Cách xóa một trang bất kỳ, trang trống trong Word

Người dùng có thể xóa một trang (nội dung hoặc trang trống) nằm ở bất kỳ đâu trong Word. Thao tác này không khó và rất hữu ích mỗi khi bạn căn chỉnh văn bản trước khi in. Hãy cùng tìm hiểu Cách xóa trang Word đơn giản trong bài viết dưới đây!

Khó khăn có thể gặp phải khi xóa trang trong Word

Nếu bạn là nhân viên văn phòng hay là người thường xuyên sử dụng trình soạn thảo văn bản tổng hợp của Key Office 2021 Bản Quyền Miễn Phí, biết một số thủ thuật Office là điều cần thiết. Xóa trang trong Word là thao tác quan trọng khi soạn thảo văn bản. Không ai muốn in một cuốn sách với một trang trống ở giữa hoặc một trang trống ở cuối, phải không?

Cách xóa trang bất kỳ, trang trắng trong Word 1

Cách mà chúng ta thường sử dụng khi muốn xóa một trang là xóa nội dung văn bản có trên trang Word đó. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, điều này là không thể, chẳng hạn như đối với một trang trống. Điều này là do trang trống chứa một số ký hiệu mặc định mà bạn không nhìn thấy trong chế độ xem mặc định.

Cuộn xuống để tìm hiểu cách dễ nhất để xóa bất kỳ trang nào trong Word!

Tham Khảo Thêm:  Từ A-Z cách dùng Snipping Tool chụp ảnh màn hình trên Windows 11

Cách xóa một trang nội dung trong Word

Nếu muốn xóa trang đã có chữ (không phải trang trắng) trong Word, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Di chuyển con trỏ chuột để đánh dấu tất cả văn bản trên trang mà bạn muốn xóa.

Cách xóa trang bất kỳ, trang trắng trong Word

Bước 2: cắm chìa khóa xóa lùi hoặc chìa khóa RUB trên bàn phím.

Do đó, chính trang đó và tất cả nội dung trên trang sẽ bị xóa hoàn toàn.

Cách xóa trang trắng (blank pages) trong Word

Nếu trang Word bạn muốn xóa đã có sẵn văn bản (như ví dụ trên) thì việc xóa trang vô cùng đơn giản. Nhưng trong nhiều trường hợp, trang bạn muốn xóa hoàn toàn trống. Bạn không thể xóa nội dung văn bản, cũng như không biết cách xóa trang trống đó.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng khó xử này, hãy làm theo các bước xóa trang trắng trong Word theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bước 1: trong tab phầnbấm vào Biểu tượng ký tự ngắt đoạn (như trên hình).

Cách xóa trang bất kỳ, trang trắng trong Word

Bước 2: Bây giờ, bạn sẽ thấy các ký tự ngắt đánh dấu các vị trí tồn tại nhưng không xuất hiện trong chế độ xem mặc định. Bạn chỉ cần bôi đen tất cả các ký tự này -> nhấn phím Thông thoáng xong.

Cách xóa trang bất kỳ, trang trắng trong Word

Phần kết luận

Tôi hy vọng bài viết hôm nay đã giúp bạn trả lời câu hỏi: “Cách xóa trang trong Word?” Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết khác trên thắng giá rẻ để thu thập cho mình nhiều thủ thuật hữu ích của Microsoft Office, giúp bạn tiến xa hơn trong học tập và công việc!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xóa một trang bất kỳ, trang trống trong Word . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *