Có nên cài Office crack? Crack khác bản quyền như thế nào?

Office là công cụ hỗ trợ công việc và học tập vô cùng phổ biến hiện nay. Và để sở hữu bộ công cụ này, người ta phải bỏ tiền mua bản quyền thật. Nhưng một số người dùng cho rằng số tiền này quá cao và không đáng với tần suất sử dụng. Do đó, họ thường chọn Office Crack trực tuyến trên máy tính của mình. Tuy nhiên, Crack Office có thực sự an toàn? Có nên cài Office Crack không? Office Crack khác với bản quyền như thế nào? Hãy cùng WinGiaRe tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Có nên cài Office Crack không?  Office Crack khác với bản quyền như thế nào?  Đầu tiên
Có nên cài Office Crack không? Crack khác với bản quyền?

Một số rủi ro tiềm ẩn khi cài Office Crack mà người dùng nên biết

Những thông tin chi tiết về rủi ro sau đây của WinGiaRe sẽ giúp mọi người trả lời câu hỏi “Tôi có nên cài đặt Office Crack không?”:

Không thể sao lưu dữ liệu khi đang làm việc và dễ bị treo

Khi mọi người cài đặt và sử dụng các công cụ có trong bản phát hành Văn phòng 365 phá các file như Word, PowerPoint, Excel,… có thể sẽ không hoạt động bình thường và mượt mà như phần mềm bản quyền gốc. Office crack có một số tính năng như thoát ứng dụng đột ngột, chèn ảnh, lưu tài liệu,… gây khá nhiều bất tiện cho bạn trong quá trình trải nghiệm. Nó thậm chí còn tệ hơn khi bạn không thể sao lưu và mất tất cả dữ liệu quan trọng của mình.

Dễ bị nhiễm virus, phần mềm độc hại, chương trình độc hại

Khi sử dụng Office từ các nguồn không xác định trên Internet, người dùng rất dễ tải xuống phần mềm bị hỏng và thêm vi-rút, phần mềm độc hại hoặc phần mềm độc hại khác mà họ không biết. Nếu người dùng sử dụng nhiều phần mềm crack thì nguy cơ máy tính bị nhiễm mã độc, virus… sẽ cao hơn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách bật/tắt âm thanh khởi động Windows 11
Có nên cài Office Crack không?  Office Crack khác với bản quyền như thế nào?  2
Sử dụng Office Crack rất dễ bị nhiễm virus và phần mềm độc hại

Nó làm giảm hiệu suất và làm hỏng máy tính của bạn

Ngoài việc đánh cắp thông tin cá nhân, phần mềm độc hại đi kèm với phiên bản Office bị lỗi cũng có thể gây ra một số sự cố cho máy tính của bạn. Chẳng hạn, nó làm giảm hiệu suất, khiến hệ thống máy tính xử lý các tác vụ “chậm như rùa”, thậm chí có nguy cơ gây hư hỏng máy tính.

Các tính năng mới không được cập nhật

Vì Office crack là bản crack chứ không phải bản crack phần mềm giấy phép Hãng Microsoft nên mọi người chỉ dùng được hết chức năng của phiên bản đó mà không update được. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng mới hơn, bạn cần gỡ bỏ bản crack cũ rồi tải và cài đặt lại bản crack Office mới có chứa các tính năng này.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc sao lưu, lưu trữ tài liệu và khả năng tải xuống bản crack Office mới có chứa vi rút gây hại cho máy tính.

Không thể cập nhật các bản vá lỗi

Ngoại trừ bạn không thể sử dụng các tính năng mới từ Microsoft như Key bản quyền Office 2019 HOẶC Văn Phòng Bản Quyền 2021, phiên bản crack thậm chí không thể cập nhật các bản vá lỗi (nếu có) xuất hiện ở phiên bản cũ. Nếu các lỗi nghiêm trọng liên quan đến bảo mật xuất hiện trong phiên bản cũ, thì các tài liệu và thông tin quan trọng trên máy tính của người dùng sẽ có nguy cơ bị hư hỏng và mất mát.

Dữ liệu cá nhân bị đánh cắp

Như đã nói ở trên, nếu sử dụng bản Office bẻ khóa không rõ nguồn gốc, máy tính của mọi người rất dễ bị cài phần mềm chứa mã độc, virus. Từ đó, tin tặc có thể theo dõi và đánh cắp thông tin cá nhân riêng tư, tài khoản mạng xã hội hoặc tài khoản ngân hàng. Điều này sẽ khiến tài sản và thông tin cá nhân của người dùng có nguy cơ bị mất rất cao.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển đổi định dạng File giữa Google Docs và MS Word
Có nên cài Office Crack không?  Office Crack khác với bản quyền như thế nào?  3
Thông tin cá nhân của mọi người có thể bị đánh cắp

Nó không được hỗ trợ và giải quyết bởi Microsoft

Do các phiên bản Office bẻ khóa không phải là hàng chính hãng từ Microsoft nên nếu trong quá trình trải nghiệm người dùng gặp sự cố như mất tài liệu hay một số tính năng thì không thể sử dụng được. Khi đó bạn sẽ không được Microsoft hỗ trợ và giải quyết, buộc phải tự mình xử lý.

Không tôn trọng bản quyền thực tế

Microsoft Office là phần mềm có bản quyền, phải trả phí để sử dụng. Sử dụng phần mềm Office bị bẻ khóa không chỉ ảnh hưởng đến doanh thu mà còn là hành động thể hiện sự thiếu tôn trọng chất xám, trí tuệ của người đã tạo ra nó.

Office Crack khác với bản quyền như thế nào?

Để biết change khác với bản quyền như thế nào, mời các bạn theo dõi lợi ích khi sở hữu Office bản quyền tại Chaolua TV ngay dưới đây.

Bảo mật cho người dùng

Theo thống kê, hơn 81% người dùng máy tính tại Việt Nam có thói quen tải các cửa sổ hoặc Văn phòng trực tuyến, các nguồn không chính thức. Dù không mất tiền mua nhưng rủi ro lớn nhất là bảo mật máy tính. Đối với những tài nguyên đáng kinh ngạc xuất hiện trên Internet, bất kỳ mã độc và vi-rút nào cũng sẽ là nguy cơ đối với sự an toàn của máy tính bạn đang sử dụng.

Ngoài ra các phần mềm crack hay file hướng dẫn văn phòng không có bản quyền nó cũng có thể tạo ra các lỗ hổng khiến thiết bị dễ bị tin tặc tấn công.

Có nên cài Office Crack không?  Office Crack khác với bản quyền như thế nào?  4
Author’s Office có tính bảo mật cực cao cho người dùng

Cho những ai mua Office cho Macbook Bản quyền tại Chaolua TV thì tính bảo mật sẽ tốt hơn do hãng Microsoft cung cấp tài khoản gốc cho người dùng. Ngoài ra, tất cả các ứng dụng và phần mềm trong bộ Office thường xuyên được cập nhật các tính năng mới, giúp thiết bị của bạn trở nên an toàn hơn.

Trải nghiệm người dùng hoàn hảo

Khi mua office vĩnh viễn bản quyền, mọi người không còn phải lo lỗi cập nhật hay lỗi lặt vặt như các bản lậu, crack nữa. Sử dụng bản crack có nghĩa là mọi người buộc phải tắt các bản cập nhật hệ thống của Microsoft Office để tránh bị phát hiện. Điều này cực kỳ nghiêm trọng vì Microsoft thường xuyên cập nhật các bản vá lỗi. Nếu không cập nhật thì máy sẽ không bật lên được hoặc bị lỗi màn hình xanh, nhẹ hơn thì treo màn hình thường xuyên.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn các cách vào Medium không bị chặn ip mới nhất 2022

Đặc biệt, với phiên bản Office bản quyền mới ra mắt, toàn bộ dữ liệu sẽ được đồng bộ trực tuyến. Mọi người có thể sử dụng đầy đủ các ứng dụng mà Microsoft cung cấp và cài đặt trên Windows, Macbook và điện thoại. Nói cách khác, cùng một tài khoản ban đầu được mua từ Microsoft, một nhóm người dùng sẽ có quyền truy cập ngay cả khi họ không còn dùng chung thiết bị.

Office cho Windows hoặc Văn phòng bản quyền cho Macbook Rất phù hợp với các cơ quan doanh nghiệp dùng chung hệ thống big data, hỗ trợ toàn bộ nhân viên truy xuất dữ liệu cùng lúc. Thuận tiện hơn nhiều so với mạng LAN được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay, cùng một tệp dữ liệu chỉ có thể được truy cập bởi một máy tính.

Sử dụng OneDrive với dung lượng lưu trữ đám mây lớn

Với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây, OneDrive nằm trong bộ ứng dụng mà Microsoft Office 365 cung cấp cho người dùng. Tất nhiên, các bản lậu hoặc bẻ khóa sẽ không có dung lượng “khủng” như vậy.

Có nên cài Office Crack không?  Office Crack khác với bản quyền như thế nào?  5
Bản crack sẽ không sử dụng dung lượng siêu “khủng” từ OneDrive

kết luận

Mong rằng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp mọi người có được câu trả lời cho câu hỏi “Có nên cài Office Crack không? Crack khác bản quyền như thế nào?”. Truy cập ngay Chaolua TV để sở hữu ngay bộ Office bản quyền chính hãng!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Có nên cài Office crack? Crack khác bản quyền như thế nào? . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *