Cập nhật link tải Windows Server 2022 (InsiderPreview) mới nhất

Phiên bản Windows Server 2022 với những tính năng bảo mật hữu ích đã được Microsoft phát hành mới đây. Nếu bạn là người yêu thích hệ điều hành Windows Server và muốn trải nghiệm phiên bản mới nhất hiện nay thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Luôn cập nhật những điều cơ bản và Liên kết tải xuống Windows Server 2022 xuống ngay!

Giới thiệu về Windows Server 2022

Phiên bản dùng thử của Máy chủ Windows 2022 ra mắt gần đây với nhiều thay đổi về tính năng, đặc biệt là các tính năng nâng cao bảo mật. Đây cũng là lần đầu tiên bảo mật dựa trên nền tảng an toàn được áp dụng Hệ điều hành Windows Server để tăng cường lá chắn bảo mật, bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

Cập nhật link tải Windows Server 2022 mới nhất

Như Microsoft đã chia sẻ, bản xem trước Windows Server 2022 sẽ cung cấp cho người dùng kết nối an toàn, được kích hoạt thông qua mã hóa AES 256 tiêu chuẩn ngành. Ngoài ra, phiên bản 2022 này còn cải thiện chất lượng quản lý máy chủ, thúc đẩy giám sát hiệu suất trong Trung tâm quản trị Windows.

Ngoài ra, Windows Server 2022 còn tích hợp một số thay đổi quan trọng trong Container Runtime, ảo hóa múi giờ, hỗ trợ IPV6, công cụ chứa cho .NET, ASP.NET, IIS.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ cách tạo và chỉnh sửa Theme PowerPoint gây ấn tượng

Liên kết tải xuống Windows Server 2022

Người dùng có thể tải xuống Windows Server theo liên kết này. Windows Server 2022 hai phiên bản:

Liên kết tải xuống Windows Server 2022

  • Tiêu chuẩn Windows Server 2022: MFY9F-XBN2F-TYFMP-CCV49-RMYVH
  • Trung tâm dữ liệu Windows Server 2022: 2KNJJ-33Y9H-2GXGX-KMQWH-G6H67

Sau khi tải về, bạn có thể tham khảo cách cài đặt Windows Server 2022 qua bài viết dưới đây:

Các tính năng nổi bật của Windows Server 2022

Vậy cụ thể Microsoft đã đưa ra những tính năng nổi bật nào cho bản Windows Server 2022? Với chiếc máy tính đầu tiên có lõi bảo mật, Windows Server 2022 được đánh giá cao ở hai yếu tố: bảo vệ người dùng và bảo mật.

Đầu tiên bảo vệ người dùng

Người dùng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng Windows Server 2022. PC Secured-core giúp người dùng tải Windows an toàn. Phiên bản này thực hiện bảo vệ phần sụn cấp cao để ngăn chặn các cuộc tấn công mạnh mẽ từ bên ngoài. Bảo vệ danh tính nâng cao với Windows Hello và Credential Guard.

Một cải tiến khác nằm ở môi trường máy chủ. Nhờ Trusted Platform Module 2.0, môi trường vận hành được kiểm soát an toàn, tách biệt với phần cứng. Nhờ đó, Windows có thể khởi động trơn tru và giảm thiểu các lỗ hổng phần sụn nguy hiểm.

2 Sự an toàn

Những cải tiến về phần cứng trong Windows Server giúp người dùng an toàn trước những nguy cơ khai thác. Ngoài ra, phiên bản Transport Layer Security (TLS) 1.3 mới nhất thực hiện nhiệm vụ mã hóa dữ liệu, tăng tính bảo mật cho đường truyền. TLS 1.3 được bật theo mặc định để bảo vệ dữ liệu máy khách trong khi kết nối với máy chủ.

Tham Khảo Thêm:  Windows 11 của Microsoft chính thức ra mắt!

Phần kết luận

Hi vọng những thông tin trong bài đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Windows Server 2022. Chúc các bạn cài đặt thành công với link Windows Server 2022 mà Chaolua TV đã cung cấp.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cập nhật link tải Windows Server 2022 (InsiderPreview) mới nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *