Harry Kane giải thưởng đạt được trong sự nghiệp bóng đá

Trong làng bóng đá cái tên Harry Kane không còn xa lạ với nhiều người hâm mộ. Anh là cầu thủ sở hữu không chỉ ngoại hình đẹp mà còn có cả kỹ năng bóng đá hoàn hảo. Trong sự nghiệp sân cỏ của mình anh đã ghi được những dấu ấn riêng với các giải thưởng danh dự. Dưới đây Chaolua TV tổng hợp là Harry Kane giải thưởng anh đã đạt được. 

Giải thưởng Chiếc Giày Vàng

Harry Kane giải thưởng chiếc giày vàng - 3 lần
Harry Kane giải thưởng chiếc giày vàng – 3 lần

Tổng hợp Harry Kane giải thưởng đầu tiên phải kể đến đó là giải thưởng Chiếc Giày Vàng. Đây là một trong những giải thưởng bóng đá hàng năm được trao cho những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại các trận đấu hoặc giải đấu hàng đầu quốc gia như Ngoại hạng Anh. Những giải đấu này thuộc liên đoàn bóng đá châu Âu và trong cùng một mùa giải. 

Chân sút cừ khôi Harry Kane đã ghi bàn thắng thứ 23 trong mùa giải khi Tottenham chiến thắng Leicester City 4-2. Đây cũng là lần thứ ba mà cầu thủ bóng đá này chiến thắng và giành chức giày vàng tại Premier League. Trước đó Harry Kane cũng đã giành được giải thưởng này 2 lần vào năm 2015/16 và 2016/17. Những bàn thắng mà anh ghi được đều được các chuyên gia công nhận về kỹ thuật cũng như sự điêu luyện, mang đến sự mãn nhãn cho người xem. 

Tham Khảo Thêm:  Top 20 ảnh Kevin De Bruyne 3D làm hình nền siêu đẹp

Harry Kane giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất 

Harry kane cùng giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất 
Harry kane cùng giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất

Giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng là một trong những giải thưởng bóng đá ghi nhận cầu thủ ngoại hạng anh xuất sắc trong mỗi tháng của mùa bóng đó. Cầu thủ được nhận giải thưởng này sẽ được lựa chọn bởi một bảng điều khiển do nhà tài trợ lắp ráp. Bên cạnh đó giải thưởng cũng được công bố cùng giải huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng vào thứ 6 đầu tiên của tháng tiếp đó. 

Harry Kane giải thưởng phải kể đến đó là danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng liên tiếp. Cụ thể vào năm 2005, 2017, 2022 ann cũng giành được giải thưởng này. Không khó để công nhận năng lực cũng như kỹ năng của cầu thủ hot boy này, việc anh giành được những danh hiệu là điều dễ hiểu. 

Giải thưởng chiếc giày vàng World Cup

Cầu thủ sáng giá cho giải thưởng chiếc giày vàng WC
Cầu thủ sáng giá cho giải thưởng chiếc giày vàng WC

Giải thưởng Chiếc Giày vàng World Cup sẽ được trao cho cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất trong một giải đấu. Đối với những trường hợp có nhiều hơn một cầu thủ ghi cùng số bàn thắng như nhau thì sẽ lựa chọn cầu thủ có nhiều hỗ trợ ghi bàn nhất. Nếu như vẫn có nhiều cầu thủ cùng có những chỉ số này thì sẽ lựa chọn những cầu thủ có tổng thời gian tham gia thi đấu ít hơn. 

Năm 2018 Harry Kane giải thưởng lại thêm cho mình một giải đó là giải thưởng Chiếc giày vàng World Cup. Đây là mùa giải anh đã cống hiến và có được cho mình nhiều bàn thắng nhất, tổng là 6 bàn thắng trong mùa giải. Bên cạnh đó anh cũng có những sự hỗ trợ cho đồng đội tích cực, mang đến nhiều cơ hội chiến thắng cho đội tuyển của mình. 

Tham Khảo Thêm:  Ngã ngửa với bí mật ít ai biết: Pele tên thật là gì?

Giải thưởng đội hình Ngoại hạng Anh tiêu biểu 

Giải thưởng cho cầu thủ trẻ tài năng
Giải thưởng cho cầu thủ trẻ tài năng

Năm 2017 ban tổ chức giải đấu Ngoại Hạng Anh công bố danh sách đề cử đội hình tiêu biểu của giải đấu. Theo đó trong danh sách cũng xuất hiện tên của Harry Kane. 

Cũng dễ hiểu khi cầu thủ này xuất hiện trong danh sách, bởi anh là cầu thủ trẻ tài năng, có thể chơi với nhiều vị trí khác nhau. Khả năng chuyền bóng cũng như sút bóng của anh vô cùng chính xác. Bên cạnh đó anh cũng có những đồng đội tài năng không kém, giúp cho đội nhà có được lợi thế tốt nhất trên sân. 

Harry Kane là một trong những cầu thủ xuất sắc, chắc chắn trong tương lai bộ sưu tập Harry Kane giải thưởng sẽ càng có nhiều danh hiệu hơn nữa. Các chuyên gia và người hâm mộ cũng đặt kỳ vọng vào cầu thủ trẻ này rất nhiều. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *