem năng lực.

onedrive-15

onedrive-16

⇒ Bạn nhìn thấy kết quả hiển thị ở góc trên bên phải.

Tham Khảo Thêm:  Danh sách key Windows 10, Win 11, Windows Server mặc định từ Microsoft

onedrive-17

Khuyên bảo: Tuy miễn phí và dùng mãi mãi nhưng chỉ nên đăng ký 1,2 tài khoản để sử dụng sẽ tốt hơn; Ghi nhật ký rộng rãi sẽ khiến công cụ nhanh chóng bị lỗi. Ngoài ra bạn không phải dùng 1 gmail để đăng ký nhiều tài khoản. Nếu Microsoft có thể quét nó sau này, bạn có thể mất tài khoản của mình.

Tiếp tục theo dõi cánhgiare.com để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay nhé các bạn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên đến 5TB . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *