Chia sẻ 3 cách lưu toàn bộ hình ảnh từ File Word nhanh nhất

Microsoft Word không chỉ giúp bạn soạn thảo nội dung văn bản mà còn có thể tải và lưu các hình ảnh có trong file đó. Tuy nhiên, bạn đang gặp khó khăn khi cần lưu nhiều hình ảnh cùng lúc. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách lưu toàn bộ ảnh từ File Word Đơn giản nhất và nhanh nhất. Đi theo tôi!

Sử dụng Lưu dưới dạng ảnh

Đây được coi là cách “thủ công” nhất khi bạn cần lưu ảnh từ File. Tuy nhiên, cách này sẽ cực kỳ tiện lợi khi bạn chỉ cần tải 2-3 ảnh từ ứng dụng về máy. Bộ office bản quyền chỉ cái này thôi.

Bước 1: mở tập tin từ bạn có hình ảnh để tải về -> click chuột phải -> chọn Lưu dưới dạng ảnh.

Cách tính xác suất trong Excel từ đơn giản đến phức tạp

Bước 2: Trong hộp thoại Lưu các tập tin -> bạn nhập tên cho ảnh vào tên của tập tin -> nhấn Cứu để hoàn tất việc tải xuống hình ảnh dưới dạng Đồ họa mạng di động (PNG).

Cách tính xác suất trong Excel từ đơn giản đến phức tạp

Sử dụng định dạng trang web

Đây sẽ là cách dễ dàng nhất để bạn tải xuống tất cả các hình ảnh có trong tài liệu Word. Bằng cách lưu tệp Word dưới dạng trang web và sau đó trích xuất các hình ảnh sẽ được lưu.

Bước 1: Mở tài liệu Phần mềm soạn thảo văn bản -> chọn tài liệu trên thanh công cụ -> chọn Lưu dưới dạng -> chọn vị trí lưu file và hoàn thành tên của tập tin như mong muốn -> chọn tùy chọn trang web trong bài báo Lưu kiểu, mẫu -> nhấn Cứu để lưu tập tin.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo USB cài Windows 11 bằng Rufus bỏ qua TPM 2.0 và Secure Boot

Cách tính xác suất trong Excel từ đơn giản đến phức tạp

Bước 2: Bạn mở thư mục lưu tài liệu -> tập tin từ sẽ xuất hiện với phần mở rộng .htm.

Bước 3: Khi mở file sẽ thấy các hình ảnh trong file Word đã được tải về máy tính.

Cách tính xác suất trong Excel từ đơn giản đến phức tạp

Sử dụng định dạng tệp .zip

Khi bạn đổi đuôi file Word từ .docx thành .zip, hệ thống phần mềm quản lý file 7-Zip sẽ tải và lưu toàn bộ ảnh trong file đó.

Bước 1: Bạn mở thư mục lưu file -> chọn tập tin từ bạn cần tải hình ảnh -> nhấp chuột phải và chọn Đổi tên -> thay đổi phần mở rộng tệp từ .docx TƯỜNG .zip -> nhấn Đăng nhập -> chọn Đúng để hoàn thành thay đổi trong thông báo Bạn có chắc chắn muốn thay đổi nó?.

Cách tính xác suất trong Excel từ đơn giản đến phức tạp

Bước 2: Sau đó nhấp chuột phải vào Tệp.zip vừa thay đổi -> sử dụng phần mềm giải nén phổ biến như: 7-Zip, WinRAR,.. bạn cần giải nén file hoặc chọn Trích xuất để trích xuất tất cả các hình ảnh.

Cách tính xác suất trong Excel từ đơn giản đến phức tạp

Bước 3: Mở thư mục vừa giải nén -> chọn từ -> chọn Phương tiện truyền thông -> tất cả các hình ảnh được tìm thấy trong tệp Word của bạn sẽ được hiển thị.

Cách tính xác suất trong Excel từ đơn giản đến phức tạp

Phần kết luận

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào! Vui lòng chọn cách tải thuận tiện nhất và nhanh nhất Lưu tất cả Hình ảnh từ tệp Word nó là của bạn. Tôi hy vọng bài viết Win giá rẻ hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách bung Ghost win 10 bằng USB chi tiết 2021Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chia sẻ 3 cách lưu toàn bộ hình ảnh từ File Word nhanh nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *