Hướng dẫn bật / tắt hiệu ứng trong suốt trên Windows 11 nhanh nhất

Bạn có biết hiệu ứng mới nhất trong hệ điều hành Windows 11 – Transparency Effects? Hiện tại, Microsoft đã cho phép người dùng kiểm soát tính năng trong suốt trong giao diện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bật – tắt hiệu ứng trong suốt trên Windows 11. Dõi theo!

Hướng dẫn bật/tắt hiệu ứng trong suốt trên Windows 11 nhanh hơn

Hiệu ứng trong suốt trong Windows 11

Hệ điều hành mới nhất của Microsoft – Windows 11 đã không ngừng phát triển với nhiều tính năng và thiết kế mới đáng chú ý. Hiệu ứng minh bạch là một hiệu ứng được thêm vào Windows 11 với hiệu ứng trong suốt khi hiển thị bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào trên nền màn hình.

  • Hiệu ứng trong suốt này sẽ xuất hiện ở một số nơi như thực đơn bắt đầucỏ thanh tác vụ, Trung tâm hanh động,.. Và nó cũng có sẵn trong nhiều ứng dụng mặc định của Windows 11 như thanh bên trái của ứng dụng Cài đặt, thanh tiêu đề của Microsoft Edge hoặc ứng dụng ảnh và cả trong sơn 3D lại.
  • Tuy nhiên khi người dùng sử dụng hiệu ứng trong suốt này sẽ có nhiều ý kiến ​​khác nhau. Có một bố cục mà người dùng yêu thích vì nó tạo ra kết cấu mờ trên màn hình máy tính và cho phép phân cấp trực quan hơn. Cũng có một số người không thích tính năng này vì họ thích giao diện chắc chắn và rõ ràng hơn.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách lưu danh bạ iPhone lên Gmail đơn giản nhất

Nếu bạn đã cài Windows 11 rồi nhưng chưa có bản quyền thì có thể tham khảo dịch vụ mua key win 11 pro giá rẻ.

Đầu tiên Cách tắt hiệu ứng trong suốt trong Windows 11

Bước 1: Bạn khởi chạy ứng dụng CÀI ĐẶT hoặc nhấn tổ hợp phím Cửa sổ + tôi trên bàn phím.

Hướng dẫn bật - tắt hiệu ứng trong suốt trên Windows 11 nhanh hơn

Bước 2: Trong giao diện cài đặt, chọn khả năng tiếp cận ở bên trái -> chọn mục tiếp theo Hiệu ứng hình ảnh trong Phải.

Hướng dẫn bật - tắt hiệu ứng trong suốt trên Windows 11 nhanh hơn

Bước 3: Menu tùy chọn Hiệu ứng hình ảnh sẽ xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ cần đi qua Hiệu ứng minh bạch trạng thái đã xong.KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Hướng dẫn bật - tắt hiệu ứng trong suốt trên Windows 11 nhanh hơn

Bằng cách này, bạn có thể tắt hiệu ứng trong suốt trên Windows 11 và ngay lập tức giao diện máy tính của bạn sẽ trở về phong cách tối màu thông thường. Các ứng dụng giờ đây sẽ hiển thị rõ ràng và đáng tin cậy.

2 Cách bật hiệu ứng trong suốt trong Windows 11

Nếu muốn kích hoạt lại hiệu ứng giao diện trong suốt trên Windows 11, bạn cũng thực hiện tương tự như trên nhưng ở tùy chọn “Hiệu ứng trong suốt” hãy chuyển Hiệu ứng minh bạch TƯỜNG Tích cực là được.

Hướng dẫn bật - tắt hiệu ứng trong suốt trên Windows 11 nhanh hơnPhần kết luận

Hiệu ứng minh bạch – Việc tắt hiệu ứng trong suốt trên Windows 11 có thể mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị mới, bởi giao diện mới tương đối lạ mắt. Các thay đổi này sẽ được lưu và áp dụng tự động nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Tôi hy vọng bài viết Win giá rẻ hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Cách cài đặt bàn phím tiếng Trung trên Windows và MacbookCảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn bật / tắt hiệu ứng trong suốt trên Windows 11 nhanh nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *