Hướng dẫn cách tải Windows 10 chi tiết nhất 2023

Bạn đang muốn cài đặt hoặc tải lại Windows 10. Nhưng bạn không biết tải và các bước thực hiện như thế nào. Thì Chaolua TV sẽ hướng dẫn Cách nhận Windows 10 chính thức từ Microsoft qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Các bước download Windows 10 chi tiết và chính xác nhất

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) trên trình duyệt để mở tab mới.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 1

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Tôi để khởi chạy giao diện tiện ích mở rộng trong trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Giao diện này sẽ có rất nhiều mã ở phía bên phải.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 2

Bước 3: Bấm vào biểu tượng Mobile (hình chiếc điện thoại), như bên dưới.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 3

Mọi người nên làm bước này vì Microsoft chỉ cho phép download file Tải xuống Windows 10 ISO từ các thiết bị di động. Do đó, bạn cần giả lập thiết bị di động để tải trực tiếp tệp ISO về máy tính của mình.

Bước 4: Sao chép và dán liên kết tải xuống tệp ISO của Microsoft bên dưới vào trình duyệt. Trên tab giả lập thiết bị di động, nhấn Đăng nhập để truy cập trang web này.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 4

Bước 5: Trong thư mục Chọn ấn bảnchọn Windows 10, rồi chạm vào Xác nhận để xác nhận tải hệ điều hành này.

Tham Khảo Thêm:  Cách GetCID sử dụng key by Phone kích hoạt Office 2016, 2019, 2010

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 5

Bước 6: Phần Chọn mộtmọi người vui lòng chọn ngôn ngữ của bạn cửa sổ 10và sau đó chọn tiếp theo tiếng anh quốc tế. Và bấm Xác nhận một lần nữa.

Hướng dẫn cách tải ISO Windows 10 trực tiếp từ Microsoft.Com 6

Bước 7: Chọn phiên bản Windows 10 ProISO 64 bit HOẶC Windows 10 32 bit.

Hướng dẫn cách tải Windows 10 ISO trực tiếp từ Microsoft.Com 7

Khi đó, tệp tin ISO Windows 10 từ Microsoft sẽ được tải xuống và tệp tin ISO Windows 10 có dung lượng khoảng 5 GB. Bạn sẽ mất từ ​​30 đến 60 phút để tải file này về máy tính.

Hướng dẫn cách tải Windows 10 ISO trực tiếp từ Microsoft.Com 8

Một số lời khuyên mà bạn nên chú ý là:

  • Một cách để tải xuống các tệp ISO của Windows 10 nhanh hơn là sử dụng bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào. Sau đó vào liên kết “microsoft.com/en-gb/software-download/windows10ISO“. Tập tin sau đó sẽ được tải xuống ngay lập tức.
  • Sau khi thực hiện xong mọi người có thể kết nối điện thoại với máy tính rồi copy file Windows 10 này vào máy tính.

Bước 8: Sau khi tải về file ISO Windows 10, bạn hãy tạo usb win 10 hoặc Boot file này vào ổ cứng để quá trình cài đặt Windows 10 diễn ra Lưu ý đây chỉ là file cài đặt và trong quá trình tải và cài đặt Windows 10 sẽ yêu cầu người nhập mã kích hoạt bản quyền. Không có mã nào có thể được tham chiếu mua key win 10 pro bản quyền để kích hoạt nó!

kết luận

Bây giờ mới là thông tin chi tiết nhất về cách tải Windows 10 hiện nay. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Chaolua TV để được giải đáp nhanh nhất!

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp cách sửa lỗi không điều chỉnh được độ sáng màn hình Windows 10Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách tải Windows 10 chi tiết nhất 2023 . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *