Cách tìm link Fshare của một bộ phim bất kỳ nhanh chóng

Fshare tool là công cụ giúp người dùng tìm link Fshare của bất kỳ bộ phim nào do uploader tải lên nhanh chóng. Ngoài phim, công cụ này còn giúp bạn tìm các tệp như tài liệu, phần mềm, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách thì điều này sẽ trở nên khó khăn. Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm link Fshare của một bộ phim bằng công cụ Fshare. Dõi theo!

Đầu tiên Cách tìm link tải phim Fshare trên Google

Bạn truy cập trang web của Google tại google.com và thấy rằng nội dung là: Trang tên phim:fshare.vn Ví dụ: Trang web Fast and Furious:fshare.vn

Cách tìm nhanh link Fshare của phim bất kỳ 1

2 Hướng dẫn tìm link Fshare của phim bất kỳ bằng Fshare Tool

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt Fshare Tool cho máy tính Windows và MAC trên kết nối này.

Bước 2. Sau khi cài đặt xong đăng nhập tài khoản Fshare vào Tool.

Trên giao diện chính của công cụ, chọn mục Tìm nội dung gõ tên phim bạn muốn tìm Nhấn Tìm kiếm.

Ví dụ: Như hình minh họa bên dưới, mình tìm series Fast and Furious và chọn Tìm kiếm.

cach-my-link-xóa-1

Bước 3. Sau đó Tool sẽ lọc và cung cấp tất cả các tên phim liên quan đến từ khóa mà bạn cần tìm. Ở đó chọn phim mà uploader đã upload lên Fshare Chọn mục Sao chép liên kết tải xuống. Chỉ vậy thôi là bạn đã có link phim cần tìm rồi.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn chi tiết cách thoát Google Family

lam-my-link-xóa-2

Mẹo bổ sung:

Với Fshare Tool, bạn hoàn toàn có thể get tất cả các link từ bất kỳ thư mục nào. Nhưng thư mục liên kết sẽ có nhiều liên kết. Việc tìm file muốn tải về sẽ mất nhiều thời gian nếu thực hiện thủ công. Vì vậy, bạn cần làm theo hướng dẫn bên dưới để nhanh chóng lọc chi tiết tệp bạn cần.

Đặc biệt:

+ Các bạn làm tương tự bước 3 copy đường dẫn thư mục file quay lại chọn mục Tải xuống trong xe vui lòng dán vào công cụ Tải xuống.

lam-my-link-xóa-3

+ Sau đó sẽ hiện ra toàn bộ link file và tên file, bạn chỉ cần chọn file muốn tải về click chuột phải chọn mục thông tin tập tin.

lam-my-link-xóa-4

+ Tiếp tục, đánh dấu và sao chép liên kết trong phần Lộ trình ban đầu. Tất nhiên, đây là liên kết của tệp bạn muốn tải xuống.

lam-my-link-xóa-5

Cách tìm liên kết Xóa của bất kỳ bộ phim nào Khá dễ làm đúng không? Với những gì mà wingiare.com chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ xem phim một cách thoải mái mà không gặp bất kỳ cản trở nào làm mất hứng thú khi xem.

Tôi có rất nhiều mẹo hay mà tôi không thể chia sẻ tất cả chúng cùng một lúc. Vì vậy, hãy theo dõi Chaolua TV để cập nhật nhiều cái hay, cái mới sau.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tìm link Fshare của một bộ phim bất kỳ nhanh chóng . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Tự động khoá Laptop trên Windows 10 chỉ bới 2 bước

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *