Hướng dẫn cách dùng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa

Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi: “Làm thế nào để kết nối với máy tính từ xa?” hoặc “Làm cách nào để truy cập máy tính của người khác từ máy tính của tôi?” Tất cả những công việc này có thể được thực hiện dễ dàng sau khi tải AnyDesk về thiết bị của bạn. Nếu bạn không biết cách sử dụng AnyDesk để điều khiển máy tính từ xa, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước một cách trực quan nhất. Sẵn sàng để khám phá!

Lợi ích của việc sử dụng điều khiển từ xa AnyDesk

Để kết nối từ xa giữa các máy tính, thị trường phần mềm cung cấp cho người dùng vô số sự lựa chọn khác nhau. Trong số đó, AnyDesk nổi bật như một nền tảng chất lượng cao và đáng đồng tiền cho máy tính Windows và macOS. Tại sao lại là cô ấy?

Hướng dẫn sử dụng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa 1

Khác với các phần mềm kết nối từ xa khác, AnyDesk có ưu điểm là dung lượng nhỏ gọn, không làm nặng máy. Giao diện của AnyDesk được thiết kế theo hướng tối giản, giúp người dùng dễ dàng thao tác thay vì chú ý đến yếu tố trang trí thẩm mỹ. AnyDesk hỗ trợ người dùng kết nối máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Và đặc biệt, người dùng AnyDesk không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng nền tảng này.

Tham Khảo Thêm:  Cách chọn phiên bản Windows 7, 8.1, 10 phù hợp với cấu hình máy tính

Một ưu điểm khác của AnyDesk là phần mềm này hỗ trợ đa dạng nền tảng thiết bị: Windows (Windows 10, Windows 11 bản quyền), macOS, Linux, Android, iOS, v.v. Người dùng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào, bất kể bạn sử dụng hệ điều hành nào.

Cách dùng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa

Bước 1: Tải xuống và cài đặt AnyDesk trên PC của bạn (Link tải xuống). Sau khi hoàn thành hai tác vụ này, bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng AnyDesk.

Bước 2: Mở AnyDesk cho cả hai thiết bị. Trong giao diện làm việc chính, bạn sẽ thấy dãy mã gồm 9 chữ số trong phần Cái bàn nàyđại diện cho ID thiết bị của bạn.

Bước 3: Trên máy chủ, nhập 9 chữ số mã của thiết bị từ xa bạn muốn đăng nhập Cái bàn ở đằng xa -> chọn KẾT NỐI.

Hướng dẫn cách dùng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa

Bước 4: Trên máy tính từ xa, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình yêu cầu bạn chấp nhận điều khiển từ xa từ máy chủ (chọn Chấp nhận nó). Sau khi bạn cấp quyền, 2 máy tính đã kết nối thành công với nhau.

Hướng dẫn cách dùng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa

Cần lưu ý rằng sau khi kết nối thành công, người dùng máy từ xa có thể thấy máy chủ đang làm gì trên máy tính của mình. Đồng thời, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện 2 con trỏ chuột, trong đó con trỏ máy chủ có tên ngay bên dưới để dễ phân biệt. Để kết thúc phiên, chỉ cần đóng tab hoặc đóng ứng dụng.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi không thể mở File PPT và PPTX trên Powerpoint

Phần kết luận

Là phần mềm điều khiển từ xa đơn giản nhất hiện nay, AnyDesk đáp ứng nhu cầu kết nối máy tính dễ dàng cho những người chưa có nhiều kiến ​​thức về kỹ thuật máy tính. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn sử dụng thành công AnyDesk để kết nối với máy tính từ xa. Hãy bình luận bên dưới những vấn đề bạn gặp phải khi sử dụng AnyDesk để được hỗ trợ thắng giá rẻ Hỗ trợ kịp thời!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách dùng AnyDesk điều khiển máy tính từ xa . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *