Cách xoá license/ bản quyền Office trên Macbook đơn giản

Khi bạn sử dụng các ứng dụng Microsoft Office có bản quyền trên Macbook và gặp sự cố. Nếu bạn muốn khắc phục vấn đề đó với Cách gỡ bản quyền Office trên Macbook, thì bạn có thể sử dụng công cụ xóa giấy phép chính thức của Microsoft. Công cụ này sẽ giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn mọi giấy phép Office for Mac.

Cách Gỡ Office/Bản Quyền Trên Macbook Đơn Giản 1

Ngoài ra nó còn hỗ trợ chuyển đổi bản quyền khi bạn mua Office 365 Personal hoặc Office 365 Home thì phải kích hoạt. Nhưng bản Office trên máy vẫn giữ nguyên hình thức mua Office 1 lần, dùng mãi mãi như Office 2016 hay Office 2019 trước đây.

Kiểm tra giấy phép Office trên máy Mac của bạn

Bước 1: Bạn mở bất kỳ Ứng dụng văn phòng trên máy tính (Word,Excel,…) -> ở góc trái chọn Word -> chọn Giới thiệu về Microsoft Word

Toàn bộ thông tin bản quyền sẽ được hiển thị tại đây, nó sẽ là phiên bản Microsoft Office trên máy tính của bạn như hình bên dưới

  • Giấy phép Đăng ký Office 365
  • Tài khoản Microsoft Office
  • ID máy tính của bạn

Cách Gỡ Giấy Phép/Bản Quyền Office Trên Macbook Đơn Giản 2

Nếu bạn không gỡ cài đặt các ứng dụng Office để cài đặt lại chúng sau này, hãy thoát khỏi tất cả các ứng dụng Office. Nếu bạn đã gỡ cài đặt Office, hãy làm theo các bước bên dưới.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn kích hoạt bộ gõ Tiếng Việt Telex trên Windows 10

Cách gỡ bản quyền Office trên Macbook

Bước 1. Tải xuống công cụ Remove Office License từ Microsoft

Bước 2. Bắt đầu tập tin Microsoft_Office_License_Removal mà bạn vừa tải xuống.

ghi chú: Nếu tệp mở ra có lỗi “nhà phát triển không xác định“, sau đó bạn kiềm chế điều khiển + nhấp vào Tệp và chọn Mở mở là được.

Bước 3. bạn chọn Tiếp tục và làm theo hướng dẫn thiết lập trên màn hình.

Quan trọng: Bạn nên đảm bảo rằng mình có thông tin tài khoản và mật khẩu chính xác được liên kết với bản sao Office của mình bằng cách truy cập Office.com/signin và kiểm tra kỹ giấy phép của bạn khi kích hoạt lại.

Cách gỡ Office/bản quyền trên Macbook đơn giản 3

Bước 4. Nếu bạn chắc chắn muốn gỡ cài đặt Office khỏi máy Mac của mình. Lựa chọn cài đặtsau đó nhập mật khẩu máy tính của bạn nếu được nhắc.

Cách Gỡ Giấy Phép/Bản Quyền Office Trên Macbook Đơn Giản 4

Bước 5. Sau khi gỡ bản quyền Office thành công sẽ xuất hiện màn hình Thành công! như hình bên dưới, nhấn CẮT.

Cách Gỡ Giấy Phép/Bản Quyền Office Trên Macbook Đơn Giản 5

Khi bạn đã kích hoạt thành công tài khoản của mình, hãy khởi động lại máy tính và bạn đã hoàn tất việc xóa giấy phép Office của mình!

Giờ đây, khi mở bất kỳ ứng dụng Office nào (Word, Excel, Powerpoint hay Outlook… bạn phải đăng nhập lại Kích hoạt tài khoản Office. Nếu xảy ra lỗi, bạn có thể gỡ cài đặt Office và cài đặt lại trước khi thiết lập quá trình nhập.

Phần kết luận

đang làm việc xóa giấy phép Office khỏi máy Mac sẽ giúp bạn khắc phục sự cố Macbook mà không cần gỡ cài đặt các ứng dụng Office. Vì vậy, bạn có thể an toàn khi sử dụng công cụ này. Hãy chia sẻ với thắng giá rẻ về trải nghiệm khi bạn xóa tệp giấy phép Office của mình. Chúc may mắn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xoá license/ bản quyền Office trên Macbook đơn giản . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *