Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Telegram là ứng dụng nhắn tin an toàn được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng mã hóa thông tin, tạo các cuộc trò chuyện bí mật (Secret Chats). Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại để tạo tài khoản. Như vậy, danh tính cá nhân của người dùng vẫn không được bảo mật 100%.

Trong bài viết hôm nay Win Gia Re sẽ hướng dẫn các bạn Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoạiđể bạn có thể yên tâm gửi tin nhắn trong ứng dụng mà không lo bị rò rỉ số điện thoại hay thông tin cá nhân.

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại 1

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Với khả năng nhắn tin được mã hóa đầu cuối tuyệt vời, Telegram có thể được sử dụng trên cả điện thoại và máy tính cài win 11 bản quyền. Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo tài khoản bí mật trên Telegram là sử dụng số điện thoại ảo được định cấu hình bởi ứng dụng của bên thứ ba, cụ thể là TextNow. Dưới đây là tất cả các bước bạn cần thực hiện:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng TextNow

Bước đầu tiên trong quy trình tạo tài khoản là tải xuống và cài đặt ứng dụng TextNow trên thiết bị của bạn. Nhấp vào liên kết để tải xuống ứng dụng bên dưới!

Tham Khảo Thêm:  Mẹo chuyển đổi file PDF sang file Word giữ nguyên font chữ gốc

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản TextNow

Khi bạn đã hoàn thành bước tải xuống và cài đặt TextNow, hãy mở ứng dụng và bắt đầu tạo tài khoản. TextNow yêu cầu bạn cung cấp email. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải sử dụng email chính hoặc email cá nhân của mình. Thay vào đó, hãy sử dụng email tạm thời được tạo bởi fakemail.net hoặc mail.tm (nếu bạn muốn) vì TextNow không yêu cầu bạn xác minh email sau đó.

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Bước 3: Lấy số điện thoại từ TextNow

Đến đây, bạn đã hoàn tất quá trình thiết lập tài khoản cá nhân trong ứng dụng TextNow. Việc tiếp theo là nhập mã vùng để lấy số điện thoại miễn phí. Lưu ý rằng số điện thoại miễn phí này không thể thay đổi trong vòng 15 ngày tới, vì vậy hãy cẩn thận khi chọn số điện thoại.

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Bước 4: Tải xuống, cài đặt và thiết lập tài khoản Telegram

Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng nhắn tin Telegram (nếu chưa cài đặt). Cửa hàng ứng dụng HOẶC Cửa hàng Google Play tùy thuộc vào hệ điều hành của thiết bị.

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Khi lập tài khoản Telegram, đến bước nhập số điện thoại để lấy mã OTP, nhập số điện thoại miễn phí lấy được từ TextNow ở các bước trước. Mặc dù ứng dụng TextNow không cho phép bạn nhận mã OTP cho số ảo nhưng bạn vẫn có thể nhận cuộc gọi thoại mà không bị ai giám sát. Bạn có thể tận dụng thủ thuật này, chọn tùy chọn nhận OTP khi gọi, nghe cuộc gọi trên TextNow để nhận OTP, đăng nhập vào Telegram và hoàn tất việc tạo tài khoản an toàn của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách đưa khung tìm kiếm ra ngoài lockscreen trên Windows 10

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Phần kết luận

Tôi hy vọng bài viết được chia sẻ bởi thắng giá rẻ sẽ hỗ trợ bạn thành công Tạo nhanh tài khoản Telegram không cần số điện thoại. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chuyên trang để biết thêm nhiều thủ thuật máy tính hữu ích trong cuộc sống nhé!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *