Cách viết chữ hiệu ứng độc đáo, chữ in đậm, nghiêng,…lên Facebook

Facebook được coi là “món ăn tinh thần” của mọi người. Vì nó quá nổi tiếng nên tôi sẽ không nói thêm về nó vì mọi người đã biết rồi. Vì vậy, tôi sẽ dành nhiều thời gian để nói về những điều bạn chưa biết về Facebook.

Nói đến viết chữ trên Facebook (viết trên Status, comment,…) thì ngoài chữ viết thông thường, người dùng Facebook còn có thể viết chữ với nhiều hiệu ứng độc đáo, lạ mắt khác. Vì vậy, làm thế nào để bạn viết chúng? Mình sẽ hướng dẫn chi tiết qua bài viết: Cách viết chữ có hiệu ứng chữ đậm, nghiêng,… độc đáo trên Facebook. Bằng cách này, trang FB cá nhân của bạn sẽ độc đáo hơn.

Hướng dẫn viết chữ với hiệu ứng chữ đậm, nghiêng,… độc đáo trên Facebook

Bạn có thể viết các kiểu chữ khác nhau trên Facebook: đậm, nghiêng, gạch chân,… và nhiều hiệu ứng khác. Vì vậy, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng loại cụ thể.

1. Cách viết status Facebook với font chữ khó đọc

Bước 1: Để viết status Facebook khó đọc, bạn cần có sự hỗ trợ của 2 công cụ: Biểu tượng hoặc Biểu tượng cảm xúc. Vì vậy, trước hết, bạn cần sử dụng 2 công cụ này.

Với các biểu tượng Emoticon này, bạn chỉ cần copy và dán vào bài viết. Hoặc bạn cũng có thể viết theo ký hiệu bên dưới biểu tượng.

Tham Khảo Thêm:  Top phần mềm kiểm tra tốc độ USB hiệu quả, dễ sử dụng nhất

⇒ Liên kết truy cập biểu tượng trạng thái Facebook duy nhất

Sau khi nhập vào liên kết Biểu tượng ở trên, một giao diện mới sẽ xuất hiện (như hình bên dưới).

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-2

trong phần Phông chữ thời trang cho Facebook”trang web sẽ liệt kê gần 20 chữ cái với các ví dụ của từng loại chẳng hạn như Đặc biệt, Đóng hộp, Bong bóng, Mờ, v.v.

Bước 2: Trong khung văn bản của bạn ở đâyngười bạn nhập dòng trạng thái muốn chia sẻ hoặc bình luận những dòng bạn muốn thay đổi hãy nhấn vào phông chữ Chuyển thành.

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-5

Bước 3: Khi đó dòng trạng thái của bạn sẽ được hệ thống chuyển đổi sang các phông chữ khác nhau.

Ví dụ: văn bản tôi muốn viết là: Viết status facebook. Kết quả sẽ như sau:

  • Đặc biệt: TẾT TẾTᑌᔕ EᗷOOK
  • V̶i̶t s̶t̶a̶t̶u̶s f̶a̶c̶e̶b̶o̶o̶k
  • Văn bản trong bong bóng: e
  • Viết ngược: oobǝɔɐɟ snʇɐʇs êıʌ
  • Chữ viết tiền tệ: Vê₮ ₣₳₵Ɇ฿ØØ₭

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-4

Từ kết quả, chọn kiểu chữ muốn đăng, nhấn nút Sao chép (bên cạnh chữ cái đó) hoặc phông chữ bị tối sau đó nhấn Sao chép.

Ví dụ như hình bên dưới mình đã chọn font chữ: Antrophobia để đăng lên Facebook.

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-6

Bước 4: Để đăng lên Facebook, bạn chỉ cần dán văn bản đó vào ô để viết trạng thái hoặc bình luận. Như bạn có thể thấy, dòng (trạng thái hoặc bình luận) của bạn sẽ nổi bật so với phần còn lại.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách lưu danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản nhất

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-7

Với những kiểu chữ đậm, nghiêng này, bạn cần đến sự trợ giúp của công cụ Slothsoft. Slothsoft sẽ biến đổi văn bản Chuyển văn bản sang Unicode bằng nhiều phông chữ lạ mắt và độc đáo để đăng lên Facebook.

Bước 1: Bạn vào Slothsoft theo link này:

Bước 2: Trong giao diện “Chuyển văn bản sang Unicode”Bạn sẽ thấy Danh sách 20 kiểu phông chữ (đậm, nghiêng, gạch chân, chữ bong bóng, v.v.) để sử dụng.

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-8

Bước 3: Để xem dòng trạng thái bạn muốn đăng trông như thế nào trong 20 phông chữ đó, hãy đặt dòng đó vào ô Nhập văn bản của bạn ở đâyNgay lập tức, bạn sẽ nhận được 20 kết quả tương ứng với 20 kiểu chữ độc đáo dưới đây.

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-9

Lúc này, bạn thích kiểu chữ nào thì chọn kiểu đó và đăng lên Facebook.

Ví dụ, nếu bạn muốn chọn một phông chữ có chiều rộng đầy đủ, hãy đặt chuột lên phông chữ đó, gạch chân toàn bộ văn bản, nhấp chuột phải. Sao chépdán trên Facebook và bạn đã hoàn tất.

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-10

Chắc chắn khi bạn đăng lên Facebook, trạng thái của bạn sẽ nổi bật hơn trong nguồn cấp tin tức.

3. Cách đăng status Facebook lạ bằng Yaytext

Yaytext cung cấp cho người dùng rất nhiều kiểu chữ khác nhau để lựa chọn đăng lên Facebook bao gồm: đậm, nghiêng, gạch chân, nghiêng, hiệu ứng,….rất độc đáo.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang chủ của Yaytext theo đường dẫn sau:

Trong giao diện chính của Yaytext sẽ có đa dạng các font chữ như chữ bong bóng đen, Bold/Italic, Blod fraktur, Smiley up, v.v.

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-11

Bạn viết dòng trạng thái muốn viết trên Facebook vào ô “Văn bản của bạn mặt trên. Bạn nhập văn bản ở đâu thì các phông chữ bên dưới cũng sẽ hiển thị văn bản ở đó.

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-12

Thích kiểu viết nào thì chỉ cần rê chuột vào kiểu đó, nhấn vào nút sao chép Đúng dán vào vị trí đăng dòng trạng thái trên Facebook. Như hình bên dưới mình chọn kiểu chữ Sấm sét ở trên.

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-13

Điều đặc biệt mà Yaytext vượt trội so với các công cụ trên là: Ngoài Facebook, Yaytext còn cho phép bạn đưa cảm xúc này trở lại ngay. tôi tweet. Bạn chỉ cần nhấp vào từ tweet để chỉ đăng trạng thái trên Twitter.

cach-viet-chu-hieu-ung-doc-dao-15

Thật ấn tượng phải không nào! Từ bây giờ bạn có thể sử dụng các công cụ như: Yaytext, Slothsoft, v.v. để viết các hiệu ứng chữ in đậm, nghiêng,… độc đáo trên Facebook. Đôi khi thật tốt khi nổi bật hơn những người khác một chút!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách viết chữ hiệu ứng độc đáo, chữ in đậm, nghiêng,…lên Facebook . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *