Hướng dẫn bạn cách xóa ứng dụng mặc định trên Windows 11

Tương tự như các phiên bản trước của hệ điều hành, Windows 11 bao gồm nhiều ứng dụng được cài đặt theo mặc định. Trong đó, không thể tránh khỏi có rất nhiều ứng dụng “thừa thãi” mà bạn không bao giờ động đến!

Hướng dẫn bạn cách gỡ bỏ ứng dụng mặc định trong Windows 11 1

Chính vì vậy trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Cách xóa ứng dụng mặc định trong Windows 11 dễ dàng nhất thông qua công cụ ThisIsWin 11.

ThisIsWin11 là gì?

ThisIsWin11 là phần mềm hữu ích hỗ trợ Windows 11. Công cụ miễn phí này giúp bạn giải quyết nhiều lỗi, sự cố mà máy tính gặp phải trong quá trình trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới. Ngoài ra, ThisIsWin11 còn cung cấp chức năng xóa ứng dụng mặc định trên PC Windows 11 rất nhanh chóng và đơn giản.

ThisIsWin11 mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta chỉ tìm hiểu cách sử dụng Đây Là Chiến Thắng11 để xóa các ứng dụng mặc định khỏi máy tính của bạn.

Cách xóa ứng dụng mặc định trong Windows 11

Bước 1: Tải ThisIsWin11 về máy tính bằng liên kết này.

Bước 2: Tại giao diện chính của ThisIsWin11, bạn chọn Các ứng dụng. Màn hình sẽ hiển thị toàn bộ danh sách ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị.

  • Nếu muốn xóa hết thì chọn Thêm tất cả.
  • Muốn xóa app nào thì nhấn Ctrl + click vào app muốn xóa -> chọn Thêm lựa chọn.
Tham Khảo Thêm:  Windows and Office ISO Download - Get link tải Windows, Office gốc từ Microsoft

Bước 3: Lựa chọn Thùng rác rỗng

Hướng dẫn cách gỡ bỏ ứng dụng mặc định trong Windows 11

Quá trình xóa ứng dụng này diễn ra nhanh – gọn – lẹ hơn bạn tưởng phải không? Ngoài ra, khi đã hoàn tất quá trình gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết, bạn được phép chuyển sang các tùy chọn khác trong ứng dụng như thay đổi quyền riêng tư để tăng tính bảo mật, ngăn chặn các ID quảng cáo. từ xa,…

Phần kết luận

tôi biết như thê nào gỡ ứng dụng mặc định win 11 nó sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn, đặc biệt là khi bạn phải chuẩn bị gỡ bỏ bloatware trong Windows 11 mới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm ThisIsWin11, hãy liên hệ ngay với Chaolua TV nhé!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn bạn cách xóa ứng dụng mặc định trên Windows 11 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *