Hướng dẫn cách xoá bỏ bản quyền IDM triệt để ở trên máy tính

Bạn muốn xóa hoàn toàn Internet Download Manager khỏi máy tính của bạn nhưng bạn không biết làm thế nào? Bạn sợ cài đặt xong sẽ bị khóa mất key. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ IDM bản quyền remove ID hoàn toànM trên Windows hoàn toàn trên máy tính!

Hướng dẫn cách gỡ bỏ IDM bản quyền trên máy tính

Để tiến hành xóa IDM bản quyền hoàn toàn khỏi máy tính của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây.

Cách 1. Gỡ bản quyền IDM theo cách thông thường

Bước 1: Vào “Bảng điều khiển“tìm hàng”các chương trình“và bấm vào tiêu đề”Gỡ bỏ cài đặt một chương trình” để gỡ cài đặt Internet Download Manager.

Cách gỡ/gỡ sạch IDM trên máy tính Windows 1

Bước 2: Trong cửa sổ “Chương trình và các tính năng” Vui lòng tìm bài viết “Internet Download Manager”. Để gỡ bỏ IDM bạn chọn “Gỡ cài đặt/Thay đổi” – Một cửa sổ sẽ xuất hiện ngay”Chọn phương pháp gỡ cài đặt” để cho phép bạn chọn phương pháp in IDM. Ở bước này, bạn hãy click vào ô “Đầy” báo chí khác “Khác” để vượt qua chướng ngại vật để bước tiếp theo.

Tham Khảo Thêm:  Cách cài Windows Subsystem for Android để cài app Android đơn giản

Cách gỡ/gỡ sạch IDM trên máy tính Windows 2

Cách gỡ/gỡ sạch IDM trên máy tính Windows 3

Bước 3: Lúc này bạn đợi một lúc để quá trình gỡ IDM hoàn tất. Tiếp tục nhấn “Finish” để hoàn tất quá trình. gỡ bỏ chương trình Internet Download Manager ra khỏi hệ thống.

Cách gỡ/gỡ sạch IDM trên máy tính Windows 4

Như vậy với 3 bước đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng hoàn tất quy trình gỡ sạch phần mềm IDM ra khỏi hệ thống. Tuy nhiên, Internet Download Menage chỉ được gỡ bỏ theo cách thông thường, nếu bạn tiến hành cài đặt lại IDM thì hệ thống vẫn thông báo ngày hết hạn. Vì vậy, để loại bỏ hàng triệu, bạn cần thực hiện các bước sau.

Cách 2. Gỡ bỏ IDM trong Registry

Đây là bước quan trọng nhất để hoàn tất quá trình gỡ bỏ IDM khỏi máy tính.

Bước 1 : Bạn bấm tổ hợp phím “Windows + R” hộp thoại bây giờ “r” nó sẽ mở ra. Tiếp theo nhập vào ô “mở” kiểu “đăng ký lại” và nhấn ok hoặc Enter để mở bài viết “Đăng ký”

Cách gỡ/gỡ sạch IDM trên máy tính Windows 5

Bước 2: Khi bạn vào phần “Regedit”, bạn sẽ thấy “Trình chỉnh sửa sổ đăng ký” trình diễn. Sau đó đi theo con đường “HKEY_CURRENT_USER\Software\DownloadManager” Sau đó nhấp chuột phải và chọn “Xóa”

Cách gỡ/gỡ sạch IDM trên máy tính Windows 6

Bước 3: Tiếp tục chọn “HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Trình quản lý tải xuống Internet” nhấp chuột phải vào mục Internet Download Manager và chọn Xóa bỏ.

Cách gỡ/gỡ sạch IDM trên máy tính Windows 7

Cách 3. Cách gỡ bỏ bản quyền IDM – Delete IDM on Old disk

“Erase IDM to C drive” là bước cuối cùng để hoàn tất quá trình gỡ bản quyền IDM.

Tham Khảo Thêm:  Cách cài đặt ứng dụng email mặc định trên Windows 11
Cách gỡ/gỡ sạch IDM trên máy tính Windows 8
Cách gỡ bản quyền IDM – Erase IDM to disk

Đầu tiên bạn vào ổ C chọn Program Files sau đó tìm ứng dụng Internet Download Manager. Một khi bạn đã tìm thấy mục Internet Download Manager nhân xóa để xóa nó.

  • Ghi chú: Đừng quên nhấn shift + delete để xóa nó khỏi máy tính của bạn nữa nhé!.

Bước 4: Để xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu Internet Download Manager còn lại trước đó. Vì vậy, sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn cần khởi động lại máy tính để Windows chuyển sang trạng thái mới.

Quá trình khởi động hoàn tất, bạn có thể đăng nhập lại và cài đặt phần mềm IDM bản quyền như bình thường!.

Ngoài ra, nếu bạn cần một giải pháp liên quan đến dịch vụ key bản quyền, Các cửa sổ,Microsoft Office gốc, Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phản hồi nhanh chóng và ngay lập tức.

Phần kết luận

Trên đây là chi tiết cách gỡ bản quyền IDM cánhgiare.com Tôi trình bày cho bạn dưới đây. Hi vọng những kiến ​​thức mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn IDM một cách nhanh chóng và chính xác.Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách xoá bỏ bản quyền IDM triệt để ở trên máy tính . Đừng quên truy cập Chaolua TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *