Cách thay đổi vùng, quốc gia ở Microsoft Store Windows 11

Microsoft Store hiện hỗ trợ cài đặt vùng trên máy tính để tùy chỉnh thêm trải nghiệm người dùng. Vì vậy bạn nên thay đổi cài đặt sao cho phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Chaolua TV để tìm hiểu nhé cách thay đổi vùng miền, quốc gia trong Microsoft Store Windows 11 Vui lòng!

Tại sao bạn nên thay đổi khu vực và quốc gia trong Microsoft Store

Thay đổi khu vực và quốc gia trong cài đặt Microsoft Store trên Windows 11 sẽ giúp bạn giải quyết một số vấn đề “hóc búa” như:

  • Dễ dàng tải xuống các ứng dụng hoặc trò chơi không có sẵn ở quốc gia của bạn do tính năng lọc nội dung theo khu vực tự động.
  • Khi bạn đã sẵn sàng chuyển đến một quốc gia hoặc khu vực mới kịp thời, bạn cũng cần thay đổi khu vực hoặc quốc gia cho phù hợp.

Cách thay đổi khu vực và quốc gia trong Microsoft Store Windows 11

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng một số mặt hàng bạn đã mua ở khu vực này có thể không có sẵn ở các khu vực hoặc quốc gia khác (Xbox Live Gold, Xbox Game Pass, giao dịch mua nhạc, ứng dụng, trò chơi). …) và đặc biệt là số dư tài khoản Microsoft sẽ không theo khi bạn thay đổi cài đặt.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn bạn cách cá nhân hóa khi sử dụng Microsoft 365 (nền Web)

Cách thay đổi khu vực và quốc gia của Microsoft Store trong Windows 11

Thay đổi đối với Microsoft Store trực tuyến

Bạn chỉ cần mở trang trực tuyến Cửa hàng Microsoft -> kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy biểu tượng quả địa cầu -> ở đây bạn cần nó Thay đổi ngôn ngữkhu vực khớp -> tải lại trang để xem sự thay đổi.

Cách thay đổi khu vực và quốc gia trong Microsoft Store Windows 11

Thay đổi cài đặt Windows

Bước 1: Bắt đầu CÀI ĐẶT -> chọn Thời gian & Ngôn ngữ -> chọn Ngôn ngữ và khu vực -> chọn vùng đất -> chọn Quốc gia hoặc khu vực -> chọn khu vực hoặc quốc gia phù hợp với bạn.

Cách thay đổi khu vực và quốc gia trong Microsoft Store Windows 11

Bước 2: Microsoft Store sẽ tự động cập nhật khu vực hoặc quốc gia mới với thông tin thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của bạn khi thanh toán.

Sửa lỗi crash khi chuyển vùng, quốc gia

Về cơ bản, quá trình thay đổi khu vực hoặc quốc gia trong Microsoft Store sẽ rất đơn giản, nhưng đôi khi sẽ phát sinh vấn đề. Nếu không thể kích hoạt phiên bản Microsoft đã mua ở khu vực khác, bạn có thể xem xét:

  • Đợi ngày hết hạn của gói đăng ký cũ (nếu quá sớm) và đăng ký gói Microsoft ở khu vực hiện tại.
  • Tiếp tục hủy đăng ký và mua hàng hiện tại của bạn key Microsoft bản quyền mới.

Phần kết luận

Trên đây là phần nói về cách thay đổi khu vực hoặc quốc gia trong Microsoft Store trong Windows 11. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng thay đổi cài đặt này. Tôi hy vọng bài viết Win giá rẻ hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Cách thoát khỏi chế độ toàn màn hình trên Windows 11 đơn giảnCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thay đổi vùng, quốc gia ở Microsoft Store Windows 11 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *