Gợi ý các phần mềm đọc File PDF hữu ích nhất trên Windows 11

Hiện nay, việc chia sẻ dữ liệu, tập tin dưới định dạng PDF ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, nhu cầu sử dụng các phần mềm liên quan đến PDF tăng cao. Chaolua TV sẽ gợi ý cho bạn Phần mềm đọc PDF hữu ích nhất trên Windows 11 từ miễn phí đến trả phí mà bạn có thể trải nghiệm trong bài viết dưới đây.

Tóm tắt tệp PDF

Định dạng tài liệu di động – PDF là một định dạng tập tin của hãng phần mềm nổi tiếng Adobe. Ưu điểm lớn nhất của định dạng này là người dùng có thể gửi và nhận tệp một cách an toàn, hạn chế rủi ro trong quá trình tải xuống hoặc sử dụng.

Tìm hiểu thêm về PDF - cách tạo, chuyển đổi, đọc và chỉnh sửa tệp PDF

Song song với các định dạng file phổ biến của Microsoft như Word, Excel, Powerpoint… trong bộ Office gốc, PDF cũng là một định dạng file có thể chứa văn bản, hình ảnh đa phương tiện, đồ họa vector, bitmap… Và thông qua các phần mềm đọc File PDF trên hệ thống Bản quyền trên Windows thì bạn hoàn toàn có thể đọc – chỉnh sửa – lưu file theo ý muốn.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi This app has been blocked chi tiết nhất 2022

Phần mềm đọc PDF miễn phí cho Windows 11

1. Phần mềm Foxit PDF Reader

Cái tên đầu tiên trong danh sách phần mềm miễn phí trong Windows 11 miễn phí không thể không kể đến Foxit PDF Reader với phiên bản mới nhất được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Đây là công cụ đọc và chỉnh sửa cơ bản đáng tin cậy nhất.

  • Với những ưu điểm như: dung lượng nhỏ gọn, giao diện thân thiện và hoàn toàn miễn phí.
  • Các tính năng nổi bật gồm: đọc – chỉnh sửa – lưu file PDF; hỗ trợ sao chép văn bản, thêm ghi chú, hình vẽ; hỗ trợ đa nền tảng, mở nhiều tab cùng lúc; cộng tác người dùng tích hợp.

Gợi ý phần mềm đọc PDF hữu ích nhất trên Windows 11

Tải Foxit PDF Reader tại đây!

2. Phần mềm Adobe Acrobat Reader

Đây có lẽ là cái tên không xa lạ với cộng đồng người dùng file PDF, được phát triển bởi Adobe – Adobe Acrobat Reader có phiên bản miễn phí và trả phí (Adobe Acrobat Pro DC).

  • Các tính năng nổi bật như xem – bình luận – ký – in file PDF, theo dõi và chia sẻ file PDF.
  • Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các tính năng chuyên sâu và cao cấp hơn, hãy chọn nâng cấp lên phiên bản Adobe Acrobat Pro DC với giá 27$/tháng/người dùng.

Gợi ý phần mềm đọc PDF hữu ích nhất trên Windows 11

Tải xuống Adobe Acrobat Reader tại đây!

3. Phần mềm Xodo PDF Reader và Annotator

Nếu bạn muốn thêm các chú thích chi tiết hơn cho các tệp PDF của mình, đừng bỏ qua Xodo PDF Reader and Annotator. Về cơ bản, một số công cụ và tính năng trong phần mềm này sẽ yêu cầu bạn phải có kiến ​​thức chuyên môn mới có thể khai thác được hiệu quả nhất.

  • Ngoài chức năng đọc – chỉnh sửa – lưu file cơ bản, Xodo còn hỗ trợ tối đa cho cộng tác nhóm, đơn giản hóa với chức năng Chat hỗ trợ thêm các kịch bản làm việc ảo dựa trên thay đổi file – chú thích – ghi chú – bình luận.
  • Là một nền tảng hoàn toàn miễn phí, bạn cũng có thể đồng bộ các tệp PDF này từ Dropbox hoặc Google Drive.
Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi Error 0x8007007b khi kích hoạt Windows 10/ 11

Gợi ý phần mềm đọc PDF hữu ích nhất trên Windows 11

Tải xuống Xodo PDF Reader và Annotator tại đây!

Phần mềm đọc PDF trả phí trên Windows 11

1. Phần mềm cNitro PDF Pro

Cái tên đầu tiên mình gợi ý là Nitro PDF Pro – phiên bản mới nhất được phát hành vào 4.2021. Đây là trình đọc PDF trả phí và cung cấp giấy phép một lần.

  • Bạn yên tâm vì giao diện của Nitro sẽ khá giống với Microsoft Office khi bạn tạo – chỉnh sửa – đọc – bình luận – chú thích – in file PDF một cách dễ dàng. Cùng với việc tích hợp điện toán đám mây và chữ ký điện tử để tăng tính xác thực cho tài liệu.
  • Với phần mềm này, một giấy phép sẽ có sẵn cho 20 người dùng với giá đề xuất là 143 USD.

Gợi ý phần mềm đọc PDF hữu ích nhất trên Windows 11

Tải xuống Nitro PDF Pro tại đây!

2. Phần mềm Soda PDF

Đây có lẽ là lựa chọn đắt nhất đối với phần mềm đọc PDF trả phí với 3 phiên bản Standard – Pro – Business có giá 6USD/tháng và 48USD/năm.

  • Trong Soda, bạn có thể chỉnh sửa – tạo – chuyển đổi nhiều định dạng tệp khác nhau sang các trang PDF và ngược lại bao gồm chia nhỏ, thay đổi kích thước, nén, đánh số, v.v.
  • Chức năng Nhận dạng ký tự quang học (OCR) sẽ được tích hợp vào nền tảng này để nhận dạng bất kỳ tài liệu PDF nào.

Gợi ý phần mềm đọc PDF hữu ích nhất trên Windows 11

Tải xuống Soda PDF tại đây!

Phần kết luận

Tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất trong danh sách những phần mềm đọc file PDF hữu ích nhất trên Windows 11 mà Chaolua TV gợi ý trong bài viết. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Windows 11 của Microsoft chính thức ra mắt!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Gợi ý các phần mềm đọc File PDF hữu ích nhất trên Windows 11 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *