Chia sẻ Top 5 Template PowerPoint chuyên nghiệp bạn nên thử

Bạn cần thực hiện một bài thuyết trình quan trọng, nhưng không có bất kỳ ý tưởng nào trong đầu ngay bây giờ? Cần trợ giúp để hoàn thành bản trình bày PowerPoint này? Đừng lo lắng, lợi nhuận rẻ Chia sẻ 5 template powerpoint chuyên nghiệp trong bài viết hôm nay. Dõi theo!

Tại sao bạn nên sử dụng các mẫu PPT

bản mẫu (Template) được hiểu đơn giản là một tập hợp các Slide được tạo theo trình tự và có thể lưu lại để tiện sử dụng cho lần sau.
Một số lợi ích của việc sử dụng các mẫu PowerPoint bao gồm:

Chia Sẻ Top 5 Mẫu PowerPoint Chuyên Nghiệp Bạn Phải Thử 1

  • Bạn có thể dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa các thiết kế slide trong ứng dụng Microsoft PowerPoint nhờ giao diện người dùng thân thiện và quen thuộc.
  • Các tính năng chỉnh sửa slide cũng được hỗ trợ đầy đủ: thêm hình ảnh, video; Thêm nội dung văn bản; thêm bộ lọc và hiệu ứng, v.v.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi file PowerPoint này sang nhiều định dạng khác nhau: Word, PDF, PNG,.. một cách thích hợp tùy theo mục đích sử dụng của mình.
  • Khả năng tương thích với các phần mềm Microsoft Office khác: bạn có thể kết hợp nhiều công cụ khác nhau như chèn biểu đồ từ Excel, bảng dữ liệu từ Word, v.v.
  • Có rất nhiều mẫu PPT phù hợp với mọi người dùng và các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau.
Tham Khảo Thêm:  Dùng Windows 10 bản quyền: Có lợi, không có hại

5 mẫu PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp nhất

1. Sugan

Xugan được biết đến với bộ sưu tập các mẫu PowerPoint sáng tạo và chuyên biệt dành cho các đại lý hoặc dịch giả tự do. Xugan bao gồm nhiều biểu đồ, bảng số, slide mô hình. Với thư viện hơn 500 icon với hình dạng chi tiết, kiểu chữ đa dạng, nội dung của bạn sẽ trở nên chi tiết và sống động đến không ngờ. Nếu bạn là agency trong lĩnh vực sáng tạo thì đừng bỏ qua mẫu đẹp này nhé!

Khám phá top 5 template PowerPoint chuyên nghiệp bạn nên thử

2. Giáo dục

Nghe tên thôi là bạn đã biết slide này sẽ phù hợp với chủ đề gì rồi phải không? Đúng vậy, đây chắc chắn là những mẫu PowerPoint dành cho giáo dục đó: học tập và giảng dạy. Ngoài ra, Education còn được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, nhân sự,.. Điều đặc biệt là các mẫu slide sẽ được đánh số thứ tự, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Khám phá top 5 template PowerPoint chuyên nghiệp bạn nên thử

3. Thể thao

Môn thể thao này bao gồm nhiều thiết kế slide đẹp mắt, với nhiều infographics và hình dạng để hỗ trợ minh họa tối đa. Các slide danh mục đầu tư và danh mục sản phẩm có sẵn để thuận tiện cho người dùng. Bạn chỉ cần chỉnh sửa một chút văn bản và hình ảnh theo nhu cầu của mình là có thể sẵn sàng sở hữu một bài thuyết trình đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Windows 11 của Microsoft chính thức ra mắt!

Khám phá top 5 template PowerPoint chuyên nghiệp bạn nên thử

4. Thần chết

Demedic chắc chắn là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu sử dụng trình chiếu về lĩnh vực y tế, sức khỏe. Với thiết kế sạch sẽ, chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ các tính năng minh họa, tiêu đề mẫu sử dụng phông chữ sans-serif và đồng nhất với phông chữ trong nội dung bài viết. Nhờ đó, bạn có thể truyền tải thông điệp sức khỏe một cách hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe đối với mọi người.

Khám phá top 5 template PowerPoint chuyên nghiệp bạn nên thử

5. Suy nghĩ tốt

Các mẫu slide PowerPoint của Goodthinks sẽ cực kỳ hữu ích cho lĩnh vực kinh doanh F&B, Agency hay Sản phẩm & Dịch vụ. Điểm đặc biệt của Goodthinks là đính kèm 12 file PPTX với 3 phiên bản màu hoàn toàn khác nhau. Chức năng giữ chỗ cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mẫu có hai màu nền sáng tối và các khối màu tương thích với nhiều màn hình.

Khám phá top 5 template PowerPoint chuyên nghiệp bạn nên thử

Phần kết luận

Trên đây Chaolua TV đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn Top 5 Mẫu PowerPoint Đẹp Và Chuyên Nghiệp mà bạn phải cố gắng. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm và sở hữu những thiết kế slide chất lượng, đáp ứng nhu cầu làm việc và học tập của mình.

4.5/5 – (12 phiếu)Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chia sẻ Top 5 Template PowerPoint chuyên nghiệp bạn nên thử . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ 5 cách gỡ bỏ chế độ Read Only trên Excel nhanh nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *