Chi tiết 5 cách sang trang, tạo trang mới trên Word mà ai cũng cần biết

Trong quá trình sử dụng Microsoft Word, khi bạn cần soạn thảo một nội dung mới hoặc muốn tách hai nội dung cần sang một trang tài liệu mới. Bài viết hôm nay Win Rẻ sẽ chia sẻ với các bạn 5 cách đổi trang mới trong Word. Theo!

Cách quay lại trang mới trong Word trên máy tính

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Enter

Đây là cách chuyển nội dung văn bản trong Word sang nội dung khác đơn giản và nhanh nhất – nhấn tổ hợp phím Ctrl + Nhập

Di chuyển con trỏ đến bất kỳ đâu trên trang hiện tại và nhấn Ctrl + Nhập lập tức con trỏ được chuyển sang trang mới. Điều đặc biệt ở đây là khi bạn quay lại một trang mới trong Word, con trỏ chuột sẽ ở vị trí cuối cùng của văn bản trên trang đó.

Chi tiết 5 cách chuyển sang trang mới trong MS Word ai cũng nên biết

Nếu muốn chuyển sang trang mới có dữ liệu chia sẻ, bạn chỉ cần đặt con trỏ trước nội dung văn bản cần chuyển sang trang -> nhấn tổ hợp phím Ctrl+Entersau đó bạn đã hoàn tất việc chia sẻ dữ liệu trên trang mới.

Chi tiết 5 cách chuyển trang, tạo trang mới trong Word ai cũng nên biết 1

Thêm trang tự động trong Word

Khi bạn viết đến những dòng cuối cùng của trang hiện tại và cần chuyển sang trang mới để viết tiếp, bạn chỉ cần nhấn nút Đăng nhập trên bàn phím thì ngay lập tức sẽ xuất hiện trang Word mới.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn đặt lại mật khẩu cho Microsoft Teams đơn giản

Đơn giản hơn, bạn không cần làm gì cả, khi đến cuối trang, hãy tiếp tục gõ, MS Word sẽ tự động thêm một trang mới và tiếp tục văn bản bạn đang gõ.

Sử dụng các trang trống

Trang trống (Blank Page) là công cụ sẽ giúp bạn chuyển sang trang mới trong Word rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng trang này để tạo một trang, lời nhắc hoặc chỉ cần thêm một trang mới để chỉnh sửa.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn di chuyển chuột đến trước vị trí văn bản cần chuyển sang trang mới -> chọn đẩy trên thanh công cụ -> bấm chọn Trang trống xong.

Chi tiết 5 cách chuyển trang, tạo trang mới trong Word ai cũng nên biết

Sử dụng ngắt trang

Không giống như trang trống, gián đoạn trang web sẽ là công cụ giúp bạn ngắt trang đã có và tạo trang mới nằm giữa hai trang trong Word.

Nó cũng hoạt động với mục Insert trên thanh công cụ, nhưng ở đây bạn phải bấm vào phía trước văn bản để quay lại trang -> chọn đẩy -> chọn gián đoạn trang web.

Chi tiết 5 cách chuyển sang trang mới trong MS Word ai cũng nên biết

Cách sang trang mới trong Word trên điện thoại

Cách quay lại trang mới trong Word bằng phím tắt trên máy tính rất ngắn gọn và tiện lợi mà trên điện thoại lại không có. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng. Giải pháp ở đây là thao tác với tab Insert tương tự như trên máy tính.

Trước hết bạn đưa con trỏ vào trước đoạn văn bản cần chuyển sang trang mới -> chọn căn nhà (Trang chủ) -> chọn Đi vào (Chèn) -> chọn CỦA BẠN (Page) để hoàn tất việc tạo trang mới.

Chi tiết 5 cách chuyển trang, tạo trang mới trong Word ai cũng nên biết 3

Phần kết luận

Khá đơn giản, phải không? Chỉ với vài thao tác nhỏ trên điện thoại và máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển sang trang mới trong Microsoft Word. Tôi hy vọng bài viết Win giá rẻ ở trên đã hữu ích cho bạn. Hãy thường xuyên ghé thăm website để biết thêm nhiều thủ thuật về Microsoft Office nhé!

Tham Khảo Thêm:  Cách tải file cài Visio 2016, 2019 nguyên gốc từ MicrosoftCảm ơn bạn đã đọc bài viết Chi tiết 5 cách sang trang, tạo trang mới trên Word mà ai cũng cần biết . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *