Hướng dẫn cách đăng nhập Youtube trên smart Tivi mới 2022

Ngoài sử dụng được trên máy tính bảng, điện thoại, Youtube còn có thể đăng nhập vào tivi để dễ dàng xem phim, nghe nhạc hay xem các chương trình giải trí khác. Nhưng cách đăng nhập Youtube trên Smart tivi Không phải ai cũng có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Vì vậy, bài viết dưới đây Chaolua TV sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Youtube!

Ứng dụng Youtube là gì?

Youtube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới với hàng tỷ video được lưu trữ. Người dùng có thể tải video lên, xem và chia sẻ, thêm vào danh sách phát, v.v. bằng cách tuân theo các nguyên tắc do Youtube đặt ra.

Youtube là gì?

Trong ứng dụng này, người dùng có thể xem video, xem phim, nghe nhạc và các giải trí phổ biến. Cung cấp trải nghiệm người dùng dễ chịu nhất.

Lý do truy cập Youtube trên smart tivi

lên YouTube sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ cho nhu cầu giải trí của mình. Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao bạn nên đăng nhập vào YouTube trên TV thông minh của mình để thưởng thức YouTube một cách trọn vẹn nhất.

Truy cập Youtube trên tivi

  • Khai thác tối đa các tính năng mà ứng dụng mang lại cho người dùng: Xem lại video đã xem, xóa lịch sử, chặn nội dung không phù hợp.
  • Đăng ký và nhận thông báo từ các kênh mà người dùng quan tâm. Ngay khi có video mới nhất, bạn sẽ nhận được nó.
  • Youtube tự động đề xuất các loại video bạn muốn xem dựa trên sở thích và thói quen của bạn. Nhờ đó mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí ấn tượng nhất trên màn hình rộng hơn.
Tham Khảo Thêm:  Microsoft 365 trên iOS 14 có gì nổi bật?

Hay nhin nhiêu hơn:

Cách vào Youtube trên Smart tivi chi tiết nhất

Để đăng nhập YouTube trên Smart TV, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên TV thông minh.

cách đăng nhập youtube trên smart tivi

Bước 2: Lựa chọn “ĐĂNG NHẬP“. Bấm chọn “ĐĂNG NHẬP

cách đăng nhập youtube trên tivi

Bước 3: Lúc này tivi sẽ hiển thị thông báo hướng dẫn đăng nhập chi tiết. Bao gồm liên kết để truy cập trang đăng nhập và mật khẩu.

Hướng dẫn cách đăng nhập Youtube trên Smart tivi nhanh hơn 1

Bước 4: Lấy thiết bị di động hoặc máy tính truy cập vào link youtube.com/activate. Tiếp tục nhập mã màn hình xuất hiện trên màn hình TV.

Hướng dẫn cách đăng nhập Youtube nhanh hơn trên Smart tivi

  • Lưu ý nhỏ trong bước 4, nếu thiết bị được kết nối của bạn chưa được đăng ký với tài khoản Google, bạn phải đăng nhập trước khi nhập mã hiển thị trên TV!

cách đăng nhập youtube trên smart tivi

Bước 5: Nhấp chuột “Cho phép” để hoàn tất đăng nhập YouTube trên smart TV.

Hướng dẫn cách đăng nhập Youtube trên Smart tivi nhanh hơn 3

Bước 6: Thao tác trải nghiệm như trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cách sửa lỗi Youtube trên Smart tivi hoạt động

Thực chất Youtube cũng chỉ là một ứng dụng nên sẽ có những lỗi đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng. Có thể kể đến là nó hoạt động không mượt mà, không thể click chọn, xem để thoát hay thậm chí là không sử dụng được mặc dù kết nối mạng vẫn bình thường.

Khi gặp các lỗi trên, trước hết bạn hãy quan sát thật kỹ để xác định lỗi cụ thể. Chỉ khi đó bạn mới có thể tìm ra cách khắc phục.

Tham Khảo Thêm:  7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows

Phần kết luận

Như vậy, bài viết trên tôi thắng giá rẻ hướng dẫn bạn cách đăng nhập youtube trên smart tivi. Hi vọng với sự phân tích trên, bạn sẽ thực hiện đúng và nhanh hơn, từ đó có được trải nghiệm tốt nhất.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách đăng nhập Youtube trên smart Tivi mới 2022 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *