Cấu hình windows 11 tối thiểu để chạy ứng dụng Android

Bạn sở hữu PC chạy Windows 11 và muốn sử dụng các ứng dụng Android. Bạn có tò mò không?Windows 11 có cần bất kỳ cấu hình nào để chạy ứng dụng Android không? Bấm vào đây để biết thêm chi tiết!

Ứng dụng Android trên Windows 11

Từ năm 2015, Microsoft đã bắt đầu xây dựng các cầu nối như Project Astoria – cầu nối Android/Windows và Project Islandwood – cầu nối iOS/Windows để hiện thực hóa các ứng dụng Android chạy trên Android. Bản quyền trên Windows.

  • Bằng cách sử dụng mã và tài nguyên có sẵn, ứng dụng Android sẽ chạy dưới dạng ứng dụng UWP trong máy ảo có phần mở rộng cho Android SDK và Android ES phổ biến.
  • Bản cập nhật tháng 2, người dùng có thể tải và thử nghiệm ứng dụng Android Windows 11 nguyên bản thông qua Amazon Appstore với số lượng ứng dụng ban đầu tương đối nhỏ.

Windows 11 yêu cầu cấu hình nào để chạy các ứng dụng Android?

Cấu hình Windows 11 để chạy ứng dụng Android

Microsoft đã chính thức công bố thông tin về cấu hình tối thiểu mà Windows 11 cần để có thể chạy tốt các ứng dụng Android, cụ thể như sau:

Dung lượng RAM 8 GB (tối thiểu)
16 GB (được khuyến nghị)
Lưu trữ đĩa cứng Ổ cứng thể rắn (SSD)
nhà sản xuất Intel Core i3 thế hệ thứ 8 (Tối thiểu) trở lên
AMD Ryzen 3000 (Tối thiểu) trở lên
Qualcomm Snapdragon 8c (Tối thiểu) trở lên
kiến trúc vi xử lý x64 hoặc ARM64
Nền tảng máy ảo Bạn phải kích hoạt cài đặt này
Tham Khảo Thêm:  TPM 2.0 là gì - Cách kiểm tra máy tính hỗ trợ TMP phiên bản nào

Về cơ bản, hầu hết các thông số kỹ thuật của bộ setup này đều tương thích khá tốt với nhiều dòng máy tính hiện có trên thị trường.

Windows 11 yêu cầu cấu hình nào để chạy các ứng dụng Android?

Một số đề xuất hữu ích từ Microsoft

Nếu máy tính của bạn có bộ xử lý thấp hơn Core i3 hoặc RAM dưới 8 GB, hãy suy nghĩ kỹ trước khi cài đặt ứng dụng Android. Vì rất có thể bạn sẽ phải trải qua những trải nghiệm tồi tệ.

Đề xuất nền tảng tối thiểu của Microsoft sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm của mình với các ứng dụng Android đó. Và một khi nó được thực hiện Windows 11 active bản quyền sau đó bạn có thể cài đặt Amazon Appstore và tiến hành cài đặt ứng dụng Android.

Windows 11 yêu cầu cấu hình nào để chạy các ứng dụng Android?

Phần kết luận

Dựa trên thông tin cấu hình tối thiểu ở trên PC Windows 11 của bạn có đủ điều kiện để chạy các ứng dụng Android không? hay không? Chúng tôi hy vọng bài viết Chaolua TV sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cấu hình windows 11 tối thiểu để chạy ứng dụng Android . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *