Hướng dẫn bạn cách cá nhân hóa khi sử dụng Microsoft 365 (nền Web)

Khi bạn sử dụng Microsoft Office 365bạn sẽ có được trải nghiệm cao cấp hơn so với các phiên bản Office 2019 hay Office 2016 trước đây. Người dùng có thể thay đổi giao diện, cài đặt trong tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với Microsoft. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những điều này.

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh khi sử dụng Microsoft 365 (dựa trên web) 1

Các cách cá nhân hóa khi sử dụng Microsoft 365

Đầu tiên Thay đổi giao diện của Office 365

Tạo giao diện Microsoft 365 của riêng bạn bằng cách thay đổi chủ đề.

Truy cập trang web để đăng nhập vào tài khoản Microsoft 365 cá nhân của bạn. Ở góc bên phải màn hình, hãy chọn biểu tượng bánh răng (cài đặt) -> trong menu thả xuống, bạn sẽ thấy mục chủ đề đứng đầu với một số phong cách chủ đề hấp dẫn. Bạn có thể chọn các chủ đề có sẵn ở đó hoặc nhấp vào Nhìn thấy tất cả để xem thêm các dạng đề.

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh khi sử dụng Microsoft 365 (dựa trên web) 2

2 Di chuyển ứng dụng đến trình khởi chạy

Microsoft cho phép bạn ghim các ứng dụng được sử dụng thường xuyên để dễ dàng truy cập. Bằng cách di chuyển các ứng dụng thường dùng của bạn sang công cụ khởi động, bạn đang tùy chỉnh giao diện của Microsoft 365 sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tham Khảo Thêm:  Điểm khác biệt giữa Windows 10 Home, Pro, Edu và Enterprise

Để làm điều này, bạn chọn biểu tượng hình vuông có dấu chấm ở góc trái màn hình -> chọn Tất cả các ứng dụng -> tìm ứng dụng bạn hay sử dụng và chọn nó biểu tượng 3 chấm bên cạnh ứng dụng đó -> chọn Pin trong launcher.

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh khi sử dụng Microsoft 365 (dựa trên web) 3

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh khi sử dụng Microsoft 365 (dựa trên web) 4

Sau khi được thiết lập, lần tới khi bạn đăng nhập vào trình khởi chạy, bạn sẽ thấy ngay các ứng dụng đã ghim trước đó của mình. Đối với các ứng dụng được ghim sẵn theo mặc định, bạn có thể bỏ ghim chúng bằng cách thực hiện: chọn biểu tượng 3 chấm bên cạnh ứng dụng đó -> chọn Ra khỏi nhà.

Khóa Windows 10 Pro/11 miễn phí

Key Office 365/2016/2019 bản quyền

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh khi sử dụng Microsoft 365 (dựa trên web) 5

Khóa Windows 10 và Windows 11 Bản quyền chỉ 300k, dùng mãi mãi.

XEM CHI TIẾT

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh khi sử dụng Microsoft 365 (dựa trên web) 6

Văn phòng chính 365 bản quyền, Office 2016, 2019 miễn phí chỉ từ 300 nghìn.

XEM CHI TIẾT

3 Bật chế độ tối trong Office 365 (chế độ ban đêm)

Bạn có thể tùy chỉnh chế độ sáng hoặc tối trong Microsoft 365 – tất cả tùy thuộc vào bạn!

Cách bật chế độ tối trong Microsoft 365 như sau: trên giao diện trang chủ, chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình -> kéo xuống, tìm mục Chế độ tối và bật nó lên. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi trong giao diện.

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh khi sử dụng Microsoft 365 (dựa trên web) 7

4 Thay đổi cách hoạt động của thông báo Microsoft 365

Theo thiết lập mặc định ban đầu, các thông báo của Microsoft được người dùng nhận thông qua âm thanh hoặc một cửa sổ màn hình nhỏ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi chi tiết này theo sở thích của mình.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển đổi định dạng File giữa Google Docs và MS Word

bạn chọn biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình -> kéo xuống, tìm mục thông báo -> nhấn biểu tượng mũi tên để mở danh sách -> tick/chọn loại thông báo theo sở thích cá nhân.

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh khi sử dụng Microsoft 365 (dựa trên web) 8

5 Thay đổi múi giờ và ngôn ngữ của Office 365

Bạn sống ở Việt Nam nhưng muốn đổi múi giờ sang nước ngoài để làm việc hoặc đổi ngôn ngữ khác để luyện tập? Tất nhiên, bạn có thể thực hiện việc này trong Microsoft 365.

Cách đổi rất đơn giản: bạn chọn biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình -> đến bài viết Ngôn ngữ và múi giờLựa chọn Thay đổi ngôn ngữ của bạn. Lúc này, bạn sẽ được điều hướng đến một giao diện khác đó là Cài đặt và quyền riêng tư. Lựa chọn Ngôn ngữ của chương trình để thay đổi ngôn ngữ và chọn Múi giờ để thay đổi múi giờ.

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh khi sử dụng Microsoft 365 (dựa trên web) 9

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh khi sử dụng Microsoft 365 (dựa trên web) 10

Phần kết luận

Sau khi thực hiện cCách tùy chỉnh Office 365 Ở trên, Microsoft 365 giờ đây thực sự là một nơi làm việc chuyên nghiệp dành riêng cho bạn, thuận tiện và đáp ứng các nhu cầu riêng của bạn. tôi mong bài viết của bạn thắng giá rẻ đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Tôi hy vọng bạn thành công.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn bạn cách cá nhân hóa khi sử dụng Microsoft 365 (nền Web) . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Top 5 cách sửa lỗi "Your device is missing important security and quality fixes"

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *