Hướng dẫn cách livestream trên Zalo đơn giản nhất

Trong thời đại video lên ngôi như hiện nay, mọi nền tảng mạng xã hội ngày nay đều có tính năng phát trực tiếp để hỗ trợ người dùng tương tác, trò chuyện với những người xung quanh một cách nhanh chóng và trực tiếp. Ứng dụng nhắn tin Zalo cũng không nằm ngoài quy luật này. Trong bài viết hôm nay Chaolua TV sẽ hướng dẫn các bạn Cách live stream trên Zalo đơn giản nhất để bạn có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại di động của mình.

Giới thiệu tính năng phát trực tiếp trên Zalo

Mới đây, Zalo đã ra mắt tính năng phát trực tiếp tới hàng chục triệu người dùng ứng dụng của mình. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, tính năng phát trực tiếp của Zalo chỉ khả dụng trong trò chuyện nhóm. Tức là người dùng chỉ có thể phát trực tiếp trong từng nhóm trò chuyện và chỉ những người trong nhóm trò chuyện đó mới có thể tham gia xem luồng trực tiếp.

Hướng dẫn cách live stream trên Zalo đơn giản nhất 1

Ngoài nhóm Zalo, người dùng không thể phát trực tiếp lên trang cá nhân như Facebook hay phát lên story như Instagram. Đây là điều chúng ta phải lưu ý khi thực hiện phát trực tiếp trên nền tảng này.

Hướng dẫn cách phát trực tiếp trên Zalo

Để phát trực tiếp trên nhóm Zalo cực kỳ đơn giản, mọi người cần thực hiện đầy đủ các bước theo thứ tự sau ngay trên ứng dụng Zalo trên di động của mình:

Tham Khảo Thêm:  Tính năng chụp ảnh quay phim màn hình Windows 10 từ Microsoft

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại -> chọn nhóm bạn muốn phát trực tiếp

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng 3 chấm cạnh khung chat -> chọn Live streaming

Cách live stream trên Zalo đơn giản nhất

Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện giao diện phát trực tiếp -> chọn Bắt đầu chơi

Sau đó, bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược và sau khi đồng hồ đếm ngược hoàn tất, luồng trực tiếp sẽ bắt đầu và mọi người trong nhóm sẽ có thể tham gia và để lại nhận xét bên dưới.

Cách live stream trên Zalo đơn giản nhất

Khi muốn kết thúc live stream, chọn Dấu X ở góc trên bên trái màn hình -> chọn KẾT THÚC để xác nhận lệnh cấm phát sóng trực tiếp. Mọi người trong nhóm sẽ nhận được thông báo về luồng trực tiếp đã hoàn thành của bạn.

Cách live stream trên Zalo đơn giản nhất

Phần kết luận

Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ khi phát trực tiếp trên Zalo là nền tảng nhắn tin này hiện chỉ hỗ trợ phát trực tiếp theo nhóm. Hi vọng trong tương lai, Zalo sẽ sớm phát triển tính năng phát trực tiếp trên trang cá nhân của mình để mở rộng khả năng chia sẻ và tương tác cho hàng chục triệu người dùng yêu thích nền tảng này.

Nếu bạn còn gặp khó khăn gì khi bật live stream trên ứng dụng Zalo, hãy comment bên dưới bài viết ngay để được phản hồi kịp thời từ thắng giá rẻ Vui lòng!Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách livestream trên Zalo đơn giản nhất . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Cách lấy lại Facebook bị hack mật khẩu và mất email đăng ký

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *