Dùng Windows 10 bản quyền: Có lợi, không có hại

So sánh với Kiếm bản quyền Windows “vi phạm bản quyền” được sử dụng khá thường xuyên ngày nay. Lý do rất đơn giản và dễ hiểu, vì Windows bản quyền là Win thật, đắt còn bản Win lậu thì rẻ. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên người dùng vẫn nên cài Windows có bản quyền. Bởi chỉ khi sử dụng Win gốc này, người dùng mới sở hữu những lợi ích thiết thực sau.

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng Bản quyền Windows

1/ Hạn chế vấn đề bảo mật

Không chỉ Windows mà bất cứ sản phẩm, sản phẩm nào “ăn cắp bản quyền” đều là hàng giả, hàng kém chất lượng và nguy hiểm. Thông thường, khi tải và sử dụng Windows lậu, chúng ta không thể biết được trong đó có chứa mã độc, virus hay các phần mềm độc hại khác hay không. Do đó, sử dụng Win lậu không khác gì bạn “đầu độc” máy tính của mình. Nguy hiểm hơn nữa khi các công cụ bảo vệ, phát hiện và diệt virus có trong các phiên bản Windows lậu thường bị vô hiệu hóa và không có giá trị sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Tự động khoá Laptop trên Windows 10 chỉ bới 2 bước

Sử dụng Windows 10 bản quyền: Lợi bất cập hại 1

Ngoài ra, khi cần tải file trực tiếp từ Microsoft để cài đặt Windows, việc sử dụng phần mềm bẻ khóa vẫn có thể phát sinh các vấn đề về bảo mật khiến người dùng khó phát hiện và người dùng cũng ngại cập nhật hơn. vì sợ bị Microsoft phát hiện. Đây là lý do tại sao máy tính của bạn dễ bị tấn công.

Nếu bạn dùng Kiếm bản quyền thì những nguy hiểm trên sẽ không đến với máy tính của bạn.

2/ Máy tính hoạt động ổn định hơn, ít lỗi hơn

Có một thực tế không thể phủ nhận là “tiền nào của nấy”. Sử dụng Win tốt, đặc biệt Bản quyền trong Windows 10, máy tính của bạn chắc chắn sẽ chạy ổn định hơn, ít lỗi hơn. Trong khi đó, nếu sử dụng Win lậu, máy tính của bạn sẽ thường xuyên gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

Hệ điều hành Bản quyền trong Windows 10 sẽ được Microsoft cập nhật liên tục để bổ sung thêm nhiều tính năng và tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị. Từ đó, xe sẽ chạy ổn định hơn. Đây cũng là lý do tại sao Win bản quyền đắt nhưng ai cũng muốn dùng.

Sử dụng Windows 10 bản quyền: Lợi bất cập hại 2
Máy tính hoạt động ổn định hơn, ít lỗi hơn với windows bản quyền.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý rằng: Ngoài lỗi khi sử dụng Windows lậu còn có thể xảy ra tình trạng màn hình Desktop chuyển sang màu đen và tự động tắt sau một khoảng thời gian ngẫu nhiên khiến công việc của bạn bị gián đoạn nếu Microsoft phát hiện ra bạn. đang sử dụng Windows lậu.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn kích hoạt Start Menu toàn màn hình trên Windows 10

3/ Bạn sẽ thoải mái trong việc cài đặt lại hoặc cập nhật

Với hệ điều hành Windows, việc sử dụng Windows trái phép phải cài đặt lại Windows thường xuyên là điều khó tránh khỏi. Điều đáng chú ý là quá trình cài lại win sẽ gây phiền toái, tốn thời gian và không đủ vì người dùng còn phải mất thêm một khoảng thời gian nữa để tìm key để bẻ khóa.

Sử dụng Windows 10 Bản Quyền: Lợi, Không Hại 3
Sử dụng Windows bản quyền giúp bạn thoải mái cài lại hay nâng cấp

Nếu bạn dùng Bản quyền trên Windows, việc cài đặt lại windows rất dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Với win thật này, bạn không cần tìm kiếm đúng các đoạn key vì hệ điều hành sẽ tự động nhận biết bạn đã cài Windows bản quyền hay chưa. Do đó đơn giản hóa quá trình cài đặt.

Xài Windows bản quyền không lo kiện tụng bản quyền

Sử dụng các phiên bản Windows vi phạm bản quyền hoặc không có giấy phép là vi phạm bản quyền. Nếu không may bị phát hiện, rất có thể bạn sẽ bị Microsoft kiện vì tội sử dụng trái phép hệ điều hành Windows. Cách tốt nhất và an toàn nhất là sử dụng bản quyền để không lo kiện tụng, đồng thời tránh các rủi ro khác.

Sử dụng Windows bản quyền cũng là một hành động tôn trọng người làm ra phần mềm này.

Nhiều lợi ích nhỏ khác

Sử dụng Windows bản quyền không chỉ mang lại những lợi ích trên mà còn có rất nhiều lợi ích không hề nhỏ khác từ Microsoft. Ví dụ: dung lượng lưu trữ OneDrive tốc độ cao miễn phí, bộ Microsoft Office hoặc Office 365 mãi mãi

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo Driect Link cho Dropbox, OneDrive và Google Drive

Phần kết luận

Bản quyền khác với “lậu”, bạn được đảm bảo an toàn hơn, sử dụng “thoải mái” mà không lo một ngày mất dữ liệu do dùng Win lậu. Để có thể mua key win 10 pro miễn phí bảo hành bản quyền từ MS hỗ trợ cài đặt cùng nhiều ưu đãi khác các bạn nên liên hệ các địa chỉ uy tín hoặc liên hệ cánhgiare.com để được hỗ trợ mua hàng và lắp đặt tốt nhất.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Dùng Windows 10 bản quyền: Có lợi, không có hại . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *