Cách thêm lịch World Cup 2022 trên iPhone chi tiết nhất

Giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh World Cup 2022 đang ngày càng đến gần. Và 64 trận bóng đá sẽ được diễn ra liên tục trong vòng 1 tháng. Mọi người có thể tìm kiếm lịch thi đấu trực tuyến thông qua các trình duyệt như google, cốc cốc v.v. Nhưng với cách thêm lịch thi đấu World Cup 2022 trên iPhone sau đây sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

World Cup là gì?

Giải vô địch bóng đá thế giới – FIFA World Cup là giải đấu cấp quốc gia mà cả thế giới tham gia. Nó tượng trưng cho vinh dự cao nhất trong bóng đá. World Cup thường được tổ chức bốn năm một lần và bất kỳ quốc gia hoặc khu vực thành viên nào của FIFA đều có thể đề cử một đội tham gia sự kiện này. World Cup có sự phổ biến và ảnh hưởng to lớn với lượng người hâm mộ truyền hình trên toàn thế giới vượt quá 3,5 tỷ.

Tổng quan về World Cup

Thế Giới Cúp Thế Giới đó là một trong những vinh quang thần thánh mà nhiều cầu thủ khao khát được gia nhập làng bóng đá của mọi quốc gia trên thế giới. Đó cũng là ước mơ cao quý nhất của tất cả người hâm mộ bóng đá ở mọi quốc gia (hoặc khu vực).

Vì vậy việc bổ sung các trận đấu cúp thế giới 2022 trên iPhone là cực kỳ cần thiết cho những người đam mê bóng đá. Sau khi hoàn tất, mọi người chỉ cần mở lịch hàng ngày để theo dõi hoặc bật thông báo Lịch, ứng dụng này sẽ thông báo chi tiết cho người dùng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thêm lịch World Cup 2022 vào website iPhone của Chaolua TV.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách xóa phần mềm Windows 11

Cách thêm lịch World Cup 2022 vào iPhone

Bước 1: Đầu tiên người dùng phải copy đường dẫn đăng nhập sau để có thể thêm lịch Cúp thế giới 22 trên iPhone: LỊCH THI ĐẤU World Cup 2022.

Bước 2: Đi đến đặt trên iPhone của bạn, cuộn xuống và chọn lịch. Sau đó người dùng chọn tiếp tục bài viết TÀI KHOẢN.

Cách thêm lịch World Cup 2022 vào Lịch trên iPhone 1
Chọn Tài khoản

Bước 3: Mọi người hãy click vào bài viết Thêm tài khoảnsau đó nhấn vào Người khác xuống ngay.

Cách thêm lịch World Cup 2022 vào Lịch trên iPhone 2
Tiếp theo chọn Thêm tài khoản

Bước 4: Người dùng nhấp vào mục thêm lịch đã đăng ký trong ứng dụng Lịch. Sau đó mọi người dán link vừa copy ở bước 1 vào phần Server và nhấn nút. Kế tiếp. Cuối cùng, nhấn nút Lưu để hoàn tất việc thêm lịch World Cup vào ứng dụng Lịch trên iPhone.

Cách thêm lịch World Cup 2022 vào Calendar trên iPhone 3
Nhấn “Lưu” là bạn đã hoàn tất việc thêm lịch World Cup 2022 vào iPhone

Mọi người khởi động ứng dụng Lịch để họ có thể kiểm tra tiến độ của quy trình. Người dùng có thể xem tên Sân vận động, thông tin 2 đội thi đấu, ngày giờ diễn ra trận đấu sẽ được hiển thị chi tiết và chính xác theo lịch thi đấu. Giải vô địch bóng đá thế giới 2022. Bạn sẽ nhận được thông báo trước giờ chơi. Vì vậy, người dân sẽ không thể bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Cách thêm lịch World Cup 2022 vào Lịch trên iPhone 4
Mọi người có thể theo dõi chi tiết ứng dụng Lịch

Những người sử dụng Android hoặc mua key Windows bản quyền cũng có thể tích hợp lịch World Cup 2022 trên điện thoại và máy tính. Nếu muốn theo dõi thêm nhiều thủ thuật hữu ích cho iPhone và Android, bạn có thể truy cập website Chaolua TV nhé!

Tham Khảo Thêm:  Cách tận dung lưu trữ file không giới hạn dung lượng trên Telegram

kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách thêm lịch world cup 2022 cho iPhone dành cho những người yêu thích môn thể thao hoàng gia, hãy lưu bài viết và thực hiện nhé, chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng mùa giải thế giới. Cúp 2022 này.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thêm lịch World Cup 2022 trên iPhone chi tiết nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *