Cách thoát khỏi chế độ toàn màn hình trên Windows 11 đơn giản

Sử dụng ứng dụng máy tính để bàn ở chế độ toàn màn hình cho phép bạn đọc thông tin chi tiết hơn. Nhưng khi bạn muốn thoát khỏi chế độ toàn màn hình thì làm như thế nào? Hãy cùng Win Rẻ tìm hiểu nhé Cách thoát khỏi chế độ toàn màn hình trong Windows 11 Hãy xem bài viết dưới đây!

Cách thoát chế độ toàn màn hình: Nhấn phím F11

Đây là cách đơn giản nhất khi bạn muốn thoát khỏi chế độ toàn màn hình trong Windows 11. Phím F11 nằm ở đầu hàng số trên bàn phím. Do đó, thao tác nhấn phím F11 cực kỳ đơn giản. Nếu muốn trở lại chế độ toàn màn hình, chỉ cần nhấn phím F11 Một lần nữa. Trên một số máy tính xách tay, bạn cần nhấn tổ hợp phím Fn + F11.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách lưu danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản nhất

Cách thoát khỏi chế độ toàn màn hình trong Windows 11

Cách thoát chế độ toàn màn hình: Sử dụng phím Esc

Mặc dù nhấn phím Thoát có thể thoát chế độ toàn màn hình nhưng không phải app nào cũng áp dụng được. Do đó, để sử dụng phương pháp này, bạn nên thử nhấn phím. Thoát xem nó có hoạt động trong ứng dụng bạn đang sử dụng không. Nếu vậy, bạn có thể thoát khỏi chế độ toàn màn hình. Nếu chưa hãy áp dụng những cách khác nhé!

Cách thoát khỏi chế độ toàn màn hình trong Windows 11

Cách rê chuột lên đầu màn hình rồi nhấn “X”

Trong một số ứng dụng, khi ở chế độ toàn màn hình, bạn sẽ không có bất kỳ tùy chọn nào. Đây sẽ là một trở ngại lớn đối với những người đã quen sử dụng các ứng dụng tích hợp sẵn dịch vụ. Do đó, hãy rê chuột lên trên cùng màn hình, chữ “X” sẽ hiện ra và bạn bấm vào đó để thoát khỏi chế độ.

Cách thoát khỏi chế độ toàn màn hình trong Windows 11

Cách thoát khỏi chế độ toàn màn hình: Nhấn nút điều khiển hình vuông.

Đây chắc chắn là cách dễ nhất để thoát khỏi chế độ toàn màn hình. Nút vuông là 1 trong 3 nút điều khiển cơ bản (ẩn màn hình, thoát chế độ toàn màn hình và tắt nguồn). Các nút nằm ở góc bên phải của các ứng dụng và chương trình trên máy tính.

Cách thoát khỏi chế độ toàn màn hình trong Windows 11

Nếu bạn thấy 2 ô vuông xếp chồng lên nhau, bạn đang ở chế độ toàn màn hình, hãy nhấn vào đó để thoát!

Tham Khảo Thêm:  Cách thêm lịch World Cup 2022 trên iPhone chi tiết nhất

Cách thứ tư để thoát khỏi chế độ toàn màn hình là nhấn tổ hợp phím Alt + Dấu cách để tải xuống menu ứng dụng. Sau khi menu ứng dụng được tải, bạn sẽ thấy tùy chọn phục hồi. Bạn có thể sử dụng các phím mũi tên hoặc con trỏ chuột để điều hướng qua các tùy chọn. Sau đó nhấn Enter để thoát khỏi chế độ toàn màn hình.

Cách thoát chế độ toàn màn hình: Thoát khỏi ứng dụng

Đây là phương pháp cuối cùng bạn có thể sử dụng nếu các phương pháp trên không hoạt động. Đôi khi, ứng dụng của bạn bị treo hoặc đơ ở chế độ toàn màn hình. Nguyên nhân có thể là do chương trình đang chạy ngừng phản hồi. Trong trường hợp này, cách tốt nhất của bạn là thoát khỏi ứng dụng.

Cách thoát khỏi chế độ toàn màn hình trong Windows 11

Để thoát khỏi ứng dụng, nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Ec, lúc này phần mềm quản lý tác vụ sẽ mở ra. Chọn ứng dụng không phản hồi rồi chạm vào Kết thúc nhiệm vụ ở dưới cùng bên phải là tốt.

kết cục

Như vậy, bài viết hôm nay đã chia sẻ với các bạn 6 cách hữu ích nhất để thoát khỏi chế độ toàn màn hình trên Windows 11. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngại để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé! Tôi hy vọng thông tin trong bài viết thắng giá rẻ Những điều trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài học tiếp theo.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách thoát khỏi chế độ toàn màn hình trên Windows 11 đơn giản . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *