Cách thêm tài khoản User vào máy tính Windows 11

Bạn có biết mình đã bật loại tài khoản nào khi thiết lập Windows 11 trên PC không? Tài khoản Microsoft, tài khoản cục bộ hoặc tài khoản người dùng chuẩn. Bạn phải có bất kỳ tài khoản nào ở trên để có thể sử dụng máy tính Windows của mình. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn thêm tài khoản người dùng trên PC Windows 11. Dõi theo!

Tài khoản người dùng trong Windows 11

Tài khoản người dùng (Tài khoản người dùng) là một bộ thông tin duy nhất dành cho người dùng Windows. Bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào hệ thống và truy cập các tài nguyên được cấp phép. Tài khoản người dùng bao gồm mã định danh và khóa bảo mật.

Cách thêm tài khoản người dùng trên máy tính Windows 11 1

Trong hệ điều hành Windows 11 bản quyền, User Account sẽ giúp người dùng sử dụng đầy đủ các tính năng được phép. Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy nhiều người dùng vẫn chưa ý thức được những lợi ích mà nó mang lại khi sử dụng.

Cách thêm tài khoản người dùng trên máy tính Windows 11

Bước 1: Trước hết, bạn mở thực đơn bắt đầu sau đó nhấp vào biểu tượng CÀI ĐẶT hoặc nhấn tổ hợp phím Cửa sổ + tôi để khởi chạy ứng dụng Cài đặt Windows.

Hướng dẫn thêm tài khoản người dùng trên PC Windows 11 đơn giản

Bước 2: trong giao diện cài đặt, bạn chọn mục phép tính trong danh sách bên trái.

Tham Khảo Thêm:  Cách chặn người dùng khác trên Google Drive đơn giản

Bước 3: Trong menu tùy chọn phép tínhvui lòng bấm vào Gia đình và những người dùng khác Phía bên phải.

Hướng dẫn thêm tài khoản người dùng trên PC Windows 11 đơn giản

Bước 4: Tiếp theo, trong tùy chọn người dùng khác -> chọn Thêm tài khoản.

Hướng dẫn thêm tài khoản người dùng trên PC Windows 11 đơn giản

Bước 5: Bây giờ, hãy nhập thông tin để hoàn tất tài khoản người dùng Microsoft mới với các nội dung như phương thức đăng nhập, tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu bảo mật, v.v.

Hướng dẫn thêm tài khoản người dùng trên PC Windows 11 đơn giản

ghi chú PC Windows của bạn phải được kết nối với Internet khi thực hiện các thao tác thiết lập này để kích hoạt thành công tài khoản của bạn.

Bước 6: Một thông báo về việc hoàn thành thêm Tài khoản người dùng sẽ xuất hiện trên màn hình, nhấp vào chấm dứt kêt thuc

Hướng dẫn thêm tài khoản người dùng trên PC Windows 11 đơn giản

Bây giờ hãy khởi động lại hoặc đăng xuất tài khoản của bạn trên PC chạy Windows 11. Sau đó, khi bạn khởi động lại, trên màn hình đăng nhập, bạn sẽ thấy tài khoản người dùng của mình ở góc bên trái đó.

Phần kết luận

Mọi thứ thật đơn giản! Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thêm tài khoản người dùng mới trên máy tính Windows 11 của tôi. Nhờ đó, bạn sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và trải nghiệm tất cả các tính năng từ Microsoft. Tôi hy vọng bài viết Win giá rẻ hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thêm tài khoản User vào máy tính Windows 11 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ 3 cách xóa Watermark khỏi tài liệu Word nhanh nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *