Cách thiết lập laptop vẫn hoạt động khi gập màn hình

Laptop đi ngủ mỗi khi bạn gập màn hình? Vẫn muốn nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình nhưng không biết làm cách nào? Mẹo cài Windows 11 PC vẫn hoạt động khi gập màn hình sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết tiếp theo.

Vì sao nên cấu hình laptop vẫn hoạt động khi gập màn hình?

Máy tính xách tay ra đời nhằm mang đến sự tiện lợi cao nhất cho người dùng. Bạn có thể gấp gọn và di chuyển đi bất cứ đâu. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng sẽ bất tiện thế nào nếu bạn nghe nhạc trong khi laptop vẫn đang “mở”. Điều này có thể khiến bạn mất quyền riêng tư, hiển thị thông tin cá nhân của mình trên màn hình của những người xung quanh.

Cách cấu hình laptop vẫn hoạt động khi gập màn hình 1

Hoặc trong trường hợp bạn kết nối máy tính với một màn hình khác lớn hơn, chẳng hạn như màn hình chiếu. Bạn có thể cảm thấy khó chịu khi không thể giữ màn hình nhỏ trong suốt thời gian thuyết trình. Điều này sẽ không còn là vấn đề với hướng dẫn thiết lập máy tính xách tay vẫn chạy khi đóng nắp màn hình người đàn ông mua key win 11 bản quyền miễn phí sau trong bài viết. Các bước rất nhanh chóng và đơn giản, nhưng lợi ích là rất lớn.

Tham Khảo Thêm:  Lỗi kích hoạt Office hay gặp và cách khắc phục

Các bước thiết lập chế độ hoạt động cho laptop khi gập nắp trong Windows 11

Bước 1: mở thực đơn bắt đầu -> Nhập Bảng điều khiển -> mở Bảng điều khiển.

Cách cấu hình laptop vẫn hoạt động khi gập màn hình

Bước 2: Lựa chọn Tùy chọn năng lượng.

Cách cấu hình laptop vẫn hoạt động khi gập màn hình

Bước 3: Trong cửa sổ Tùy chọn năng lượngLựa chọn Chọn chức năng đóng nắp.

Cách cấu hình laptop vẫn hoạt động khi gập màn hình

Bước 4: TRONG Khi tôi đóng nắpnhấp vào menu thả xuống bên dưới mục trên pinLựa chọn đừng làm gì cả.

Cách cấu hình laptop vẫn hoạt động khi gập màn hình

Bước 5: Lặp lại bước 4 với phần sau của bài viết Cắm vào.

Cách cấu hình laptop vẫn hoạt động khi gập màn hình

Bước 6: Cuối cùng, chọn Lưu thay đổi để lưu tất cả các thay đổi bạn vừa thực hiện.

Cách cấu hình laptop vẫn hoạt động khi gập màn hình

Sau khi hoàn thành tất cả các hành động này, chức năng của máy tính vẫn hoạt động khi gấp được định cấu hình. Mỗi khi muốn quay lại trạng thái cũ (ngủ khi gập màn hình) chỉ cần thực hiện lại các bước trên, chuyển đừng làm gì cả trở về thành phố ngủ thực hiện như trước đây.

Phần kết luận

Giữ máy hoạt động khi gập màn hình là một thủ thuật rất thú vị và hữu ích mà không phải người dùng máy tính nào cũng biết. Có trong tay “bí kíp” này, bạn có thể nghe nhạc, gọi điện thoại,… mà không lo người xung quanh dòm ngó. Chúc may mắn với thủ thuật này và bình luận bên dưới để nhận được nó thắng giá rẻ Vui lòng trả lời nếu bạn vẫn gặp sự cố khi thực hiện!

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách chèn thêm ô (table) trong Microsoft Word chi tiết nhấtCảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thiết lập laptop vẫn hoạt động khi gập màn hình . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *